DƯƠNG GIA TƯỚNG PHẦN 7

DƯƠNG GIA TƯỚNG PHẦN 7➡ Click Theo dõi (subscribe) để cập nhật những video clip mới nhất trên kênh LHTV tại đây:
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁN GIẢ ĐÃ QUAN TÂM

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

31 thoughts on “DƯƠNG GIA TƯỚNG PHẦN 7

  1. Đăng tiếp phần 8 đi ạ ❤❤❤💙💙💙💚💚💚💛💛💛💜💜💜💓💓💓💔💔💔💕💕💕💖💖💖💗💗💗💝💝💝💘💘💘💞💞💞💟💟💟👍👍👍

  2. Mình thấy đoàn Huỳnh Long có bé Trọng Nhân và Thanh Hà rất có tiềm năng, về ca, diễn , thần thái , sắc mặt, nhập vai đều rất ổn, mình nói thật đấy, vì mình đã xem qua nhiều đoạn diễn của 2 bạn ấy rồi.. Mong đoàn Huỳnh Long cho 2 bạn ấy thêm nhiều đất diễn để phát triển ạ..

  3. Anh ơi sao thiếu khúc đầu của Thất Lang rồi huhu, em trông xem lại lớp của Thất Lang từ 24/8 tới giờ đó ạ =((

  4. Duong tu lang va cong chua thanh lien mua vu dao hay wa va bi cong chua bat ve lam chong💋💋💋💋💋👏👏👏👏👏👏👏👏👏

  5. Vo cai luong nay noi len 1 dieu: nguoi hai khong = troi hai! Vi tat ca nhung con trai cua Duong Gia Tuong tu troi ha gioi. Nguoi thuong kho giet duoc ho. Giong nhu That Lang, Neu khong phai do Tien tren troi mach bao diem yeu cua That Lang thi khong giet duoc TL dau.

  6. Bé Trọng Nhân nay lớn rồi. Bé sẽ là viên kiêm cương của cải lương nếu được mài giũa. Bé mới 15 tuổi. Hai năm trước bé 13 tuổi ngoài chất giọng hay bé rất diễn thần thái từ tướng Trần Bình Trọng đến vai vua Nguyễn Huệ hay An Dương Vương. Còn riêng vai này bé hát live vũ đạo như thế là tốt. Nếu để ý bé diễn xuất không bị over mà có chiều sâu. Nhìn ánh mắt của bé. Đoàn

    Đừng so sánh với ns xưa . Ngày nay có cũng một nghệ sĩ giọng rất hay có tiềm năng nhưng họ không có cơ hội. Ngày nay nghệ sĩ có được viết bài vọng cổ, hay viết tuồng vai đo ni đóng giày cho họ đâu. Như Tô Ánh Nguyệt là cho ns Lệ Thuỷ, Đường Gươm Nguyên Bá cho ns Thanh Kim Huệ. Tâm Sự Loai Chim Biển là cho ns Mỹ Châu….. và nhiều lắm không kể ra hết. Ngày nay có những ns có vai trong tuồng hoàn chỉnh là mừng lắm chứ đừng nói là được diễn thường như các ns xưa. Ngày nay một phần do nhiều loại hình giải trí hơn, cải lương không còn huy hoàng và người ta không bỏ tiền bạc để đầu tư cho các tài năng đúng mức. Ngày nay cải lương còn sáng đèn là cũng mừng rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *