Đọc truyện “Boss hung dữ ông xã kết hôn đi” tác giả Thập Nguyệt Sơ

Đọc truyện “Boss hung dữ ông xã kết hôn đi” tác giả Thập Nguyệt Sơ

Truyện Boss Hung Dữ Ông Xã kết duyên Đi

Chương 12: Tôi – Yến Thanh Ti, đã trở lại (1)

“Không biết á, nhưng cô ta đẹp thật… ‘khí tràng’ cũng thật mạnh bạo.”

Yến Minh Châu lay lay cánh tay Lạc Cẩm Xuyên, làm nũng nói: “Anh Cẩm Xuyên, anh nhìn gì thế? Anh vừa đi công tác về, chắc là mệt lắm rồi, anh nhìn đi, mắt anh có quầng thâm rồi đây này, chúng ta mau về nhà nghỉ ngơi thôi!”

Lạc Cẩm Xuyên chau mày: “Không có gì đâu? Đi thôi.”

Yến Minh Châu truy hỏi: “Tại sao chợt ngột tâm trạng anh lại xuất xắc thế?”

Lạc Cẩm Xuyên liếc mắt về phía cửa ra trả lời: “Tự nhiên cảm thấy hôm nay thời tiết rất đẹp.”

Trên gương mặt tuấn tú nho nhã của Lạc Cẩm Xuyên hiện lên nét tà tứ.

bỗng cảm thấy, những ngày tháng buồn như cái ao tù này, Bên cạnh đó sắp trở nên thu hút rồi, ha, anh đang rất mong chờ nó đấy.

……

Trong xe chuyên dụng cho các ngôi sao, chị Mạch hỏi Yến Thanh Ti: “Về nước rồi cảm thấy thế nào?”

Yến Thanh Ti mở cửa sổ xe, vươn tay ra ngoài cửa, vờ làm nên dáng vẻ say mê: “Cố hương thân quen, bầu không khí không xa lạ, máu trong người đang sôi sục.” Coi thêm list truyện đam mỹ ngược

Gió lướt qua từng kẽ ngón tay, cảm giác đó tựa như có thể hiểu được, có thể tóm chặt làn gió trong tay.

3 năm trước, cái ngày mà cô phải rời khỏi đây, cô đã trải nói với thành phố này rằng, cô… sau trước gì cũng có một ngày trở về.

Chị Mạch có phần đẫy đà, trong đôi mắt bé bỏng hiện lên sự hưng phấn: “Có phải là em đang có quyết tâm muốn làm một vụ thật mập không?”

Yến Thanh Ti mở mắt, đôi mắt quyến rũ mê người của biển ly, đẹp không gì sánh nổi: “Đúng thế, em muốn làm một vụ thật bự.”

Trong ba năm lưu lạc nơi đất khách quê người, cô đã trốn thoát không biết bao nhiêu cuộc đuổi giết do nhà họ Yến đứng đằng sau, giờ đây cô đã trở lại, không quấy long trời lở đất cái Lạc Thành này lên sao xứng với những kẻ luôn nhớ thương cô hơn một nghìn ngày đêm đây?

Chị Mạch khẽ nuốt ngụm nước miếng, chị nghĩ nếu trên đời này mà có biển ly tinh thì chắc bộ dạng cũng chỉ đến thế là cùng.

Chị Mạch vỗ vỗ bàn tay của Yến Thanh Ti: “Chúng ta không phải vội, giờ em là vũ trang lợi hại duy nhất của chị, nghỉ ngơi cho thật tuyệt, chị sẽ dẫn em đi chinh phạt tư phương.”

Yến Thanh Ti cười cười: “Được, chị cứ sắp đặt đi.”

Chị Mạch là người quản lý của cô, hơn tư mươi tuổi, đừng nhìn chị đẫy đà, mặt mũi hiền lành hoà, trên thực tế nghịch thiên tà thần chị là người khá nguy hại, miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm*, chị Mạch làm cái nghề quản lý ngôn sao này cũng có thâm niên khá lâu rồi, quan hệ rộng, hơn nữa chị khá là có âm mưu.

*Miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm: chỉ những người qui định thì sâu đậm tử tế, bên trong thì xấu xa tàn ác.

Chậc, chỉ tiếc một điều là, hiện tại chị đã rời khỏi doanh nghiệp cũ mà ra làm riêng.

Chị Mạch nói với Yến Thanh Ti: “Trước khi em trở lại, chị đã giúp em chọn nhì bộ phim, một bộ là phim truyền hình, một bộ là phim điện ảnh. Đầu tiên tới thử vai phim mới của đạo Diễn Phùng Quân đã, giờ chuyên mục nội đấu cung đình đang ‘hot’, chị đã xem trước rồi, nhân vật nữ phụ thứ ba đúng là đo ni đóng giày cho em, chỉ cần em kết hôn âm dương vững vai diễn trong tay, tuyên truyền, marketing xuất xắc, chị bảo đảm thanh danh của em sẽ nóng vội được cho là tới trong nước. Chị cũng đã đưa hình ảnh của em cho đạo diễn xem, đạo diễn Phùng nói nếu như mặt của em không phải là sửa thì vai diễn này cực kỳ thức hợp với em.”

”Còn một bộ khác nữa, mà vai diễn này không cần thiết cho lắm, mấu chốt là, đạo diễn phim này là Quách Trạch Khải, chính là cái vị nổi tiếng là khả năng trong giới điện ảnh đó, những người hợp tác với ông ấy tổng cộng đều là những nhân vật to, có danh tiếng cả, doanh thu phòng bán vé cũng vô cùng trâu bò, cho dù là một vai phụ của phụ thôi chúng ta cũng phải cướp.

Yến Thanh Ti gật đầu, cô đã quyết định quay trở lại, thì dĩ nhiên biết đoạn đường này không hề cân đối.

Đọc truyện: truyện đam mỹ h

Chiến trường cô đã sẵn sàng xong, giờ chỉ còn là phải chiến đấu thế nào thôi.

Không chỉ là sự nghiệp nhưng còn là ngọn lửa hận thù chưa bao giờ tắt trong lòng cô.

đoạn đường phía trước có khổ cực tuyệt không không cần thiết, cho dù máu chảy đầu rơi cô cũng sẽ không quay lại.

Yến Thanh Ti nhìn thắng lợi san sát bên ngoài khung cửa sổ, cong khoé môi cười cười.

Tôi – Yến Thanh Ti, đã quay về.

Đọc full link truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *