Đào Thị Hương Lan sẽ là Trịnh Xuân Thanh hay sẽ là Vũ Đình Duy ?

Đào Thị Hương Lan sẽ là Trịnh Xuân Thanh hay sẽ là Vũ Đình Duy ?Đào Thị Hương Lan sẽ là Trịnh Xuân Thanh hay sẽ là Vũ Đình Duy ?

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

20 thoughts on “Đào Thị Hương Lan sẽ là Trịnh Xuân Thanh hay sẽ là Vũ Đình Duy ?

 1. Chống tham nhũng việt nam nên mạnh dạn theo cách của phi líp pin,cán bộ nào cũng biết sợ, không dám xâm phạm, chất lượng công việc nâng lên hẳn,không còn cảnh sáng cắp ô đi tối cắp về nữa..hoặc chính phủ chỉ quản lý cấp trưởng và phó các cấp,còn nhân viên hay tiêu cực, giao cho hội đồng nhân dân cùng cấp trực tiếp thay khi bị phát hiện tiêu cực,tôi bảo đảm không một ai dám chây ỳ nhũng nhiễu.

 2. Những kẻ suất ngày văn phòng máy lạnh đâu biết được rằng về QĐ thì hầu hết sĩ quan cấp cao.về trung ương thì khá nhiều. CA về quản lý nhà nước thì cũng chẳng kém gì. Ko phải ko biết mà ko thể sử lý tất cả cùng một lúc nếu làm vậy sẽ tạo ra một thế lực phản quốc đáng gờm mà cấp trung ương chánh nói đến. Thế lực đó họ cũng biết nên họ cố tình làm ra để tình hình cũ và mới ngày càng phức tạp hơn kéo dài thời gian hơn hòng tìm cơ may hoặc tạo khó khăn. Ôi đất nước nhìn bề ngoài là thế nhưng sóng ngầm đang cuồn cuộn chạy bên trong. Chẳng biết lành hay dữ mong rằng là điều lành.ở cái đất nước này có rất rất nhiều người biết nhưng ko ai dám nói.

 3. Bài này có khả năng liên quan đến củi rất to, bắt được bà này thì sẽ " khai thác" được củi to. Cứ yên tâm, bọn này chốn lên trời. VN đã ký kết dẫn độ tội phạm với Mỹ và các nước rồi.

 4. Lo gì việc ấy mà lo.
  Kiến trong miệng chén có bò đi đâu.
  Mụ chỉ có chạy xuống âm phủ may ra mới thoát.

 5. Cả một lũ chó cấu kết ăn mục ruỗng cả Đất nước.Mong TBT,CTN Nguyễn Phú Trọng tóm cổ lũ chó này tống cổ vào tù mọt gông

 6. Tôi nghĩ nhà nước nên có cái nhìn tổng quát hơn nữa về những thành phần chủ chốt liên quan đến những tên tội phạm đã bị vạch mặt. Phải liệt kê những thành phần có nguy cơ liên quan để có thể quản lý tốt hơn.

 7. Lại trốn… Tại sao lại thế nhỉ. Nhà nước nuôi lũ CA để làm gì… Thà nuôi một đàn chó để coi nhà còn tốt hơn.

 8. Có trốn lên trời, thằng bao che cũng rồi cũng gặp hạn một khi có lệnh đặc biệt của Nhà nước ban ra…

 9. Việt nam có cái NGỘ là hễ có tội mà công an bắt thì Y KỲ LÀ NÓ TRỐN ĐƯỢC thế mới tài CỨ NHƯ CÓ MẬT VỤ THÔNG BÁO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *