Đọc truyện tiên hiệp kiếm hiệp “Tinh thần biến” – Chương 6

Đọc truyện tiên hiệp kiếm hiệp “Tinh thần biến” – Chương 6

Tinh thần biến – Chương 06: Duy Nhất Đích Tuyển Trạch

Trong mật thất, Tần Vũ cưỡi ngựa xem hoa tùy ý lướt hết một loạt, nhì mươi tám ngoại công bí tịch Tần Vũ một lúc đã xem chấm dứt.
“Liên gia gia nói không sai, tu luyện ngoại công thật sự rất đau khổ.” Tần Vũ cau mày.
phát âm xong xuôi hai mươi tám bí tịch, Tần Vũ đối với tu luyện ngoại công đã có phát âm biết nhất định, tu luyện ngoại công, chính là các phương pháp cố gắng khiến cho sức mạnh nhục thể tăng cường, nó là loại tu luyện không xong nghỉ, để vượt qua cực điểm của sự mệt mỏi, vượt qua giới hạn.
Tu luyện nội công, là hiệ tượng hấp thụ thiên địa linh khí, qua trình tu luyện không có cực nhọc gì, không khác gì tập cho ý thức thanh tĩnh. Nhưng ngoại công là thúc đẩy thân thể đến cực hạn, để thân thể trải qua sự tôi luyện với mức độ nặng nhất, thống khổ đau buồn tột cùng. Đó là điểm chính yếu giữa nhì cách thức tu luyện.
Ngoại công, khổ, mệt, nhưng lại không thể trở thành tiên thiên cao thủ. Hầu như chỉ dân thường, những người gia thế nghèo nàn thế hệ chọn tu luyện ngoại công, thế gia để tử chân chính đa phần đều tu luyện nội công, còn Tần Vũ? Sáu mươi tám loại nội công công pháp, thứ nào cũng lợi hại cực kì, nhưng mà hắn có khả năng luyện không?
“Trước tiên xem nội công tâm pháp Nguyên tôn, tuy ta đan điền kỳ dị, nhưng mà nói không chừng có nội công tâm pháp khả dĩ tu luyện được.” Tần Vũ cầu may, rồi tràn đầy chờ đợi mở bí tịch, nhìn vào hắn ngây người.
Thần Đình huyệt, Bách Hội huyệt, Phong Trì huyệt, Kỳ Môn huyệt…Tam Tiêu Thủ Thiếu Dương chi mạch, Thủ Thái Âm, Thận Túc Thiếu Dương chi mạch…”Cái này…” Tần Vũ tròn mắt.
Hắn đã hiểu không ít sách, đã nghe qua những từ này, nhưng mấu chốt là…Hắn biết Phong Trì huyệt, mà không biết Phong Trì huyệt tại vị trí nào trên cơ thể người. Trong những quyển sách đó có hình vẽ, nhưng mà rất mơ hồ, chỉ có vài tuyến kinh mạch. Nội công không thể luyện tập lung tung, khí nhập loạn đường, có thể ảnh hưởng tới tính mạng.
“Xem ra trước tiên phải tìm thư phòng tử tế học tập nhưng kinh mạch hữu quan trong thư tịch, ít ra cũng phải biết được kinh mạch địa điểm của huyệt.” Tần Vũ không làm khác được, liền mang sách ra khỏi mật thất.
Sáu ngày sau. Tần Vũ vào lại mật thất vũ động càn khôn.
“Ha ha, lần này ta chắc rằng cả mười, sáu mươi tám quyển mang ra thí nghiệm, xem có thể tu luyện cái gì.” Tần Vũ sắc mặt hưng phấn, dù sao Tần Vũ cũng chỉ cần một hài đồng tám tuổi, thường xuyên mơ mộng thành cao thủ.
Nghiên cứu kinh mạch, địa điểm huyệt đạo sáu ngày, để nhiều loại minh bạch, Tần Vũ bảo hạ nhân trong Vân Vụ sơn trang đẽo một người gỗ, lại để một y đạo cao thủ Ông ung dung lão tiên sinh, lưu lại các kinh mạch huyệt vị rõ ràng. Dựa trên thư tịch, người gỗ, lại thường xuyên hỏi Ông từ tốn lão tiên sinh, Tần Vũ rốt cuộc cũng tự tin chuẩn bị mở màn tu luyện nội công.
“Đầu tiên tu luyện gì đây? Cái này, “Thủy Kinh chú”.” Tần Vũ tự nói rồi tùy ý chọn một bổn bí tịch, “Thủy Kinh chú” đã nổi danh vài trăm năm trước, nhưng mà hiện tại không có bao nhiêu người biến được công pháp tu luyện. Tần Vũ theo hình thức tu luyện, ngồi khoanh chân, khởi đầu tu luyện.
Tu luyện nội công bước trước tiên là cảm khí, có thể thấu hiểu tự hấp thu một lượng cực bé dại cực nhỏ tuổi thiên địa linh khí, thực tế người tầm thường vô ý vẫn hấp thụ thiên địa linh khí nhưng do liều lượng quá ít, chủ chốt không thể cảm tìm ra. Tu luyện, chính là thu phục một cách có tinh thần, hấp thu nhiều hết mức có thể.
Một lúc lâu sau, Tần Vũ tâm đã loạn, không kiên định nổi.
“Khí cảm, khí cảm, Liên gia gia nói thiên tư có, tu luyện sẽ có khí cảm, ta đã tu luyện một lúc lâu rồi, sao chẳng thấy một chút khí cảm?” Sắc mặt Tần Vũ tràn đầy vẻ bất lực, ngồi khoanh chân lâu như vậy, chân đã tê rần. Đứng lên hoạt động một lúc, Tần Vũ lại tập Thủy Kinh chú tiếp.
oOo
Sau nhị ngày.
Tần Vũ ăn hoàn thành điểm tâm, liền tiếp tục tu luyện, Tần Vũ rất cố chấp, hắn tiếp tục tu luyện “Thủy Kinh chú” từ ngày trước tiên, thực tế hắn cần cảm thụ được khí cảm, nhưng các loại nội công bí tịch chính yếu không có khác lạ to. Cố chấp. Coi thêm truyện light novel
Tần Vũ lại ngồi khoanh chân, trong đầu mở màn ảo tưởng khí lưu tại kinh mạch lưu chuyển, sau đó Tần Vũ không suy nghĩ gì, trong tâm tưởng toàn một mảng không minh, cứ như thế…Đột nhiên.
Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu cực mỏng manh trong thân thể lưu động, hơn hai ngày kiên định, rốt cuộc lúc này cũng thành quả, lập tức tâm trạng Tần Vũ kích động, đồng thời trạng thái tĩnh lặng trong tâm khảm bặt tăm, Tần Vũ không còn cảm thụ được khí lưu.
“Bình tĩnh, bình tĩnh.” Tần Vũ tự nhủ,sau đó lại chiếu theo qui định Thủy Kinh chú tiến vào trạng thái vừa rồi, sau một lúc, quả nhiên Tần Vũ thấu hiểu lại được một luồng khí lưu mỏng tanh trong thân thể.
Lúc này, Tần Vũ chiếu theo qui định của Thủy Kinh chú, khởi đầu để khí lưu tại kinh mạch vận hành một vòng, trong lúc lưu chuyển, Tần Vũ càng thấu hiểu khí lưu tăng dần, sau khi vận chuyển dứt một vòng, Tần Vũ khống chế luồng linh khí nhập vào trong đan điền. Theo giảng thuật trong bí tịch, khí lưu tiến nhập đan điền, có thể thuận lợi lưu lại đan điền.
Nhưng…
“Sao lại thế này? Sao đan điền của ta không thể ghi lại nội lực?” Tần Vũ choáng váng, hắn phát hiện linh khí vận chuyển khắp nơi tới đan điền đột tiêu tán, trở lại thiên nhiên, đan điền giống như trước đây, trống rỗng.
“Xem ra lúc trước Phong bá bá nói không sai, đan điền của ta không tương tự với phổ biến, hoàn toàn không thể lưu nội lực. Tu luyện nội công, hầu hết đều phải trữ tồn nội lực trong đan điền, đan điền của ta không thể lưu được, luyện tập có gì bổ ích đâu?” Tần Vũ lúc này cuối cùng đã phát âm. Các cơ chế tu luyện nội công trong thiên hạ tuy vô số, mỗi loại một khác. Nhưng đều có một điểm tương đồng.
Đó là tu luyện hấp thụ chuyển hóa nội lực giữ lại Khí Hải huyệt, cũng là trong đan điền. Đan điền vô pháp tích tụ nội lực, tu luyện có chức năng gì?
đột nhiên, Tần Vũ vô ý phát hiện cuốn Tổ Long quyết màu đá quý, trong đống nội công thư tịch này, duy nhất chỉ có cuốn giấy tiến thưởng đó rất đã mắt, Tần Vũ với tay lấy Tổ Long quyết. Tổ Long quyết rất mỏng manh, chỉ có ba tờ, nhưng trên giấy đá quý chữ viết rất bé dại, ba tờ giấy rubi đó thực sự nội dung không ít.
Tần Vũ thử theo khẩu quyết tu luyện của Tổ Long quyết, một lúc, Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu trong người, Tổ Long quyết này quả nhiên lợi hại, hấp thụ thiên địa linh khí đối chiếu bữa trước nhiều hơn rất nhiều, thêm vào vận tốc vận chuyển lại cực nhanh, đến lúc Tần Vũ đưa nội lực tồn trữ vào đan điền, tình huống tương tự lại lặp lại. Đan điền Hình như một cái phễu, đổ vào bao nhiêu nội lực lại ra bấy nhiêu, thật sự không thể giữ lại.
Tần Vũ cười khổ, biết rằng không ngừng. Đọc thêm truyện đam mỹ tai truyen24.com trang đọc truyện online miễn phí
mà sau đó hắn lại cười: “Xem ra ta lại làm biếng rồi, ta tưởng không cần khổ, muốn tìm một bề ngoài tu luyện nội công, đan điền như cái phễu, bao nhiêu nội lực vào thì ra bấy nhiêu, làm sao tu luyện nội công đây?” nhưng mà nét mặt Tần Vũ vẫn có gì đó không vừa lòng.
Trên thực tế, Tần Vũ đã chuẩn bị nhận thất bại, trước đây người nói hắn không thể tu luyện nội công là Phong Ngọc Tử, một trong ba thượng tiên tại Sở vương triều, một nhân vật như thế đã nói, khả năng sai trái chẳng mấy.
“Ngoại công, bắt đầu từ hôm nay, ta toàn lực tu luyện ngoại công.” Trong mắt Tần Vũ lóe lên, nhìn hai mươi bốn loại ngoại công bí tịch, Tần Vũ tươi cười, “từ trước tới nay Tiềm Long đại lục chưa có người luyện ngoại công đạt tới tiên thiên cảnh giới, có thể ta là người trước tiên ngoại công đạt tới tiên thiên!” Tần Vũ chỉ cần một hài đồng tám tuổi, tâm tính thực đúng trẻ con.
Ngoại công đạt tới tiên thiên cảnh giới, đúng đắn là chưa từng thấy, cái cao thủ ngoại công tiên thiên cảnh giới, có gì lợi hại? Thật là một điều kì khôi.
oOo
nhì ngày sau đầu giờ ngọ, Tần Vũ ở trong thư phòng.
Tần Vũ đang cầm một quyển sách, bình tĩnh phát âm, gần bên Tần Vũ, có hai giá sách rất béo, nhìn thoáng qua, trên nhị giá sách đó ít cũng hơn một nghìn quyển các loại, Tiểu Hắc cũng chạy đến chạy lui trong thư phòng, quấy rối tiểu chủ nhân của nó.
“Tam điện hạ eo thon nhỏ, có tám người ngoại công cao thủ tới, có cả vương phủ phó tổng quản đại nhân, nói là đưa ngoại công lão sư tới cho tam điện hạ.” Một số đông tôi đứng ngoài thư phòng, cung kính nói.
Ánh mắt Tần Vũ lập tức sáng lên, bỏ ngay sách trong tay xuống, tâm trạng hưng phấn, lúc đầu hắn và Liên Ngôn nói tới việc này, Liên Ngôn đã truyền tin nói với người trong vương phủ, Trấn Đông vương Tần Đức biết được chuyện, khác lạ sắp xếp vài đại cao thủ trong quân doanh và ngoại công cao thủ tại ba quận đông vực cùng tới. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL
“Chờ nhì ngày rút cuộc cũng tới, Khang An, nhanh, đi trước dẫn đường!” Tần Vũ hưng phấn sai khiến.
“Vâng.” Khang An lập tức cung kính đi trước dẫn đường, Tần Vũ theo sau ra khỏi thư phòng, đi về tây uyển.
Đọc full link truyện tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *