FINAL FANTASY | Lịch sử & Phát triển

FINAL FANTASY | Lịch sử & Phát triểnFINAL FANTASY | Lịch sử & Phát triển

Script: Trường
Voice: Trường
Editor: Phong | Trường | Luân

👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:

————————————–
++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:

Website:
Fanpage:

Nhập ngay mã PHEGAME để được giảm giá 5% khi mua game Steam tại Divine Shop nhé ^^

————————————–
++ WAYS – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP

– Các dự án đã thực hiện:
– Website:
– Fanpage:

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

46 thoughts on “FINAL FANTASY | Lịch sử & Phát triển

  1. Mình cũng giống Phê Game, cực thích FF8, có thể do đây là game đầu tiên mình chơi nên ấn tượng, ngay cả bài hát Eyes On Me đã quá nổi tiếng và cốt truyện khá ổn mà..

  2. Nhiều người chê FF XV vì cốt truyện nhưng đối với 1 tựa game hành động, nhập vai, thế giới mở thì tự do khám phá bản đồ ko theo cốt truyện mới là quan trọng. Cái này thì FF XV làm rất là tốt , phải nói thế giới trong FF XV đẹp mê hồn và cơ chế chiến đấu tự do như Assassin's Creed hay shadow of mordor vậy .

  3. ff7 lần đầu tiên chơi , ff9 cày nát đĩa 3 lần từ ps đến pc remake. ff12 cày nát 2 lần từ pc đến remake. Cho đến phiên bản con bitch lighting thì anh đã dừng lại.

  4. series FF mình đã hoàn thành hết, nhưng mình thích nhất là 2 bản nhạc của FF8 & FFX cho đến nay mình vẫn còn lưu trữ và nghe.khi xem video này thì tuổi thơ lại tràn về không cầm được nước mắt vì cãm xúc dâng trào.

  5. Mình cũng giống Trường khi FF8 là game FF đầu tiên mình chơi, nhưng trong mình thì nó vẫn là game FF hay nhất, cơ chế chơi hay nhất và cốt truyện cũng hay nhất, thật sự giờ mình chơi nó đến mức thuộc luôn từng easter egg, từng vị trí draw ẩn luôn.

  6. 1 phần thanh xuân của tôi, chơi ff8 và ff9 từ lớp 8 đến lớp 12 mới phá đảo dc vì ko biết tiếng nhật. Sau bao lần mua đĩa vì bị hỏng thì đã hoàn thành dc 2 em trước khi tốt nghiệp 🙂

  7. không chơi phần nào nhưng năm lớp 9 bìa vở mình toàn hình ff8 và ff10. đồ họa quá đẹp làm cả đám con gái cũng thích sưu tập hình ảnh. cả bài sutekiadane nữa, mình in cả lên đĩa về xem. có 2 thằng bạn thân chuyên đi chơi game này. hồi đó chúng nó chơi còn có card lưu game nữa. tiếc là giờ chúng nó ko chơi với nhau nữa. 🙁

  8. trong các series từ trước đến nay thích nhất là FF15, không phải vì gameplay mà là vì cốt truyện, design, nhạc, bối cảnh, không khí trong game rất tuyệt.

  9. mik từng chơi ff5,6,7,8,9, bây giờ đang chơi 15 nhưng vẫn thích ff7 vs ff8 nhất vì có ấn tượng cốt truyện vs mik

  10. Mình chơi FFVII đầu tiên và theo các phiên bản đến FFX, nhân vật thích nhất là Cloud, phiên bản thích nhất là FFX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *