Đọc chương 7 truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”

Đọc chương 7 truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”

Nguyên Tôn-Chương 7: Vùng đất thần bí

Ánh sáng mãnh liệt chiếu vào trong mắt, theo ngay sau đó chính là một cỗ lực lượng dữ dội ập đến, Chu Nguyên cảm thấy đầu váng mắt hoa, như thể bị rơi vào trong giữa dòng nước xoáy.

Cũng may là cảm giác như bị xé rách này cũng không kéo dài quá lâu, Chu Nguyên cảm giác được có một cỗ cự lực ùa đến, ngay sau đó, thân thể của hắn trực tiếp bị hất bay lên.

Bịch!

Thân thể của Chu Nguyên bị nện mạng lên mặt đất, ăn một miệng toàn đất, bất quá hắn vẫn tươi tỉnh cảnh giác, cơ biển vừa mới té xuống đất hoàn thành, hắn không màn tới những đau khổ trên người, mau lẹ lăn một vòng, tránh khỏi nơi đó.

Cùng lúc đó, thiết phu văn mà Chu Nguyên đã sớm tuyên khắc trên cánh tay cũng lập tức phát ra ánh sáng mờ ảo, có thể khởi động bất kỳ lúc nào.

nhưng mà may mắn là công kích xuất bỗng hiện ra bất thần nhưng hắn vẫn nghĩ không có xuất hiện, thân thể vẫn căng cứng của Chu Nguyên lúc này thế hệ dần thả lỏng, lúc này hắn thế hệ đàng hoàng nhưng mà chú ý đến những biến đổi của cảnh tượng thông thường quanh.

– Nơi này là….?

Chu Nguyên mở to hai mắt nhìn khắp nơi, sơn động kia đã sớm bặt tăm không còn gì nữa, thay vào đó là một khu rừng rậm cổ kính nhưng u tĩnh, từng thân đại thụ che trời mọc lên sừng sững, cành lá giỏi tươi, che kì khôi bầu trời.

Bên cạnh có một dòng suối gầy nước trong veo, phát ra tiếng nước chảy róc rách, cảnh tượng cực kỳ êm đềm.

– Nơi này là đâu?

Chu Nguyên ngạc nhiên phức tạp, đầu óc mơ biển, hắn còn nhớ rõ, mới khi nãy hắn còn đang ngồi trong mật động ở từ đường, sao chỉ thế hệ chớp mắt đã tới nơi lạ lẫm này?

– Kỳ lạ.

Chu Nguyên nhíu mày, nâng mắt nhìn quanh, chẳng lẽ, cái đọc là đại cơ duyên kia chính là nơi này tốt sao?

– nhưng mà nơi này chẳng có rước một bóng người….

Chu Nguyên bã nói thầm, ánh mắt nhìn tới nhìn lui, trong nháy mắt tiếp theo, đồng tử của hắn bỗng co rụt lại, vẻ mặt cũng cứng đờ, bộ dạng kiểu như gặp mặt phải quỷ vậy.

bởi lúc này hắn thế hệ nhìn thấy, không biết từ khi nào, ở dưới một gốc đại thụ trước mặt đã sinh ra một bóng dáng đáng yêu.

Nhìn kỹ lại thì đó là một phụ nữ mặc áo xanh, thanh nữ có vóc người thon dài tinh tế, lúc này đang dựa lưng vào thân cây, ánh mắt sáng quắc im lặng nhìn về phía hắn.

Ánh mắt của Chu Nguyên và cô giao nhau, đột có cảm giác da đầu run lên rất khó hiểu.

Bất quá định lực của Chu Nguyên xem như không tệ, vội vã bình tâm lại, lúc này trên khuôn mặt non nớt sinh ra một nụ cười tươi, cố gắng biểu lộ bạn dạng thân mình vô hại lắm thay, sau đó ôm quyền nói:

– Vị tiểu tỷ tỷ này, không biết nơi này là đâu? Tại hạ Chu Nguyên, trong lúc vô tình đi vào đây, nếu có gì mạo phạm, kính mong người chớ trách tội.

đàn bà trước mặt thoạt nhìn tuổi tác chỉ xêm xêm với hắn, bất quá những lúc thế này, miệng lưỡi dẻo một chút thì không sai đi đâu được.

nhưng cô phụ nữ áo xanh thần bí kia cũng không chú ý đến sự cung kính của Chu Nguyên lắm, bàn tay ngọc ngà của cô giơ lên vén đi một lọn tóc trên trán, sau đó cất bước đi đến chỗ Chu Nguyên.

Cô đi ra khỏi bóng râm, lập tức có ánh mặt trời chiếu lên người cô, mà theo cô đến gần, Chu Nguyên mới nhìn cô kỹ hơn, trong mắt lập tức nhịn không được nhưng hiện ra vẻ kinh diễm.

đàn bà kia có da thịt trắng ngần như tuyết, tóc đen cột lạnh nhạt, một thân áo xanh gỗ hương mạc nhưng lộ rõ những đường cong uyển chuyển trên người, cô có được ngũ quan sắc xảo, đặc biệt là đôi mắt sáng ngời như châu ngọc kia, kiểu như rước theo sự thần bí nào đó, có vẻ linh hoạt kỳ ảo, lại cực kỳ sâu sắc.

Cô phụ nữ kia đặt tiến bước những ánh nắng chiếu rọi trên đất, sau lưng là cổ thụ che trời, gió nhẹ thổi qua khẽ hất tóc mái của cô, ở giữa mi tâm trắng nõn của cô Trong khi có một đồ án cổ điển hiện lên, lộ ra vẻ thần bí không cách nào hình dung được, nhưng một màn này, lại đẹp tới mức làm cho Chu Nguyên cảm thấy hít thở không thông.

– Tiểu tỷ tỷ…

Chu Nguyên cố gượng cười, tuy rằng cảnh tượng trước mặt rất dễ thương, nhưng mà hắn vẫn giữ chút đề phòng, bởi vì mặc kệ là nơi lạ lẫm này, giỏi là cô đàn bà thần bí trước mặt, đều vượt khỏi gọi biết của hắn.

– Tiểu tỷ tỷ?

Nghe thấy Chu Nguyên phát âm như thế, đàn bà áo xanh kia đột cong môi, kiểu như cảm thấy lôi cuốn lắm.

Cô dò xét Chu Nguyên với vẻ hưng phấn một lúc, sau đó mới lẩm bẩm:

– Hắc gia gia nói quả không sai, hôm nay thật sự sẽ có người đến nơi này…

– Cái gì?

Chu Nguyên không nghe rõ.

mà đàn bà áo xanh kia cũng không lưu ý đến hắn nữa, trực tiếp xoay người, đi về phía khu rừng rậm kia.

Lúc đi ngang qua eo thon nhỏ thân đại thụ khi nãy, đàn bà lại hờ hững hiểu một tiếng.

– Thôn Thôn, về nhà thôi.

Nghe thấy thanh nữ áo xanh nói vậy, Chu Nguyên lập tức nhìn thấy đúng là ở dưới nơi bắt đầu cổ thụ kia có một con thú bé dại màu xám đang nằm sấp ở đó, con thú nhỏ nhắn kia giống một chú chó bé bỏng, nhìn qua không đã mắt chút nào.

– Một sủng vật giống như chó sao?

Chu Nguyên nói thầm.

Ngao ngao!

giống như nghe thấy những gì Chu Nguyên vừa nói, con thú bé xíu kia lập tức xù lông, sau đó quay sang gầm gừ với Chu Nguyên, chỉ nên bởi thân thể của nó gầy quá, do đó tiếng gầm của nó chẳng có chút uy hiếp nào, ngược lại còn có vẻ khá đẹp tươi.

Con thú nhỏ tuổi kia kiểu như cũng phát hiện tiếng gầm của nó không dọa được Chu Nguyên, cái đuôi dựng thẳng lên, nhảy đến trước mặt một tảng đá mập, sau đó há miệng, cắn mạnh một cái.

Rốp rốp rốp rốp!

Nó cắn xuống từng cái từng cái, chỉ thấy khối đá béo kia thoáng cái đã bị thu nhỏ tuổi lại với tốc độ kinh người, cơ đại dương chỉ mấy giây ngắn ngủi thôi đã mất tích sạch, nhưng những mảnh đá bị cắn nhỏ nhắn đó cũng đã nuốt hết xuống cái bụng nho nhỏ dại của con chú nhỏ nhắn kia.

Vẻ mặt của Chu Nguyên lại cứng đờ lần nữa, sau đó lặng lẽ hít sâu một hơi, ánh mắt bối rối nhìn nào con thú gầy có bộ dạng tương đồng chú chó nhỏ dại kia, sau cuối nó là thứ gì đây? Một khối đá bự như thế cư nhiên bị nó cắn vài cái nuốt trọn mất tiêu?

Răng và khẩu vị của nó thật đáng sợ!

Chu Nguyên lau mồ hôi lạnh, không dám xem thường con chú ốm này nữa, hàm răng của nó có thể xử lý dễ dạng cả một tảng đá mập, huống biển gì là thân thể bé xíu teo này của hắn?

Chẳng trách lại gọi nó là Thôn Thôn…

Nhìn thấy vẻ rúng động trên mặt Chu Nguyên, con thú nhỏ tên Thôn Thôn kia đắc ý lắc lắc cái đuôi, sau đó quăng cho Chu Nguyên một ánh mắt khinh khỉnh vô cùng nhân tính hóa rồi lắc đuôi chạy theo thiếu phụ mặc áo xanh kia.

Lúc đàn bà kia đi vào bên trong bóng rừng thì hơi nghiêng đầu, khẽ hếch chiếc cằm trắng muốt với Chu Nguyên.

– Muốn tìm đại cơ duyên của ngươi thì đi theo ta.

Coi thêm truyện tiên hiệp tinh thần biến

Nói kết thúc thì cô đã bước vào bên trong cánh rừng, bóng dáng đẹp đẽ thoắt ẩn thoắt hiện bên trong khu rừng.

Chu Nguyên nhìn về phía cô phụ nữ áo xanh và con thú nhỏ nhắn đã đi xa kia, trên mặt thoáng chút bởi dự, toàn thể những thứ ở nơi này đều có vẻ vô cùng thần bí, làm cho hắn không thể hiểu rõ được gì, nên hắn cũng không gọi do sao thông qua bệ đá trong mật động nơi từ đường của cộng đồng họ lại đi tới nơi lạ lẫm này…

Bất quá, nếu như đã tới rồi thì rõ ràng không còn đường lui nữa, hắn không muốn trắng tay mà về.

Hô.

Chu Nguyên hít sâu một hơi, sau đó cũng không bởi dự nữa, lập cập cất bước chạy theo thanh nữ và con thú bé dại ở phía trước….

Một nam một nữ một thú đi bên trong khu rừng rậm hoang sơ, thảm cỏ mướt xanh mơn mởn, thi thoảng cũng sẽ có tiếng thú rống bự tràn ngập vẻ hung hãn khát máu vang lên từ phía xa, mà mỗi lúc như thế, Thôn Thôn vẫn luôn đi bên cạnh thanh nữ kia cũng sẽ gầm lên một tiếng, mặc dầu tiếng không vang, nhưng mà như là cả khu rừng cũng sẽ trở nên im bặt, tựa như e sợ oai phong của con thú tí hon kia.

Chuyện như thế khiến cho Chu Nguyên nhịn không được nhưng quay đầu nhìn thoáng qua con thú nhỏ dại thần bí kia, vật bé bỏng thoạt nhìn kiểu như một chú chó con lông xám này Bên cạnh đó có chút bất phàm.

Cô thanh nữ áo xanh kia rõ ràng không có ý nhiều lời với Chu Nguyên, thì là Chu Nguyên cũng chỉ có thể lặng ngắt đi theo sát phía sau.

Coi thêm truyện light novel tại trang web đọc truyện miễn phí truyen24.com

Cứ đi mãi như thế, ước chừng nửa canh giờ sau, Chu Nguyên sau cuối cũng thấy cô phụ nữ áo xanh kia dừng bước.

– tới rồi.

Thanh âm của cô gái áo xanh vang lên ở phía trước, trong lòng Chu Nguyên sẽ run lên, ngẩng đầu nhìn đến, ánh mắt xuyên qua những bóng râm trong cánh rừng xum xê, sau đó hắn liền nhìn thấy, ở một gần đúng đất trống ở cánh rừng phía trước có một mái nhà tranh.

Bên ngoài nhà tranh có một hàng rào vây quanh, còn ánh mắt của Chu Nguyên cũng dừng lại trước ngôi nhà kia, ở đó có một chiếc xích đu, lúc này có một vị lão nhân áo đen đang nằm ở trên đó, khẽ lắc lư.

như thể cảm nhận ra ánh nhìn của Chu Nguyên, lão nhân kia ngước mắt nhìn lại Chu Nguyên.

Nhìn vào nhì mắt của lão nhân, trong lòng Chu Nguyên cũng thầm rung động, vì bên trong đôi mắt kia giống như rước vũ động càn khôn theo một loại tang thương không thể nói thành lời, tựa như đã thử qua bao thăng trầm năm tháng.

Đồng thời, Chu Nguyên cũng có thể cảm giác được sự già nua mục ruỗng đang vây quanh lão nhân kia.

Bất quá, trong một thoáng chạm mắt kia, Chu Nguyên cũng có cảm giác như là bị người ta nhìn thấu toàn thân, tựa như toàn cục kín của hắn lúc này đều bại lộ ra hết trước mắt của lão nhân áo đen kia.

– Ha ha, quả nhiên có người đến rồi… Còn là một tiểu tử có được thánh long khí vận nữa.

Lão nhân áo đen kia thong thả thu hồi tầm mắt, thanh âm khàn khàn truyền đến, lọt vào trong tai Chu Nguyên thì lại như tiếng sấm rền.

– chỉ nên tiếc thay, thánh long khí vận đã bị kẻ khác đem đi, còn bị hủy thánh long căn, ồ, đây là ân oán long độc à?

– Thảm quá, thật là thảm quá…

Đọc full link truyện Nguyên tôn tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *