Excel Tự học hiệu quả nhất (Bài 17): Bài tập ứng dụng các hàm tìm kiếm VLOOKUP, HLOOKUP

Excel Tự học hiệu quả nhất (Bài 17): Bài tập ứng dụng các hàm tìm kiếm VLOOKUP, HLOOKUPBài tập ứng dụng các hàm tìm kiếm trong Excel: VLOOKUP, HLOOKUP.
Bài tập làm thêm, download ở đây:

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe

13 thoughts on “Excel Tự học hiệu quả nhất (Bài 17): Bài tập ứng dụng các hàm tìm kiếm VLOOKUP, HLOOKUP

 1. Thầy có thể giúp em phần bài làm thêm không ạ? Em không làm được phần "Thành tiền" ạ. Em cảm ơn thầy

 2. thầy giúp em tạo hóa đơn bán hàng đi thầy, em làm DATA VALIDATION gần cả trăm sản phẩm tiềm kiếm cực quá để điền vào hóa đơn, em định đánh tên sản phẩm có dòng gợi ý mình chọn cho lẹ à thầy, thầy giúp em,

 3. Em đã coi hết những bài giảng của thầy từ thao tác với winword tới excel . Em thấy vô cùng hữu ích. Em cảm ơn thầy rất nhiều. Chúc thầy nhiều sức khỏe và luôn thành công.

 4. em chào thầy ạ, e download bài tập của thầy phần tính tiền trong tình hình sản xuất nông sản quý 1 đấy ạ, e tìm mãi không ra được công thức. thầy hướng dẫn giúp em được không ạ. em cảm ơn thầy ạ

 5. em chào thầy. Thầy xem hộ em với ạ. Em đang thực hành theo ví dụ của thầy. Em tính đến phần trị giá với phép tính như sau: =E3*VLOOKUP(LEFT(A3,2),bang1,3,0) mà khi ra kết quả lại là dấu ##### là sao hả thầy? Mong thầy giải đáp giuwsp em ạ!
  Em cảm ơn thầy.

 6. em thưa thầy, trong công thức tính trị giá em định kế thừa tên hàng , s
  au đó sử dụng hàm vlookup chứ không sử dụng hàm left nữa nhưng kết quả lại là N/A ạ? Thầy giải thích giúp em với ạ.

 7. Em chào thậy. Thầy cho e hỏi ở phần số lượng thùng, thay vì sử dụng hàm right như thầy, e có thể sử dụng hàm mid, lấy từ ký tự từ vị trí số 8, sang phải 3 ký tự (vì khi quá vị trí n, excel sẽ lấy hết những ký tự có thể). Em làm thì kết quả ra vẫn giống như trên nhưng ko biết là làm vậy liệu có được chấp nhận không ạ ? Em cảm ơn thầy !

 8. thầy cho em hỏi với ạ sao em tính cái phần địa chỉ khách hàng máy cứ báo lỗi ở chỗ $ ý thầy ạ mà em làm như thầy mà ="quận" $ mid(A3;5;2)*1
  thầy giúp em với ạ

 9. Em chào thầy. Thầy xem giúp em với ạ. Em đang học theo các bài giảng của thầy nhưng đến bài này em nhập số vào cột ngày XK 3/8 thì nó thành 03-Aug. Em có xem bài định dạng ngày tháng năm rồi. Mong thầy giải đáp cho em ạ!

 10. Don gia dua vaoma hang tra trong ban don gia nhung tuy theo thang ta co cac loai don gia khac nhau
  Vd:ma hang la x(xi măng)ban ngay 20/04 /1999. Thi don gia tinh theo thsng 04 la 10,000d
  Thay chi giup dzum e cong thuc bai nay nhe thay.e cam on!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *