Đông Nhi bị Heri phiên bản Việt dành MIC trên sân khấu và phản ứng dễ thương

Đông Nhi bị Heri phiên bản Việt dành MIC trên sân khấu và phản ứng dễ thươngChiều 31/5, Ca sĩ Đông Nhi đã góp tiếng hát của mình để kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ vì trẻ em ung thư tại TP HCM.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

35 thoughts on “Đông Nhi bị Heri phiên bản Việt dành MIC trên sân khấu và phản ứng dễ thương

  1. Bảo Ngọc dễ thương quá.,,,trời ơi chế yêu của em xinh quá( à quên ngày nào chị xinh)❤

  2. bé Bảo Ngọc xử lý thông minh! lại hát hay nhất trong 3 đứa nhỏ tội con nhỏ bị con áo đen ko chịu đưa mic! ghi lại caia tiêu đề dùm trẻ con mà !

  3. Mn ủa thì đến đoạn của mình thì không có mic phải lấy mic thôi? Chứ hát bằng niềm tin à? Với lại các bạn nên biết bạn có bằng người ta chưa thì bạn hãy nói! Với lại nói là PA giật mic của BN thì kì quá rồi. Mấy bạn nói chuyện còn không bằng một đứa con nít.

  4. Thấy bảo ngọc đưa tay ra lấy míc của bạn áo đen n ko kịp nên mượn tạm míc của chị Đông Nhi sau đó em còn đưa mic cho chị Nhi bằng 2 tay dễ thw và lễ phép quá nên đừng để cap z tội bé Bảo Ngọc

  5. Ghét nhỏ áo đen giành mic của BN k chịu trả hát xog phải đưa chứ con áo đen k hát hay bằg Ngọc. Ngọc mượn mic của ĐN xog trả 2 tay rất lễ phép BN cs trả nhưng ĐN ns i đó bảo ngọc cuối đầu nhẹ cảm ơn nữa yêu ngọc

  6. Nói thật bé áo đenn hát lạc mà dở thiệt. Vs lại bé bảo ngọc hát chưa dứt câuu mà dựt. Với là ánh mắt nhìn ngọc kiểu như ăn tươi nuốt sống.

  7. Vì đến lúc Bảo Ngọc hát mà ko có mic nên Bảo Ngọc ms làm vậy,mn thông cảm cho Bảo Ngọc nha

  8. Con bé áo đen dành Mic của Ngọc rồi đến lúc Ngọc hát thì con bé đó ko đưa Míc cho Ngọc nên Ngọc mới dành Míc của cô Đông Nhi

  9. Bé áo đen vô duyên á lấy mic xong ko trả lại nên Bảo Ngọc ms phải lấy của Đông Nhi để hát cho kịp chứ bộ

  10. Con quỷ cái nhỏ đầm đen xấu nên ganh tỵ vs bé ngọc hay gì v ,m mà dành mic của e gái t chắc t tát cho cm quá quỷ cái nhìn mà gét vl m còn nhỏ nhưng cái tính xấu như v sau này lớn lên chắc đell làm nên trò trống gì đâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *