Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ chuyên nghiệp

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ chuyên nghiệp

Khi mua ô tô cũ bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro phần lớn đến từ việc bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để tạo sự yên tâm, thuận tiện cho cả người mua và người bán, CarMart Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô cũ theo yêu cầu, check xe tư vấn giá mua bán, tra cứu lịch sử, đăng ký, đăng kiểm, rút HS, sang tên xe ô tô.

1 – Dịch vụ check xe, dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ

Người mua xe có tìm kiếm được một chiếc xe nhưng không biết liệu xe đó có đâm đụng, va chạm, tai nạn, ngập nước hay có lỗi nào khác không thì có thể sử dụng dịch vụ này. CarMart sẽ kiểm tra tổng thể chiếc xe và báo cáo tình trạng cụ thể của chiếc xe cho người mua (Bao gồm: khung, gầm, thân vỏ, máy móc và các hệ thống điện, điều hòa, hệ thống lái..vv…vv, tra cứu thế chấp ngân hàng, tra cứu thông tin đăng kiểm để biết xe kinh doanh dịch vụ hay không)

CarMart cam kết:
– Phản ánh đúng, trung thực về tình trạng chiếc xe.
– Không liên kết, móc nối với người bán để che dấu những thông tin không tốt hoặc cung cấp những thông tin sai lệch về chiếc xe.
Lưu ý: Để check được cẩn thận và đầy đủ cần có cầu nâng, máy chuẩn đoán lỗi vì vậy CarMart chỉ nhận check xe tại Garage.

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ

2 – Dịch vụ giao dịch, rút hồ sơ, vận chuyển xe Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn

Do nhu cầu người muốn mua xe ở Sài Gòn vận chuyển về Hà Nội mà không có thời gian hoặc không muốn tốn kém thêm chi phí đi lại HN- SG nên CarMart cung cấp luôn dịch vụ trọn gói bao gồm: Kiểm tra xe tại Sài Gòn, giao dịch xe, làm hợp đồng, rút hồ sơ, vận chuyển xe về HN và hỗ trợ dịch vụ đăng ký sang tên tại Hà Nội. Có áp dụng chiều ngược lại từ Hà Nội về Sài Gòn.

3 – Các dịch vụ về giấy tờ xe (Công chứng, sang tên, rút hồ sơ, cà số khung số máy…)

Nhằm thuận tiện hơn nữa cho khách hàng, CarMart cung cấp dịch vụ làm công chứng hợp đồng ủy quyền, mua bán, rút hồ sơ, sang tên đổi chủ, cà số khung số máy trọn gói.

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ