Đến Côn Đảo bằng tàu SIÊU TỐC Express 5 Sao, Rút Cần Câu Mực Cực Đã (Phần 1)

Đến Côn Đảo bằng tàu SIÊU TỐC Express 5 Sao, Rút Cần Câu Mực Cực Đã (Phần 1)Đến Côn Đảo bằng tàu SIÊU TỐC Express 5 Sao, Rút Cần Câu Mực Cực Đã (Phần 1)

Hè này, bạn và người thân đã dự định du lịch đâu chưa, tiện thể có chuyến làm việc ngoài Côn Đảo, ad Gofood vn tiện quay video giới thiệu về các di chuyển, ẩm thực cũng như quang cảnh đẹp tuyệt vời của hòn đảo hoang sơ Côn Đảo để mọi người có thêm kinh nghiệm tham khảo để đu du lịch nhé.
Đến Côn Đảo bằng tàu cao tốc Express 36 thì tiền vé từ Vũng Tàu đến đây là khoảng 800-1tr/người. Tàu cao tốc đi siêu nhanh chỉ hơn 3 tiếng đồng hồ là cập bến Côn Đảo.
Tại đây, mọi người tha hồ checkin, sau đó đi xe điện hoặc thuê xe lên khu trung tâm của Côn Đảo và thuê nhà nghỉ, ăn uống tại đây.
Việc không thể thiếu khi đến với Côn Đảo là du lịch tâm linh, thăm viếng nghĩa trang các anh hùng lực lượng vũ trang, các liệt sĩ và đặc biệt là viếng mộ cô Võ Thị Sáu.
Đêm đến mọi người đi ăn hải sản tươi sống với giá kẹo mềm và di chuyển bằng xe máy thuê hoặc đi xe điện với giá 20k rất thoải mái.
Không khí mùa này mát lạnh, biển sạch sẽ lại êm sóng nên tha hồ mà thưởng ngoại nha mọi người.
Link Sub kênh (Free) và nhiều video khác:
Link G+:
Link Facebook:
#gofoodvn #CônĐảo #Dulịchhè

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *