DIVINE FILMS – SÂN KHẤU CUỘC ĐỜI (THE STAGE OF LIFE)

DIVINE FILMS – SÂN KHẤU CUỘC ĐỜI (THE STAGE OF LIFE)LÀ MỘT MÀN KỊCH, TRONG SÂN KHẤU VĨ ĐẠI CỦA CUỘC ĐỜI. KHI MÀ KHÔNG AI CÓ THỂ CHỈ BƯỚC VÀO MÀ BƯỚC RA QUÁ DỄ DÀNG.
“Nghìn trùng xa dưới một làn mây khói. Ngàn năm..thế thôi. Khép màn sau cuối. Cùng nhau tới diễn một vài vai mới, thấm thoắt, kiếp nhân sinh, ta chờ đợi.”

Ca khúc trong phim: “Đâu mới thực là duyên?” – Thể hiện: Trang Nguyễn. Sáng tác: Bùi Thơm
Ca khúc trong phim: “Chặng đường ta đã qua…” – Thể hiện: Vinh Hoa. Sáng tác: Bùi Thơm.

“Đời người là một vở kịch, thế gian là một sân khấu lớn”, Stage of Life – Sân khấu Cuộc đời chính là “phim trong phim”, nơi ta đang nhiều đời diễn đi diễn lại đấy mà tưởng chừng như chân tướng tối hậu…
Đời nối tiếp đời, ta qua lại nơi đây với những trăn trở về hạnh phúc, giàu nghèo, lựa chọn tương lai.… hóa thân vào những mảnh đời khác nhau để trải nghiệm cuộc sống thế gian này dưới những lăng kính muôn màu muôn vẻ.
Những vai diễn khác nhau, những cuộc đời và sự nghiệp khác nhau, với những trải nghiệm lặp lại nhưng lại tưởng chưa bao giờ có được, và rồi sau mỗi vở diễn ta tự hỏi rốt cuộc cuối cùng liệu có biết “Nơi đâu mới thực là duyên”?

Khi tấm màn sân khấu này ngăn cách, toàn bộ ký ức của ta sẽ bị đóng lại, và ta sẽ chỉ nhớ ra khi rời sân khấu ấy…
Ta sẽ không nhớ được việc mình đã từng đăng ký tham gia chương trình Sân Khấu Cuộc Đời này, đã từng ký kết, đã từng thệ nguyện những điều lớn lao, mà hoàn toàn tin rằng mỗi cuộc sống mà ta đang nhập vai bên trong sân khấu kia là cuộc sống chân thực.

Ta không biết rằng, toàn bộ những vở diễn ấy đều được ghi lại, chờ cho tới thời khắc màn diễn tối hậu cuối cùng kết thúc…

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

6 thoughts on “DIVINE FILMS – SÂN KHẤU CUỘC ĐỜI (THE STAGE OF LIFE)

  1. Rất hay và ý nghĩa. Mong rằng sẽ ngày càng nhận được nhiều bộ phim mang lại những thông điệp đầy ý nghĩa từ các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *