Top 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất

Top 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất

Top 5 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất

Ngày nay, đồng hồ không chỉ có nam giới quan tâm mà nó cũng chiếm được sự chú ý nhiều từ chị em phụ nữ. Các nàng sử dụng đồng hồ như món đồ trang sức cũng như công cụ hữu ích để kiểm soát thời gian.

Vì vậy, ngành công nghiệp đồng hồ nữ đẹp cũng cạnh tranh không kém để đáp ứng nhu cầu khắt khe về thẩm mỹ của chị em.

Và ngay sau đây, Đồng hồ SK sẽ cùng bạn điểm danh các hãng đồng hồ nữ cao cấp hiện nay được chị em quan tâm nhé!

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp Piaget

Kết quả hình ảnh cho thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp Blancpain 

Piaget thành lập năm 1874, là một nhà sản xuất đồng hồ và nữ trang danh tiếng hàng đầu của Thụy Sĩ. Hãng có khả năng tự sản xuất ra các bộ máy cơ siêu mỏng cho đồng hồ nữ và nắm những kỹ thuật chế tác nữ trang tuyệt vời để đưa vào đồng hồ như tiểu họa tráng men, khảm nạm đá quý.

Nói đến đồng hồ nữ trang, thì phải nói đến Piaget, thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp nhất với trình độ và kỹ thuật sản xuất chế tác đứng top đầu trong cả hai ngành đồng hồ và đồ trang sức.

Giá bán của đồng hồ nữ cao cấp Piaget cũng đứng trên đỉnh Kim Tự Tháp, trung bình khoảng 20000 USD, phần lớn đều là phiên bản giới hạn, nạm kim cương. Các bộ sưu tập tiêu biểu như: Exceptional, Altiplano, Limelight, …

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp Blancpain

Hình ảnh có liên quan

Blancpain là thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất thế giới của Thụy Sĩ, đồng hồ nam và đồng hồ nữ của Blancpain đều có đẳng cấp hàng đầu cho cả bộ máy bên trong lẫn thiết kế bên ngoài.

Giá bán của đồng hồ nữ cao cấp Blancpain trung bình khoảng 18000 USD. Hầu hết đều giới hạn phiên bản.

Thế mạnh của Blancpain trong lĩnh vực đồng hồ nữ đó chính là khiến cả nam giới cũng phải nể phục chứ không riêng gì nữ giới vì đây là thương hiệu chỉ có dân chơi đồng hồ, hàng xa xỉ chuyên nghiệp mới hiểu biết. Nếu muốn mua đồng hồ dành cho nữ giới nhưng có chức năng đỉnh cao cơ khí của đồng hồ nam, hãy chọn Blancpain.

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp Chopard

Chopard là một nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức của Thụy Sĩ thành lập năm 1860 và là thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp lâu đời nhất thế giới. Chopard có địa vị khá tương tự với Piaget trong cả thế giới đồ trang sức và đồng hồ với các siêu phẩm kim cương và bộ máy cơ nghệ thuật nhưng có giá tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho logo thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp Chopard

Chopard từng giữ kỷ lục đắt nhất với mẫu đồng hồ nữ siêu cao cấp Chopard 201 Carat đính 874 viên kim cương (tổng khối lượng 201 carat) có giá bán lên đến 25 triệu USD. 3 viên kim cương lớn nhất hình trái tim, viên màu hồng nặng 15 carat, viên màu xanh dương nặng 12 carat và viên thứ 3 màu trắng nặng 11 carat.

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp Cartier

Cartier là hãng đồng hồ và đồ trang sức lớn nhất nước Pháp, thành lập năm 1847. Cartier và Chopard là hai kình địch trong mảng đồng hồ nữ cao cấp có địa vị như nhau về mọi mặt tuy nhiên nếu nói về độ nổi tiếng thì Cartier nổi tiếng hơn cả thảy thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp còn lại.

Nếu bạn muốn những thiết kế kinh điển dành cho phái đẹp, muốn sản phẩm mình đang dùng có thể được nhận ra và ngưỡng mộ ở bất cứ đâu, chắc chắn lựa chọn tuyệt vời nhất chính là Cartier.

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp Van Cleef & Arpels

Van Cleef & Arpels là nhà sản xuất đồ trang sức, đồng hồ và nước hoa của Pháp thành lập năm 1896. Hãng nắm giữ các kỹ thuật chế tác đồ trang sức và đá quý hàng đầu thế giới để mang đến cho phái đẹp sự tuyệt sắc của chất liệu quý giá.

Không chỉ thế, thương hiệu Van Cleef & Arpels còn rất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ nữ có chuyển động thú vị trên mặt số (bộ sưu tập Poetic Complications) bất kể họ không quá chuyên về bộ máy đồng hồ. Giá trung bình của đồng hồ Van Cleef & Arpels khoảng 8000 USD.

Nếu bạn cần đến những chiếc đồng hồ trình diễn chuyển động cơ khí khiến cả phái mạnh cũng phải trầm trồ mà vẫn đẹp thật dịu dàng nữ tính, hãy tìm đến Van Cleef & Arpels, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

>>> Xem thêm:

Top 7 Mẫu Đồng Hồ Citizen Eco-Drive Siêu Hot Năm 2020