Đánh giá truyện Pháo Hoa

Đánh giá truyện Pháo Hoa

Pháo hoa là câu truyện Lục Trạm Giang chính là bông pháo hoa trong cuộc đời cô, mặc dầu nó chỉ sáng chóe trong phút chốc nhưng lại đủ để thắp sáng cả sinh mệnh cô. Được tận mắt chứng kiến khoảnh khắc tỏa nắng rực rỡ đó rồi, cô không bao giờ nỡ lìa xa nữa.

reviews truyện ngôn tình ‘pháo hoa’

Tác giả:Lục Xu
Thể loại: Ngôn tình hoàn

Trích đoạn truyện pháo hoa

Trong căn phòng xa hoa, tấm rèm cửa vừa dày vừa nặng khẽ đung đưa hai bên khung cửa sổ sát sàn sạt. Hoàng hôn đã tắt, căn phòng chỉ còn lại sự tăm tối bi lụy và một khoảng im thin thít, loáng thoáng nghe tiếng gió nhẹ thoảng qua. Cô đã từng rất yêu cái lặng ngắt của nơi này. Gió nhẹ thổi của phòng như một bạn dạng nhạc không lời, vang các âm điệu chạm tới tâm hồn. Ở đây, lúc này ngoài tiếng gió còn tồn tại nhịp đập của hai trái tim, chỉ có điều, một trái tim đập trẻ trung và tràn đầy năng lượng, một trái tim vẫn đập với tần suất bình thường.

thiếu nữ ngồi bên trên sàn nhà mệt mỏi ngẩng đầu, khóe mắt cô ửng đỏ, giọt lệ chới với chực rơi nơi khóe mắt, Bên cạnh đó cô đang bướng bỉnh đè nén nhưng không hề, nước mắt lăn xuống. Cô cắn chặt môi, nhìn người con trai cách mình không xa, buồn bã tột cùng.

Người con trai ngồi bên trên chiếc ghế xoay black color bằng da thật, sắc mặt rất bình thản. Anh ngồi đó tĩnh lặng, trông như một chân dài với phong cách lạnh lùng, chắc nịch. Anh thờ ơ nhìn thiếu nữ ngồi dưới nền, không thể xao động hệt giống như là đang nhìn một người lạ lẫm.

Đọc thêm Truyện xuyên không

góc nhìn anh khiến cho tâm trạng của người ngồi trên mặt nền nhà càng rối loạn, cả khung người cô bất giác run lên. Cô nhìn anh y hệt như không quen biết. Đây là kẻ đàn ông thương mến, thương cảm cô sao? Tại Sao cô chẳng thâu tóm được chút hương vị thân thuộc nào?

“Lục Trạm Giang, anh có từng yêu em không?” Cô hỏi rất khẽ nhưng ánh góc nhìn anh trân trân không rời, and rồi cô vẫn không đợi được câu trả lời của anh. “Anh có từng yêu em không? Có không? Cho dù là một chút, một chút thôi?” Tiếng cô càng lúc càng to: “Đều là giả dối cả sao? Anh vì một người con gái khác nên mới đối xuất sắc với em như vậy ư? Anh đang coi em là 1 người khác?”

Cô đau xé ruột xé gan bao nhiêu thì anh thản nhiên bấy nhiêu. Đây là thái độ so với một kẻ thế thân ư? Không hề ảnh hưởng tới anh dù chỉ một chút, chỉ đợi tới khi cô dần dần thức tỉnh khỏi giấc mơ, tới khi anh lấy đi các gì đẹp tươi nhất.

“Anh chưa từng yêu em, ngay từ đầu đã coi em là thế thân. Tất cả các điều tốt đẹp giành riêng cho em đều là giả dối. Tất cả các gì anh khiến cho em đều là vì người khác…”

ở đầu cuối người đàn ông cũng động đậy khóe môi: “Chẳng phải em biết cả rồi sao?” Xem thêm Truyện kiếm hiệp

Chẳng phải em biết cả rồi sao? Thì ra toàn bộ đều là thật. Anh quả thực vì một cô gái khác mới đối tốt với cô như thế, mới làm tất cả cho cô, nhưng chưa khi nào vì cô, Nhiếp Sơ Ngữ. Cô còn hỏi để làm gì, còn kì vọng anh sẽ phản bác, còn tưởng rằng anh có cảm tình với cô, thì ra chỉ đang tự chuốc lấy nhục nhã mà thôi.

Cô bò dậy, loạng choạng đi về phía anh, đứng trước mặt anh. Cô thiếu hiểu biết Tại Sao anh vẫn rất có thể thản nhiên như thế, còn bản thân mình lại cảm nhận thấy con tim như bị đâm trăm ngàn nhát, đau khổ đến không thể thở nổi, đây là sự khác hoàn toàn giữa yêu & không yêu sao?

“Lục Trạm Giang, sao anh rất có thể đối xử tàn bạo với em như vậy?”

Tự tay thêu dệt cho cô một giấc mộng đẹp, rồi lại để cô giương mắt nhìn giấc mộng ấy tan tành trước mắt mình. Cô lùi sau đây từng bước một, lệ nhòa hai mắt. Chưa khoảnh khắc nào cô nhận thức rõ như thế, chẳng qua anh không yêu cô nên mới làm ngơ trước nỗi đau của cô, nước mắt của cô. Chẳng qua anh không yêu cô nên cô có đau xé lòng anh vẫn bất động như núi. Chẳng qua vì anh không yêu cô, chỉ vậy mà thôi…Nhảy hố truyện đam mỹ cao h

tựa như có 1 lưỡi dao găm sâu vào tận cõi lòng, cô đang dùng nỗi đau để nhận thấy sự thực anh không yêu cô.
Chúc bạn đọc truyện ‘Pháo hoa’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *