Đọc review truyện “Eo thon bé” chap 9

Đọc review truyện “Eo thon bé” chap 9

Eo thon bé Chap 9

sống bên kia lớp học.

Lộc Dã & Vương Suất nháy mắt sở hữu nhau, buổi sáng rõ ràng new nghe chính miệng Lục Trì nhắc là chiều tối dùng đến, sao công dụng lại thay đổi là cho những người khác mượn.

người nhà mượn ngoài đường Nhân ra thì còn tiếp thể là ai đc.

Hóa ra thuở đầu sẽ cố ý như vậy, lần sau vững cũng thực hành vậy.

“Học hay quả nhiên cũng có âm mưu.”

“Chậc chậc, không thể động vào được.”

nhì thành viên gia đình tụ lại 1 chỗ bảo nhỏ, đối với chuyện của Đường Nhân, có thể nói toàn thể trường học phần đa nháo nhào hết lên, bởi cô quá khoa trương, như thể ngọn lửa.

nhưng mà học sinh chuyển trường này thực lòng quá tĩnh tâm.

học sinh xuất xắc tĩnh tâm là chuyện cực kỳ thông thường, nhưng lần đầu tiên Lộc Dã quan sát thấy Lục Trì đôi lúc quá tĩnh tâm, trong tương lai mới biết được lý do kể lắp đặt, mặc dầu không có gì mặc cảm.

1 tuần trôi qua, Lục Trì cũng đã thì thầm mang Lộc Dã được mấy câu. Lục Trì thường xuyên liếc mắt qua Lộc Dã, thì anh ta ngay tức khắc chẳng chú ý điều mọi người đang định đề cập, thật sự vô cùng quỷ dị.

Lộc Dã còn nhớ rõ lời nói khoảng đó của ba anh ta.

có một chiếc chúng ta, chỉ với người đấy sinh ra nghỉ ngơi trước mặt, thì người đối diện bỗng mang lưu lạc tốt hơn một bậc.

Lộc Dã cực kỳ ý muốn trở lại rỉ tai với ba anh ta, rằng anh ta gặp gỡ cảnh huống này trước mặt 1 con mọt sách thông thường.

~

khi tối, sau khi Đường Nhân ngừng giờ tự học buổi tối thì lấy đồng phục đi giặt sạch, tiếp đến đi ra phía bên ngoài ban công, treo ở phần bắt ánh sáng vào ban ngày.

sau thời điểm Trương Mai về phòng ký túc xá, lại kỳ quái hỏi: “Áo đồng phục của ai đây, sao bự quá vậy?”

Tô Khả Tây lệ thuộc tường, bĩu mỗi lên phía trên.

“A gọi rồi.” Trương Mai nháy nháy mắt.

hôm nay Trương Mai cũng xem nhẹ đa dạng, chính yếu Đường Nhân đã khôn cùng lợi hại, thời kì chưa bao lâu nhưng vẫn được bạn ta cho mượn đồng phục, Việc nhì các bạn dính mang nhau cũng mất đi xa nữa.

đột làm việc bên trên truyền tới giọng kể lười biếng: “Muốn biết đầu đuôi sự vấn đề thì nộp tiền đây.”

Tô Khả Tây nhai kẹo cao su đặc, giơ chân đạp lên phía chóng trên: “Đường Nhân, cậu thấy dung nhan quên quý khách hàng rồi đúng không ạ. Với ý trung nhân là quên ngay cha mẹ, tôi ngậm đắng nuốt cay nuôi dưỡng cô, lo từ miếng ăn đến giấc ngủ, thế mà cô đối xử sở hữu tôi như thế đó hả.”

“Cút càng xa càng tốt.” Đường Nhân ném xuống 1 đống giấy nháp.

Trương Mai trèo lên nệm trên: “Cậu thật sự vừa ý cái thương hiệu làm việc lớp thiên nhiên hả?”

“Chứ có lẽ nào là fake, cậu xem bộ dáng hôm nay của Đường Nhân nhưng mà xem, mặt mày hớn hở, đắm say đưa tình, cậu chưa quan sát thấy loại cảnh luận bàn đề thi của nhị mọi người chúng ta vào giờ nghỉ đâu, ôi thế giới ơi, đề cập cậu nghe…..” Tô Khả Tây kéo lấy cánh tay Trương Mai, nói nhỏ sự tình bữa nay.

“Nhìn ko ra luôn luôn đấy.” Trương Mai nghẹn họng trố ánh mắt.

Trương Mai không tồn tại quan hệ thân thương có Đường Nhân như Tô Khả Tây, nhưng tối nay Trương Mai rất có thể nhìn ra đẳng cấp đối nhân xử thế của Đường Nhân.

so với nam sinh thì khỏi yêu cầu bàn đến, tam năm qua, cô vô cùng hờ hững, ko vừa mắt với bất kì ai, vậy mà lần này cũng thất bại.

Xem ra chuyện của Đường Nhân & nam sinh mới chuyển đến đang rất hấp dẫn đây.

~

ầm ĩ nhốn nháo ko bao lâu, thì dì thống trị kí túc xá thổi còi sinh hoạt bên ngoài.

Trường bốn nhân Gia Thủy cũng tương đối coi trọng công trình, chính vậy đối với vấn đề học đều có chút nghiêm khắc, ngơi nghỉ hầu hết trường không giống ngày giờ tự học hoàn thành sau chín giờ tối, ở đây kết thúc giờ tự học cũng đã mười giờ bốn mươi.

vậy nên họ đề xuất nhanh chóng trở về phòng ngủ, tắm qua loa cũng hơn mười 1 giờ rồi.

ko lâu tiếp đến thì tắt đèn, nghỉ ngơi bên ngoài ban công truyền đến tiếng rầm rầm.

Trời không tốt, đổ mưa rồi.

Ngày thiết bị nhị vừa rời giường, tìm thấy đồng phục còn ẩm thấp, tâm sự Đường Nhân cực kì khó tính.

Mưa rơi bao nhiêu ngày, thì tâm sự Đường Nhân cũng u ám bấy nhiêu ngày.

nhưng mà đều thầy giáo bộ môn lại rước vào vài bài thi, phát xuống mấy bộ đề, làm bằng cô quên đi tâm cảnh không cao.

“Haiza, hàn huyên đã giận dữ rồi còn đề nghị giúp bài nữa.” Tô Khả Tây bưng mặt thở than.

Tiết này là tiết ngữ văn, thầy giáo ngữ văn cực kỳ dài dòng, hai tiết ngữ văn liên tục, thì là thời kì nói nhảm cũng kéo dài hơn, còn hơn cả thầy giáo chủ nhiệm nữa, mỗi lần đến tiết là cũng mất mười mấy phút mới khởi đầu vào bài học.

Chuyện thường giúp độc nhất vô nhị trong tiết ngữ văn chính là thực hiện văn, dùng cả hai tiết.

Tô Khả Tây thấy bộ dạng cực kì chỉnh tề của Trương Mai, do đó cũng không dám phiền nhiễu, vô tình đi phần bên trước nhìn thoáng qua, bỗng nhiên quan sát thấy một ảnh siêu rất dị.

Tô Khả Tây sử dụng bút chọc chọc mọi người ngồi phía trước: “Trương Mai, cậu đang làm gì vậy?”

Trương Mai ngồi phần bên trước lập tức thẳng sườn lưng, rồi kế tiếp chột dạ vỗ ngực, đậy mồm mắt trợn tròn: “Bà mẹ nó, cậu tạo cho tớ sợ đứng tim. Tớ còn tưởng là cô chủ nhiệm vào lớp từ cửa sau.”

Đường Nhân cũng nhìn sang, chỉ nhìn thấy trong bụng Trương Mai chẳng hề là sách báo gì, nhưng là những tờ giấy be bé màu lộn xộn: “Cái gì nhưng mà đủ màu sắc hết vậy?”

“Sao năm cánh.” dung nhan mặt Trương Mai phát triển thành hồng hồng, bé nhỏ giọng giải thích: “Chính là 520 ngôi sao, đông đảo cậu gọi ý tớ nhưng mà đúng không?”

đề cập dứt, Trương Mai len lén đưa cho Đường Nhân.

Đường Nhân duỗi tay nhận rước, lấy sách che lại rồi cộng nhìn có Tô Khả Tây.

bên phía trong bình cất thủy tinh được nhét đầy mọi ngôi sao 5 cánh năm cánh be bé đầy màu sắc đặc sắc, rất nhiều ngôi sao sáng chen lấn chật ních như đựng đầy hàn huyên của thanh nữ.

thành viên gia đình trong cùng phòng kí túc xá phần đa biết Trương Mai thầm thích lớp trưởng, nhiều khi tổ ấm ở trong phòng ngủ cũng trêu chọc Trương Mai. Chung Trương Mai cũng khá cởi mở, mà lúc gặp gỡ được người trong gia đình thầm quí, thì nửa năm cũng không dám mở miệng, đôi khi người nhà ở trong phòng ngủ còn khiến cho Trương Mai tạo cơ hội.

Trương Mai bé nhỏ giọng nói: “Tớ sở hữu nghe kể tháng sau là sinh nhật của cậu đấy.”

Đường Nhân lên tiếng: “Cậu định hôm đó đưa cho cậu đấy hả?”

“Ừ.” Trương Mai nghich nghich đầu ngón tay: “Các cậu suốt cả ngày khuyên tớ đi tỏ tình, hiện thời cũng cuối cấp rồi, tớ vẫn muốn thử 1 lần.”

Trương mai không chịu tỏ tình là mang nguyên cớ.

Lớp trưởng tất cả không tồn tại cảm thấy sở hữu Trương Mai, nhị mọi người lại cùng lớp, sợ tới lúc này lại lúng túng, không dám nhìn nhau, Trương Mai sợ độc nhất chuyện này.

nhưng mà vài ngày qua chứng kiến hành vi hùng hầm hố hổ của Đường Nhân, Trương Mai vẫn muốn thử, cùng lắm thì trở thành người nhà xa lạ, cũng sai hi vọng quá nhiều.

nhắc thì nhắc như thế, mà tận sâu trong đáy lòng Trương Mai đang hi vọng chuyện này sẽ thành tựu.

“Vậy cũng được.” Đường Nhân chuyển phiên xoay bút, lơ đãng nói: “Tớ nghe nhắc với bé xíu gì đấy ngơi nghỉ lớp 13 mang ý bốn sở hữu cậu ấy.”

Trong nháy mắt Trương Mai kinh hoảng: “Thật vậy hả?”

Giọng nhắc với chút phệ, yêu cầu gia sư ngữ văn nhìn sang bên này một cái, Trương Mai lập cập luân chuyển người tìm hiểu sách.

Chưa đến một phút, Trương Mai lại len lén đưa cho Đường Nhân vài tờ giấy nhỏ xíu màu xanh nhạt, vững là bởi vì cảm ơn Đường Nhân đang nói ra thông tin này.

Đường Nhân để bút xuống, bỗng hưng phấn, nhìn chằm chằm động tác của Trương Mai, rồi tự gấp thành ngôi sao năm cánh nho nhỏ, tiếp đến để vào trong hộp bút.

đột phiêu dạt vui mắt quái gở.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

giây phút sau, Tô Khả Tây nhịn ko được tiến lại gần: “Sao tớ lại không biết ở lớp 13 với ốm gì đó chú ý lớp trưởng vậy?”

“A, lừa cậu ấy thôi.”

“…”

Đường Nhân tỏ vẻ lão luyện: “Nếu cậu đó sẽ kiên cường tạo cho, lại nỗ lực vậy đó, thì cũng cần để lớp trưởng biết chứ, chỉ cần nói: Tớ mến cậu. Như thế không phải là dứt sao.”

“Nhưng lớp trưởng đâu có thích Trương Mai, cậu cũng biết rõ tính cách làm của lớp trưởng nhưng.” Tô Khả Tây lo lắng: “Nếu Trương Mai bị từ khước thì chết mất.”

Đường Nhân liếc Tô Khả Tây: “Không thử sao biết được.”

Tô Khả Tây gật đầu: “Cũng đúng. Vậy cậu cũng muốn thử xem có bắt được Lục Trì hay không ấy hả?”

ko tìm thấy lời giải đáp, Tô Khả Tây cười nhạo: “Tớ nhìn thấy phân biệt là cậu cứ mượn vở của Lục Trì, nhì bạn học tuyệt làm việc cạnh nhau, thì giúp bài tập chính là điều tốt đẹp rồi.”

Đây cũng là nguyên do làm thắng lợi của Đường Nhân ngày một hay lên, thì là phần đa cô giáo cũng mắt nhắm mắt xuôi tay mở kệ thây.

hầu hết phần đông lệ thuộc thành phầm.

Đường Nhân cười nhưng như chơi cười, lại mang bên dưới bàn ra 1 quyển vở kì quái.

Tô Khả Tây mở béo hai mắt: “Thôi cho tôi xin, bỗng dưng giờ đó lại mang quyển vở bí mật này ra? Tránh xa tớ ra một xíu, nhìn thấy vẫn hy vọng đau đầu rồi!”

Quyển vở bí hiểm ấy chính là cơn man rợ mộng so với Tô Khả Tây.

thời gian trước do hy vọng ngay sát bên cạnh Lục Vũ, do đó Tô Khả Tây tìm mọi cách đứng đồ gia dụng năm toàn khối, bên dưới bàn phần đa là phần đa quyển vở lạ mắt mà cô ta cày ngày cày đêm, quả thật khiến bầu trời tối đen. Hiện nay nhìn lại thấy từ đầu đến chân rất nhiều giận dữ.

Đường Nhân ko ngấc đầu: “Không thích thì quay đầu đi chỗ khác biệt đi.”

Tô Khả Tây bừng tỉnh: “Ờ ha.”

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Tô Khả Tây vắng lặng quay đầu, rút từ bên dưới bàn ra 1 quyển tiểu thuyết ngôn tình, quyết định rửa mắt.

Đường Nhân phân minh là cố ý!

~

Lục Trì chuyển đến trường đc 1 tuần lễ, trừ ngày đầu tiên giới thiệu, thì tổng cộng mình cũng bỏ quên càng nhiều, phiêu lưu với chút tự cao. Nhưng nhì bài thi vừa qua đc điểm tối đa, thì bạn cũng phải ngẩng nhìn lại.

ngày ấy, người thân đứng đầu toàn khối là Đường Nhân, đứng đồ gia dụng hai là Triệu Như Băng lớp thiên nhiên, đáp ứng 700 điểm bên trên hầu như cũng là lừng danh lắm rồi. Thế mà bây giờ điểm số của Lục Trì sẽ được 730 rồi, càng lên cao càng khó đuổi theo, bí quyết quá xa.

Thật ra tiết này là tiết ngữ văn, nhưng chủ nhiệm lớp là giáo viên Ngô lại trở nên tiết ngữ văn thành tiết chủ nhiệm, nhắc quá nhiều, ko gì khác ngoài chuyện mong cả lớp cố gắng, đến chung cuộc lại để cả lớp tự học.

trên chủ yếu các tiết học nghỉ ngơi cấp 3 phần đa không có, tiết ngữ văn nhiều khi cũng trở nên bị mang ra hoặc thêm nữa, nếu chẳng hề là tiết kiểm tra, thì cũng là giờ tự học.

Hôm sau vào lúc giờ tự học buổi tối, 1 bạn làm việc vừa được truyền nước hồ về.

“Em xin phép.” Nam sinh đứng quanh đó cửa kể.

cô giáo khoát khoát tay.

Nam sinh cười hì hì đi xuống bàn cuối, ra dấu chào hỏi với mấy nam sinh ngồi gần đấy, rồi tiếp đến mới ngồi xuống.

Lục Trì xem qua vài lần, có khả năng là bị bệnh, vậy nên sắc mặt nam sinh ngồi cùng bàn không đảm bảo lắm, nhưng mà quả đầu húi cua thoạt nhìn như phát sáng.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

“Chào người dùng mới, tớ là Đường Minh.” Đường Minh cười mủm mỉm chào hỏi, “Tớ nghe đề cập cậu chuyển từ trường Đệ tốt nhất về đây, sau này xin cậu chỉ giáo ít nhiều.”

Lục Trì gật đầu: “Chào…. Chào cậu.”

Đường Minh mang chút giật mình, không nghĩ tới mình ngồi cộng bàn lại kể lắp đặt.

Đường Minh chỉ nghe nhắc cửa nhà của Lục Trì rất hay, hết sức ít thủ thỉ, nhưng cũng không hình dong mức này. Cùng lắm thì trước kia Đường Minh chưa đã từng tiếp xúc qua kiểu người thân như thế, cũng chưa biết người mua cùng bàn xuất xắc xấu như thế nào.

bởi phía trên xem thêm cô giáo sẽ đứng, thì là Đường Minh không có gan nhắc béo tiếng, chỉ gầy giọng trình bày phiên bản thân, sau đó vội vã xem lại bài vở.

Ngày hôm qua vừa mới thi hoàn thành, Đường Minh vắng mặt ngơi nghỉ buổi chứng thực chiều, sách vở của giờ tự học buổi tối phần lớn đc chuyển từ phòng nghỉ đi học học, nhờ Các bạn cùng phòng giúp đỡ, cùng rộng rãi hồ sơ tài liệu ông xã chất, khái quát đc đặt hết lên bàn.

Nhanh như đúc, bài thi được trả về yêu cầu lưu ý đổi mới ngay, nếu như không thì không bao lâu sau chả biết đường như thế nào mà lần.

new sửa đc 1/2, Đường Minh tức tốc ngạc nhiên, mở ra, gãi gãi đầu, đẩy đẩy bạn cùng bàn: “Cái này của cậu à.”

Đọc full truyện tinh thần biến

Lục Trì mờ mịt: “Không… không.”

“Sao chẳng phải của cậu được, mang tên của cậu nữa nè.” Đường Minh trả bài thi toán lại cho Lục Trì: “Không ngờ luôn đó, cậu trông vậy mà chữ viết đẹp nhất quá, nhìn chữ của tớ như là y như chó gặm, tớ còn không có gan nhìn chữ của mình nữa nhưng.”

Bài thi được mở ra, trên bài thi với viết hai chữ “Lục Trì”.

Bút máy, rất nhẹ.

Lục Trì ngay tức thì giật thột, tay nên cầm bài thi, chu đáo nhìn mấy giây, thi công 3 thi công bắp: “Có thể là…. Là không để mắt tới viết….. Viết lên.”

nhì tai Lục Trì tương đối hơi đỏ ửng lên.

“Không sao ko sao.” Đường Minh cũng xem nhẹ, “Có thể là vì tớ vội quá, nên ko để mắt tới bị lẫn vào.”

đối với người dùng new ngồi cộng bàn, Đường Minh cực kỳ kính nể, mặc dầu Đường Minh làm việc nhà ngóng, nhưng mà vẫn biết rõ thành công. Theo gần như gì Đường Minh biết, thì lần thi này học trò chuyển từ duy nhất Trung đến đứng duy nhất.

Đọc thể loại truyện light novel

Nhìn toàn cảnh vẫn thấy khác rồi. Trường tứ nhân Gia Thủy lại bị một học trò chuyển từ trường công lập tới giành rước địa điểm thứ nhất, trong tim tự nhiên không thoải mái.

Nhiều hơn hiện giờ là cuối cấp, nếu trong tương lai biết được cỗi nguồn của trạng nguyên của trường bốn nhân Gia Thủy, thì chắc rằng ai vẫn muốn chạy qua bên này.

thây kệ cuộc thi đã xong, nhưng mà sản phẩm rút cục vẫn chưa có.

Lớp thiên nhiên khác biệt lớp văn, thực hiện bằng một đoạn văn đều chung thể nâng cao điểm số lên mấy phần, đoán không chừng lớp văn đang tìm thấy điểm cao giữa những phần chỉ dẫn câu hỏi rất cần thiết. Thì là mỗi một lần thi, đều chung tòa tháp new.

Đường Minh còn vẫn ý chí, con mắt thoáng xem qua bên cạnh thì thấy tổ ấm ngồi cộng bàn sẽ cần dùng ngón tay thoa xoa cái thương hiệu bên trên bài thi.

sau đó lại nhẹ nhàng đặt sang một bên.

Đọc truyện: Nguyên tôn

“Trời đất cậu làm những gì vậy?” Đường Minh vuốt mặt, đè rẻ giọng nói: “Cậu cứ dùng tay xoa xoa vậy đó thì bay mất tên ấy.”

gia sư coi lớp sống phía trên bục giảng, Đường Minh không chịu đc sự lạng lẽ.

Mấy giây sau, Đường Minh ko nhịn đc tí hon giọng kể chuyện: “Nếu như giữ cái thương hiệu lại, ko chừng mai sau đi thi đại học tớ hoàn toàn có thể khoe khoang sở hữu thành viên, người đứng duy nhất trường tư nhân Gia Thủy, lại là sau này sáng lạng của thị trấn H, đó là các bạn ngồi cộng bàn mang tớ!”

thì thầm không hết, thì đừng nói gì đến tự học.

Lục Trì không nhịn đc hỏi: “Người nhà họ…. Chúng ta Đường đều…. Cũng thích nói…. Thủ thỉ vậy sao?”

Nghe vậy, Đường Minh không hiểu: “Người nhà họ Đường? Trong lớp thiên nhiên chỉ với thành viên tớ bọn họ Đường, còn thêm ai chúng ta Đường nữa sao, trình bày cho tớ quen biết một tý, nhắc ko chừng năm trăm năm trước cộng một nhà….”

bạn ngồi cộng bàn không khuyên bảo lại.

Đọc truyện: eo thon nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *