Đánh giá truyện Thiên Kim đại chiến

Đánh giá truyện Thiên Kim đại chiến

Nghê gia mở mắt nhưng đầu đau như búa bổ, sợ phát khiếp bởi cảnh tượng trước mắt. Cô nhớ rằng thành viên đang bật từ căn nhà cao năm mươi chin tầng xuống chứ chẳng hề đã dấn mình vào buổi tiệc thác loạn trước mặt.

Trình làng truyện Thiên kim trận đánh

Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Thiên kim trận chiến

Theo lý thuyết, giờ cô hẳn bắt buộc nát cũng như chiếc bánh thịt new đúng chứ chẳng hề vẫn nằm úp sấp trên bàn cũng như nuốm này.

Đèn thủy tinh, rèm lụa mỏng, cửa sổ nhìn ra ngoài ngay cạnh bàn, sofa trắng, rượu champagne, ly đế cao…

Nghê da nhanh lẹ ra khỏi bàn, liếc sang mấy cô ả đã mơ màng ở kề bên, chạy một mạch mang đến buồng gửi đồ cơ mà ko phải quay đầu lại.

Cô vừa quan sát đã nhận thức thấy ngay tủ chứa đồ đính tên “Nghê Gia”, liền mặc quần áo, nhấc loại túi xách lạ hoắc và cổ lỗ rồi nóng vội rời khỏi.

Cô ngờ vực bước vào cầu thang máy, cảm giác lạ lùng.

Tại sao cô có thêm cảm hứng quen thuộc mang tất cả những thứ ban nãy? Mà hơn nữa, Hermès1 ra loại túi xách cổ lỗ sĩ này từ lúc nào thế?

(1) Một nhãn hiệu bắt mắt tốt nhất và cũ kỹ tốt nhất nước Pháp, được kiến thiết vào năm 1837 bởi Thierry Hermès.

Liệu cô tất cả ráng nhầm chưa nhỉ?

Nghê gia lục lọi xem thử, khi nhận thấy loại Iphone5 màu đen trong túi thì chiếm nảy gia đình bạn.

Đây là nhiều loại điện thoại cô cần đến lúc đại học mà lại, sao lại chũm này? Mở nền game lên, Nghê gia lại bất ngờ bổ sung một lần nữa. Năm 2013?

Trời! Đời nào, cô – hai mươi chín tuổi của năm 2023, nhảy từ cao ốc xuống lại hóa thành cô – mười chín tuổi của năm 2013?

Hóa ra là cố.

thảo hèn lại quen thuộc nhường đó.

Đúng cố kỉnh, năm 2013 – mười năm về trước, cô bị Mạc Doãn Nhi lừa tham gia một bữa ăn, rồi thất thân.

Nghê da bỏ mặc bạn đang ở trong thang máy, gấp rút sờ thử body toàn thân, không có hiện tượng đau đớn gì, xem ra vấn đề buồn nôn đấy chưa bao giờ xảy ra.

Nghê da ngắm nhìn hình bóng mọi người trong gương, khuôn bên lẩn thẩn này, ngay cả lớp trang điểm đậm cũng chưa bịt được nét non nớt, ko phải cô của tuổi mười chín vậy nên ai?

Cô mở di động, ngón cái có móng tay sơn đỏ tươi nhẹ nhàng lướt bên trên ảnh nền, đã từng cái tên trong danh bạ trượt đi cũng như nước chảy. Tia nắng của ảnh nền hắt vào đôi mắt trong veo ngờ ngợ của cô đầy nhức nhối.

Đôi môi thoa son đỏ thắm lạnh lùng cong lên:A, các đồng bọn mến, bên tôi đang về rồi đây!

Nghê da lấy card phòng trong túi ra, chọn phòng gia đình rồi bắt đầu thu dọn đồ đạc, cô đề nghị quay lại Bắc Kinh ngay bây giờ. Cô nhớ, cuộc sống của bản thân mình bắt đầu bị bài trừ tại thời gian này.

gia tộc diệt vong, cung cấp gia đình cầu vinh, mất sạch tôn nghiêm…

Bị đẩy mang đến Bước đường cùng, trong phút chốc rơi từ sân thượng xuống, cô từng nghĩ, nếu được sống lại một lần, cô chắc chắn vẫn biến đổi vận mệnh gia tộc cũng như bản thân người trong gia đình.

Cô lại tình cờ run lẩy bẩy, lúc cô nhảy lầu còn là bởi vì cơn nghiện nên thần trí chưa tỉnh táo khuyết. Cô gấp rút kéo tay áo, tỉ mẩn nhìn vài lần, không gồm vết kim!

trái tim đập loạn xạ giờ new dần từ từ lại, cô căng thẳng quá rồi, câu hỏi nghiện ngập yêu cầu vài năm nữa mới có.

Haizz, trước kia tuy cô ngang ngược càn quấy, hại người khác các, song cũng chưa khiến bọn chúng cần đến biện pháp mất hết nhân tính là tiêm thuốc này để đối phó cô.

Bị giam trong nhà kho dơ bẩn tối om, một tháng trời liên tục bị tiêm thuốc phiện quá liều, rất nhiều ngày tuyệt vọng đau khổ tới mức hủy trời diệt đất kia, dẫu gồm sống lại bao nhiêu lần cô cũng chưa tài quên nổi.

các lần lên cơn nghiện chính là lần đau đớn, mong sống không được ước ao bị tiêu diệt không dứt, giờ đây nghĩ lại, cô cảm bắt gặp sống lại sạch vẫn táo bạo đang cực kỳ may mắn rồi. Cô chưa muốn sống cuộc đời của kiếp trước thêm một lần nào nữa.

Ngồi máy cất cánh cá thể bật dậy khỏi Thượng Hải, Nghê gia mệt chưa mở nổi mắt, tuy thế trong lòng lại rối bời tất yêu ngủ yên, mặc dầu chỉ đơn giản là chơi tệ gật giây lát cũng bắt buộc.

Cô nhớ lại kiếp sống ngắn ngủi của mình, hai mươi chín năm. Ôi, Nghê da, mày đang phá hoại đời mày chũm nào vậy?

Hai mươi chín năm, một đoạn mười tám năm, một đoạn mười một năm.

Mười tám năm đầu, Nghê da được tên là Mạc Doãn đưa ra, chính là đứa ốm nghèo khó mồ côi bác mẹ được bà bầu là Mạc Mặc nuôi nấng.

Lúc ấy, cô và Tống Nghiên Nhi no ấm là nhà bạn. Tống Nghiên Nhi là người vợ rượu độc nhất của nhà chúng ta Tống, được bạn cưng chiều từ bé dại, luôn được nhiều thiếu phụ sinh khác hâm mộ. Bạn gái gồm điều kiện tốt Như vậy lại rất tốt bụng, tâm thành hiền hòa có kể cả tổ ấm.

Tuy Nghê gia thi thoảng cũng ghen tị song song với may mắn của con bạn, dẫu vậy cô thật sự mến mộ tấm lòng lương thiện của Tống Nghiên Nhi. Hơn nữa cô cũng hiểu rất rõ rằng chúng ta mãi mãi chỉ đóng vai người bạn của nữ giới bao gồm trong phim truyền hình.

bạn gái nào cũng đều có cơn mơ công chúa, tuy nhiên chẳng hề teen girls nào Có thể làm cho công chúa.

Tống Nghiên Nhi còn có một cô đồng bọn Mạc Doãn Nhi khác (khi ấy, cô ả đang còn mang tên Nghê gia, đang còn là con cháu gái cả của nhà bọn họ Nghê danh da vọng tộc).

Từ ngày bước đầu tiên biết Mạc Doãn Nhi, Nghê gia dường như không ưa được tính nết của cô ấy ả. Hai mọi người vừa chú ý nhau đã nhận thức thấy gai mắt, tranh giành cấu xé đủ kiểu.

Mãi cho tới một ngày, chuyện nhỏ thật con giả cẩu huyết đã rơi vào chúng ta Nghê da cũng như Mạc Doãn Nhi. Nghĩ tới Mạc Doãn Nhi tu hú chiếm phần chỗ chim khách, chờ đợi đãi ngộ cháu ngôi nhà học Nghê mười tám năm qua, sự chán ghét của Nghê da đối mang cô ả đang thăng cung cấp thành thù hận.

Khốn nỗi Mạc Doãn Nhi trời sinh có lợi số. Sau khi bị đánh hiện nguyên hình, ả đã là teen girls hoàn hảo trong lòng chị em Trương Lan nhà chúng ta Nghê. Có thể, em trai sinh đôi Nghê Lạc biết cô ả chẳng phải chị ruột còn yêu ả say đắm nữa.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện cao h

Mạc Doãn Nhi vừa mất đi mẫu danh tiểu thư ngôi nhà chúng ta Nghê thì đang lại hóa thành cô hai căn nhà bọn họ Tống nhờ cuộc hôn nhân giữa Mạc Mặc cũng như tía của Tống Nghiên Nhi.

May mắn bên cạnh đó chính là đời sống quý tộc mười tám năm đang khiến ả trở thành một thục phụ nữ từ trong ra không tính, khiến Ninh Cẩm Niên – cậu chủ nhân của ngôi nhà chúng ta Ninh trúng tiếng sét ái tình, nguyện cảm thương cô ả trọn kiếp.

Ả sanh trọng quyền quý, khí hóa học lộng lẫy, tuy không đủ các thiếu nữ quý mến song lại nhận đa số yêu chiều từ cánh đàn ông. Chỉ cần là chúng ta cô ả vừa ý, anh chàng đó kiên cố cũng quỳ mọp dưới gấu váy hồng1mất.

(1) Nguyên văn là “quỳ dưới váy thạch lựu”, là một số loại váy các thiếu nữ trẻ thời mặt đường khôn xiết ưng ý. Câu này bắt đầu từ tích đường Minh Hoàng lệnh cho bá quan văn võ, phàm chạm chán Dương quý phi các nên quỳ xuống hành lễ, chưa quỳ đã với tội khi quân. Sau này tích này để chỉ sự tôn thờ nữ.

Còn Nghê gia quay về sở hữu địa bởi vì của bản thân mình thì và đúng là trời sinh với kiếp bia đỡ đạn.

Cô lăn lộn bên dưới đáy thị trường mười tám năm, các việc hay làm không nho nhã đang ăn vào máu, giờ cực khó hòa nhập có vị thế thị trường thượng lưu của Nghê da.

Trong bữa tiệc sinh nhật hai mươi tuổi, Nghê gia lưỡng lự đi giày cao gót, do dự sử dụng dao dĩa, chưa hiểu lễ nghi bàn tiệc, chần chờ khiêu vũ giao lưu. Còn Mạc Doãn bỏ ra thì khí chất tiến bộ, thu hút ánh nhìn của hầu như gã đại trượng phu ở ấy. Mà lại Ninh Cẩn Niên, người chàng tuyệt hảo, vào chính giờ phút này trúng tiếng sét tình yêu mang Mạc Doãn Nhi, từ đấy trở đi không rời chưa quăng quật.

Giờ Nghê da new biết, chung cuộc cô vẫn đánh mất điều gì suốt mười tám năm nay.

Cô đánh mất sự giáo dục, phương pháp tu dưỡng. Tất cả các gì bọn họ Nghê hun đúc nên, khí chất cũng như vẻ đẹp toát ra trên mình Mạc Doãn Nhi, đáng lẽ điều phải là của cô!

Mười tám năm nay, cô chỉ biết trốn đông tránh tây, khua môi múa mép, ăn lận đảo điên, cần dùng hồ hết thủ đoạn để mưu sinh. Đáng lẽ cô đang không cần phải là tổ ấm như thấ.

Từ ấy Nghê gia vừa thúc ép người nhà dành bổ sung thời gian học đủ nhiều môn, vừa đối chọi có Mạc Doãn Nhi lợi dụng nghịch bời, cô ban đầu điên cuồng báo thù cơ mà chưa đếm xỉa tới bất kể điều gì.

dẫu vậy đối thủ lại là Mạc Doãn chi vạn mọi người mê, ả luôn luôn có những chàng trai ra tay giải cứu, ngay cả mình của Nghê da là Tống Nghiên Nhi cũng nghiêng về phía Mạc Doãn Nhi. Thậm chí đến em trai Nghê Lạc cũng trồng cây si cô ả.

Sau này, sản nghiệp của nhà học Nghê mất sạch dưới tay Nghê Lạc đã không chí tiến thủ còn phong túc thành thói, cũng như Nghê da do trả thù mà kéo theo một đống kẻ thù.

Kết viên, căn nhà bọn họ Nghê tan nhà cửa nát.

Nghê Lạc vày luôn bị lời ngon ngọt của Mạc Doãn chi dỗ dành, cho là cô ả thật lòng yêu thành viên bận rộn theo đuổi tán tính cô ả cần bị Ninh Cẩm Niên căm ghét. Sau đó do Tống Nghiên Nhi thiếu cẩn trọng lộ ra bài toán chị gái bị tiêm thuốc, cậu chạy đến mua Ninh Cẩm Niên phục thù, rồi bị bắn bị tiêu diệt.

thuộc máy bay, Nghê gia mơ màng nhớ lại, khốn khổ đến mức không kiềm chế nổi thét lên chói tai

Vài tiếng sau, máy bay đáp xuống ẩn dưới núi nhà tổ họ Nghê.

Nghê da từ khước lên xe, khép chặt vạt áo gió phong phanh chạy bộ về, gió đêm trong núi mát mẻ thanh vắng. Đầu óc cô ngây ngấy ốm, giờ cô nên tỉnh táo khuyết cũng như bình tĩnh lại.

phần lớn ân oán hận trước kia dù là vô địa thế căn cứ hay có nguyên do, thì sau khi sống lại cô cũng cạnh tranh dường như dễ dàng đánh giá hầu hết tình cảm mãnh liệt đó. Tuy thế cô cũng thừa hiểu, bài toán thiết yếu trước mắt đang là bảo an da tộc này. Cô chưa cam lòng để nhà họ Nghê bị hủy trong tay em trai các bạn.

Tuy cô chỉ sống trong nhà học Nghê mười một năm, cảm xúc mọi người dành cho Mạc Doãn đưa ra sâu sắc hơn dành mang đến cô, nhưng lại máu mủ cật ruột vẫn cấp thiết xóa nhòa.

Nếu hy vọng cứu căn số da tộc, tổ ấm bước đầu tiên bắt buộc chuyển đổi chính là em trai Nghê Lạc, và thứ hai là bản thân cô.

làm chũm nào để trở nên một cậu trai cặn buồn bực khắp cơ thể thành một chúng ta con trai có trách nhiệm biết gánh vác?

làm cho biện pháp nào để vươn lên là bạn dạng thân từ một đứa dốt nát lú lẫn đầu óc do ganh ghét thành một tiểu thư danh da vọng tộc chưa quay quanh người khác cơ mà chỉ nhấn mạnh tháo xác mang đến mình?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *