Đập Tam Hiệp rạn vỡ nhìn từ vệ tinh, tử huyệt của Trung Quốc trước “đại Hồng Thủy”

Đập Tam Hiệp rạn vỡ nhìn từ vệ tinh, tử huyệt của Trung Quốc trước “đại Hồng Thủy”Đập Tam Hiệp là con đập lớn nhất của Trung Quốc và cũng là con đập lớn nhất thế giới. Thế nên thông tin nó bị biến dạng làm cả thế giới lo lắng. Mới đây bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy đập Tam Hiệp bị biến dạng rõ rệt, đập bị cong và có những đoạn đứt gãy.

Theo đó, ngày 1-7, tài khoản Twitter của học giả kinh tế độc lập ngườiTrung Quốc đã đăng tải hai bức ảnh so sánh đập Tam Hiệp. Trong đó, một bức ảnh đập vẫn thẳng và bình thường thì bức thứ hai đập Tam Điệp bị biến dạng và mấp mô.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

23 thoughts on “Đập Tam Hiệp rạn vỡ nhìn từ vệ tinh, tử huyệt của Trung Quốc trước “đại Hồng Thủy”

  1. Hihi dang cai doi. Tom lai chung nao be tung cai dap tam diep, cho trung quoc chet het di. Cho moi nguoi tren toan the gioi song binh an.

  2. Đại chiến thế giới lần thứ ba cả hai bắc băng dương và đập tam hiệp đều bị bom nguyên tử hạt nhân.

  3. Đập tam hiệp bị bể không phải là đại hồng thủy. Bắc băng dương mới là đại hồng thủy.

  4. Tôi yêu cầu cả thế giới nên quan tâm đến bắc băng dương. Tại sao vậy? Vì sẽ có một nước kia bắn bom nguyên tử hạt nhân vào bắc băng dương. Chắc chắn như vậy. Trong thái ất thần kinh tính thời gian bị lụt ba năm, rồi tính từ năm 1957 tính tới nắng hạn là 4500 năm. Còn bắc băng dương tan là đại hồng thủy, có sấm nói như vậy. Đập tam hiệp bị bể do bom hạt nhân. Đại chiến thế giới lần thứ ba đập tam hiệp sẽ bị, chỉ một mình TQ bị thôi. Bắc băng dương mới bị cả thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *