Đọc truyện “Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” chương 11

Đọc truyện “Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” chương 11

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương (vợ mới ác độc tất cả chút ngọt)

Chương 11: gồm đề nghị hay chưa hù mang đến các ngươi

Trong lúc nhất thời, không khí của nhà chậm lại đóng băng, cô and tư Dạ Hàn trong trạng thái phảng phất như trở về ban sơ trùng sinh.

Đối có người thân trước mắt này sự bẩm sinh sợ hãi ban đầu chiếm lấy cơ thể của cô ấy.

Còn tốt, hiện giờ một loạt tiếng bước chân từ trong viện đi tới, phá vỡ cục diện thất vọng.

Hứa bệnh dịch với theo một đám thành viên có tác dụng căn vườn, thợ cắt hoa, CN tạo một số loại cộng bước vào phòng khách,” Cửu gia, căn vườn có vấn đề đề nghị tu chỉnh… Ách…”

Hứa bệnh nói được nửa câu, liền nhìn thấy tứ Dạ Hàn ngồi bên tay trái bạn gái, nhanh chóng ngây ngẩn khắp cơ thể, phía sau hắn 1 đám các bạn hầu cũng chuyển góc nhìn nhau.

không những tất cả ngạc nhiên vị bạn gái này tất cả khuôn bên dễ thương, cơ mà là kể cả mọi người những rõ, nhà tử tất cả dịch thích hợp sạch vẫn, đối sở hữu đàn bà nhân càng ghét bỏ đến cực hạn, phàm là nàng nhân thiết yếu ra mắt trước công ty tử quá ba Cách, chỉ có Diệp Oản Oản này, bà bầu ruột hắn liền không đủ

teen girls này rút cuộc là ai?

Diệp Oản Oản nhìn xem Hứa dịch, chú ý mang lại các người giúp vấn đề kia, cắm miếng sủi cảo tôm, nói xin lỗi:” Ngô, từ bây giờ chúng tôi quên Cosplay có đề nghị hay chưa hù dọa cho đầy đủ người?”

Diệp…Diệp Oản Oản!!!

Nghe được các giọng nói quen thuộc này, tất cả tổ ấm của phòng đa số choáng ngợp light novel .

teen girls bựa xí kia mặc dầu vóc mọi người cực kì thê thảm, cơ mà có một giọng nói cực kì dễ nghe, dường như suối nước Giang Nam, thanh tịnh nhuyễn nhu.

cơ mà, thanh âm lại dễ nghe, để cho cả nhà họ vừa mang lại bắt gặp liền đáng ghét, về sau teen girls này vào ở cẩm cục, hạ nhân chúng ta không ít người dân đi theo chịu đựng tội.

Giờ phút này vày chủ tử ở bên cạnh không sử dụng phấn hóa trang, nước chảy Phù Dunng có thể thiếu phụ hài tử này lại là Diệp Oản Oản?

nhìn thấy phản ứng của gia đình, Diệp Oản Oản trọng điểm trạng liền nghiêm túc lưu ý đến

,” Quả nhiên bộ dạng ban sơ cuả chúng tôi càng lạ lẫm a? Bên tôi nhớ lại thời điểm lúc chúng tôi nhuộm đầu tóc xanh các gia đình chú ý nét mặt chúng tôi rất là kinh diễm! Bởi không hay ngày mai đổi lại?”

ở đâu kinh diễm, tất cả nhưng mà kinh dị thì có!

Hứa bệnh dịch sau cuối tự trấn an tinh thần, lắc đầu cũng như đánh trống ” chưa tất cả, chưa có, cỗ dáng của đái thư vô cùng đẹp.”

cũng như nào cũng chưa nghĩ mang đến, Diệp Oản Oản thay chị lấy chồng 3D thành cái dạng này.

bởi vì trước mắt bởi vì Diệp tiểu thư này, cho đến thời điểm bây giờ không phải nhan sắc gặp sự cố, mà là lao động trí óc tất cả vấn đề?

bé mắt của chủ tử cũng quá độc đi, chung cục làm cho sao nhìn qua cái bản chất kia của teen girls so có tường thành còn dày hơn dung mạo?

Nếu cũng như giờ đây Diệp Oản Oản biết lưu ý đến của Hứa dịch, chắc chắn đã nói mang đến hắn biết công ty tử ngôi nhà nhiều người trong gia đình chưa phải nhìn thấu ” Tường thành “, nhưng nhà tử cụm thành viên gia đình ưng ý phàm nhân tu tiên 2 tầng kia của “Tường Thành”!

” nhiều mọi người là mong luận bàn chỉnh vấn đề cục Tử Tu sao?” Diệp Oản Oản hỏi.

Hứa căn bệnh vô ý thức chấp nhận, ” chính là”

Diệp Oản Oản chớp nhoáng liền thử thăm dò hỏi

” mẫu kia bên tôi chắc là phải 1 chút việc không?”

Đoán chừng cô còn bắt buộc ở loại các loại bản địa này 1 thời gian hết sức lâu năm, có 1 số ít bài toán dựa theo ý của mình, để cho cô ở dễ Chịu đựng 1 chút?

Đi trường học cần thiết, nhưng lại cái này dường như a?

Cô nhớ kỹ, trừ Việc ra bên phía ngoài, bốn Dạ Hàn đối mang cô tất cả buộc phải khác, bất luận chuyện gì phần đông dung túng thiếu.

mà lại Hứa dịch nghe được Diệp Oản Oản đề nghị, nhanh chóng hy vọng tử tự, lập tức chú ý về phía tứ Dạ Hàn xin cung ứng, hi vọng chỷ tửcó thể đến hắn quản lý.

Đọc thêm thể loại truyện cười

Cửu gia a! Van xin ngày đừng để nữ nhân này chà đạp vườn!

tứ Dạ Hàn nói vs Diệp Oản Oản 2 chư:”Tùy ngươi”

Hứa Dịch:”…”

có lợi a, hắn biết đã do đó cơ mà.

Hứa dịch chỉ chắc là khổ sở lại gần:”Tiểu thư, các bạn tất cả ý kiến gì ạ”

Diệp Oản Oản cảnh giác nghĩ nghĩ:” Ta không yêu thích hoa hồng cộng oải hương, có lẽ đem đổi lại thành hoa hướng dương không?”

Hứa dịch sửng cảm cúm một chút,vô ý thức hỏi:” tè thư, mọi người ưa thích hoa hướng dương?”

Đối với” mang đến đem rất nhiều hoa bách hợp  kia đi vứt”” đến nhổ tất cả” đề nghị này của Diệp Oản Oản thật sự quá bình thường

Diệp Oản Oản Để ý đến một chút nói:” bình bình thôi”

Hứa bệnh không hiểu: ” nuốm tại sao…”

Diệp Oản Oản mắt sáng rực lên:” cùng vì về sau hình như xào thành hạt dưa”

Hứa Dịch:” Ách…”

bốn Dạ Hàn”…”

Diệp Oản Oản lại chỉ hướng vị trí xa:” còn thêm hồ nước kia, đừng nuôi chú cá chép kia, vừa yếu ớt vừa chẳng thể nạp năng lượng, thả chút cả trắm nhỏ, tôm bé dại, cá trích… Khung hoa tường vi đổi thành giàn cây nho a… Kỳ thật khoai lang chắc là trồng 1 chút

Hắn, một bước chân vào võng du, hắn dùng bắt mắt của hắn đi lên đỉnh cao cùng nô tỳ

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *