Đánh Giá truyện Thích Anh

Đánh Giá truyện Thích Anh

Thích anh là câu chuyện về anh thụ là giáo viên mầm non theo duổi,truy anh công rất nhiệt tình.

giới thiệu truyện đam mỹ thích anh

Tác giả: Thiên Không Dã Thị Hắc Sắc Đích
Thể loại: đam mỹ hoàn, hiện đại đô thị

Trích đoạn truyện ‘Thích anh’

Dương Dực, 26 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non trường đại học nổi tiếng thành phố H, hiện đang nhậm chức tại trường mầm non địa phương, từ khi trở thành giáo viên mầm non, tục xưng: bảo mẫu.

Trước kia khi ở tuổi 13, thầy Tiểu Dương từng có một chiếc nhũ danh: gọi là ‘em bé’, toàn bộ lỗi lầm đều do ông trời đem hết gien giỏi của bố Dương mẹ Dương nhét cho Dương Dực: khi còn nhỏ tuổi, mắt thì to, tóc ngắn quyến rũ và mềm mại, lông mi dài nhấp nháy nhấp nháy, khuôn mặt tròn tròn trắng hồng như trái táo, còn có đôi môi căng mọng hồng hào, Dương Dực đối với mấy con búp bê tinh xảo trong cửa tiệm đồ chơi không kém 1 chút nào. Thậm chí lúc Tiểu Dương Dực cười lên, đôi mắt còn biến thành vầng trăng non lưỡi liềm, hai bên gò má cao xoáy sâu thành núm đồng tiền, khiến cho người ta chết mê chết mệt. Coi thêm Truyện sắc

Hàng xóm cùng phố, bác trai bác gái đều yêu thích khuôn mặt của Tiểu Dương Dực, giống hệt như chạm mặt đc thiên thần nhỏ tuổi, thân mật và gần gũi đặt cho cậu cái brand name ‘em bé’.

thuở đầu, nhũ danh ‘Dương em bé’ này chỉ có trưởng bối yêu quý gọi cục cưng Tiểu Dương Dực, chỉ là, không biết thằng nhóc gấu đen nào đem cái nhũ danh này rêu rao đến trường, từ đó bạn học cùng lớp cũng bước đầu gọi ‘em bé’ đến khi trưởng thành, ngắn gọn hô một tiếng ‘em bé’ là xong. 13 Tuổi là lúc tư tưởng trẻ bé dại vô cùng mẫn cảm, Tiểu Dương Dực sau lần thứ n bị Các bạn học chọc chọc lúm đồng tiền, kéo kéo tóc gọi ‘em bé’, nghĩ một chút, sau đó hỏi mượn bạn nữ ngồi phía sau một cái kéo. Cầm kéo trong tay, Tiểu Dương Dực sống lưng eo thẳng tắp đi một mạch lên bục giảng, hướng đến phía nhóc đứa bạn học còn đang há miệng kinh ngạc vì động tác của chính bản thân mình mà nói: “Tớ tên Dương, Dực.” Nói dứt, cậu nhóc nắm lấy túm tóc lòa xòa trước trán, tiếp đến giơ kéo một nhát cắt xuống, lại cắt ba bốn nhát nữa, tóc đã ngắn lủn củn. Mấy bạn nam trước đây còn vừa kéo tóc chọc má Tiểu Dương Dực vừa cười cũng bị hành động này của cậu nhóc dọa sợ, nhất thời trở lên chậm rì rì, lắp ba lắp bắp đáp: “Biết,….biết rồi.” Đọc thêm full list Truyện ngôn tình ngược

Thật ra bây giờ Dương Dực không còn khó tính, hay trong trạng thái phẫn nộ gì, trái lại trong trái tim cậu hiện giờ rất bình tĩnh. Cậu nhóc không thích cái nhũ danh này, cho nên cậu chọn lựa cắt tóc, mặt mày tráng lệ không để lộ núm đồng tiền, để cho mình học biến đổi về tuyệt hảo bên phía ngoài của cậu.

Cậu cảm nhận thấy cách này rất có thể có hiệu quả, mà cũng làm theo rồi, trong tương lai cứ liên tục làm như vậy là đc. Từ đó, mỗi lần có người gọi Dương Dực là ‘em bé’, Dương Dực sẽ trang nghiêm, hướng người đó trình làng lại đâu ra đó: “Tôi tên Dương Dực”. Thời gian dài, mọi người cũng đều sửa lại, từ từ không hề ai gọi cậu là ‘em bé’ nữa. Cũng từ đó mà về sau, Dương Dực quanh năm để đầu cắt cua, mặt cũng luôn tráng lệ và trang nghiêm, không bao giờ để phiên bản thân lộ ra núm đồng tiền bên trên hai má.

Mười mấy năm qua đi, ‘em bé’ đã biến mất, nhưng Dương Dực lại luyện thành một bộ mặt đơ.

dù rằng mặt đơ, nhưng ở chung với nhau lâu, mỗi người đều rất thích cậu trai mặt không tồn tại biểu cảm gì này, dáng người thì đẹp, làm việc lại chuyên cần, bất kể là sự việc của ai, chỉ việc giao đến tay Dương Dực, anh cũng trở thành dùng thái độ tráng lệ và trang nghiêm cảnh giác chấm dứt. Tuy ít nói, nhưng mỗi lần thường rất chuyên chú lắng nghe người khác đàm luận, đồng ý sẽ gật đầu đồng ý, mà phủ nhận thì cũng không cắt ngang lời người khác, chỉ đợi sau thời điểm người đó nói chấm dứt thì bổ sung cập nhật một số câu tỏ rõ quan điểm của bản thân mình. Khi gặp gỡ phải sự không đồng tình của người khác, cũng sẽ không lớn tiếng phản bác, mặt đỏ tía tai tranh luận, trong tim có chủ kiến riêng của bản thân thì không thuận lợi chuyển đổi, mà tôn trọng chủ kiến riêng của người khác.

Đọc thêm truyện Cưới trước yêu sau

Ở chung với Dương Dực sẽ có được cảm xúc được tôn trọng, vô cùng dễ chịu và thoải mái, khiến bản thân không tự chủ được mà thả lỏng, trầm tĩnh lại. Loại cảm hứng này không phải chỉ người trưởng thành và cứng cáp mới cảm nhận được, mà đám nhóc con lớp Dương Dực cũng khá thích thầy Tiểu Dương của chúng, thường thân thiết gọi “Anh Tiểu Dương.”

ví dụ như, cậu bạn bé dại Lăng Ninh đang ôm đùi Dương Dực, khát khao nhìn Dương Dực, có vô hạn lời muốn nói với Dương Dực đây.

Dương Dực cúi người ngồi xổm xuống, bình tĩnh để ý nhìn Lăng Ninh nhỏ: “Có chuyện gì vậy”

Cậu bạn nhỏ dại Lăng Ninh đưa tay ra, nâng mặt Dương Dực, miệng còn mùi sữa tuyên bố: “Anh Tiểu Dương, họ kết duyên đi!”

“……..” nếu mà là người khác, đại khái là cười cười dỗ: “Được đó, vậy em phải mau mau lớn một chút.” Nhưng Dương Dực lại tráng lệ và trang nghiêm lưu ý đến, hỏi: “Sao em lại muốn kết hôn với anh”

“Bởi vì em thích anh Tiểu Dương, em muốn chơi cùng anh. A, em vẫn còn đó quá nhỏ tuổi, bọn họ không còn sinh em trai, không thể cùng đi nhà trẻ, không thể….” bé Lăng Ninh chau mày, hai mắt nước mắt sườn lưng tròng, “Anh Tiểu Dương, hay anh kết hôn với cậu của em đi, cậu cũng trở sắp về rồi!”

tưởng tượng anh Tiểu Dương kết hôn với cậu, tiếp đến hai người sẽ cũng nhau sống ở nhà mình, cùng mình chơi, nghĩ đến đó bạn nhỏ dại Lăng Ninh đã vui đến khua chân múa tay.

Đọc tham khảo thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Anh là con trai, cậu của em cũng chính là đàn ông, lũ anh không còn kết hôn.” Nói xong xuôi nhìn thấy nhóc con Tiểu Lăng cấp tốc bịt kín hơi nước trong đôi mắt to ngập nước, Dương Dực lại bổ sung: “Không thể sinh em trai để cùng em đi nhà trẻ.”

“Vậy mẹ với bà nội em là phụ nữ nha!”

“Mẹ em kết duyên với ba em, ông nội em kết hôn với bà nội em, một người chỉ có thể kết hôn với 1 người.”

“Oa~~ vậy em không muốn có em trai nữa, anh Tiểu Dương, anh kết hôn với cậu của em đi! Em rất thích cậu nhỏ tuổi, cũng rất thích anh Tiểu Dương! Hai người kết duyên rồi, rất có thể đi dạo cùng em nha!” chu chu môi, bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh phồng má, hai má phúng phính như bánh bao cọ lên mặt Dương Dực, vóc dáng vô cùng đáng thương.

“Hai người phải yêu nhau mới hoàn toàn có thể kết hôn với nhau, anh lạ lẫm biết cậu của em, không thể kết duyên cùng cậu em đc.”

“Hai người nhất định sẽ kết duyên với nhau.” Nắm tay thành nắm đấm, bạn nhỏ Lăng Ninh ngập cả nhiệt tình.
Chcus bạn đọc truyện đam mỹ ‘Thích anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *