Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ đánh con số nào ăn tiền?

Giải mã giấc mơ thấy người yêu cũ đánh con số nào ăn tiền?

Bất cứ khi nào chúng ta có những giấc mơ về người yêu hoặc bạn đời cũ – hoặc bất kỳ người nào đó của người yêu cũ – thì nơi đầu tiên chúng ta nên tìm kiếm ý nghĩa là trong chính bản thân mình. Có lý do cho những giấc mơ này – và lý do đó có liên quan đến những gì CG Jung đã nói về những giấc mơ:

Người ta đừng bao giờ quên rằng người ta mơ ước ngay từ đầu, và gần như loại trừ tất cả những người khác, về chính mình. Bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào đều được điều chỉnh bởi các quy tắc khá rõ ràng. Nếu chúng ta thừa nhận sự thật này, đôi khi chúng ta sẽ thấy mình phải đối mặt xsmt thu 7 với những vấn đề rất thú vị .

Tôi nhớ có hai trường hợp điển hình: một trong những bệnh nhân của tôi mơ thấy một kẻ lang thang say xỉn nằm dưới mương, và một cô gái điếm say rượu lăn lộn trong rãnh nước. Bệnh nhân đầu tiên là một nhà thần học, bệnh nhân thứ hai là một phụ nữ nổi tiếng trong xã hội thượng lưu. Cả hai người đều phẫn nộ và kinh hoàng, và tuyệt đối không chịu thừa nhận rằng họ đã mơ thấy mình.

Tôi đã đưa cho cả hai lời khuyên có ý nghĩa rằng họ nên dành một giờ để tự suy ngẫm, siêng năng và thành tâm xem xét về những cách họ không tốt hơn anh trai say trong mương và em gái say trong rãnh nước. Quá trình tinh vi của sự hiểu biết về bản thân thường bắt đầu bằng một quả bom như thế này. “Người khác” mà chúng ta mơ ước không phải là bạn bè và hàng xóm của chúng ta, mà là người khác trong chúng ta…

~ CG Jung,  Ý nghĩa của Tâm lý học đối với Con người Hiện đại

Mục lục – Chuyển đến Phần

Những giấc mơ về người yêu cũ: Đối mặt với người khác trong chính chúng ta

Những vấn đề thú vị mà Jung nói đến trong đoạn trích trên là những vấn đề chúng ta gặp phải bất cứ khi nào chúng ta buộc phải đối mặt với điều gì đó về bản thân.

Đó là  cách giải thích giấc mơ thực sự là:  đối mặt với điều gì đó về bản thân một cách có ý thức .

Đối mặt với bản thân không phải lúc nào cũng là một điều tồi tệ ; đôi khi chúng ta phải chấp nhận điều gì đó  tích cực.  Tôi nói điều này ngay cả khi những từ như  tốt, xấu, tích cực và tiêu cực  đều được tải đầy đủ.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được khi mọi người mơ về người yêu cũ (hoặc bạn bè hoặc kẻ thù) là:

Làm thế nào để tôi ngừng mơ về người yêu cũ?

Tôi hiểu câu hỏi này. Những giấc mơ về người cũ trong cuộc sống của chúng ta có thể gây ra sự nhầm lẫn về mối quan hệ hiện tại của chúng ta, xé toạc những vết thương chưa bao giờ thực sự lành hoặc thậm chí gợi nhớ chúng ta về một niềm khao khát đau đớn về một tình yêu chưa được viên mãn.

Những giấc mơ về một tình yêu không được trọn vẹn  có thể thực sự khó khăn đối với chúng ta bởi vì tình yêu đã mất có thể để lại cho chúng ta cảm giác rằng chúng ta đã bỏ lỡ một điều gì đó đáng lẽ phải có.  Tin rằng một điều gì đó trong cuộc sống của bạn không phải  là  bất cứ điều gì khác với những gì nó đã từng là nguy hiểm về mặt tâm lý.  S hould haves là liều thuốc độc cho tâm hồn bạn.

Nhưng bây giờ, quay lại câu hỏi nhức nhối mà rất nhiều bạn hỏi…

Làm thế nào để tôi ngừng mơ về người yêu cũ?

Câu trả lời cho câu hỏi này có thể là một tin xấu, nhưng đừng vội phán xét: Tôi không biết liệu chúng ta có bao giờ ngừng mơ về người cũ trong cuộc đời mình hay không, đặc biệt là nếu những người này có ảnh hưởng sâu sắc đến chúng ta. .

Hơn nữa, xét về mức độ  ảnh hưởng của ai đó đối với chúng ta, khoảng thời gian chúng ta đã dành hoặc ở bên người khác không quan trọng chút nào. Đôi khi, những người chỉ ở trong cuộc đời chúng ta trong một thời gian ngắn lại có thể để lại những dấu ấn tâm lý sâu sắc hơn nhiều so với những người mà chúng ta đã quen biết từ lâu.

Hãy ghi nhớ những gì Jung đã nói về việc mơ về chính chúng ta…

Bất cứ khi nào chúng ta mơ thấy người yêu cũ, chúng ta luôn phải tự hỏi bản thân rằng tại sao vô thức lại khóa chặt hình ảnh của người yêu cũ và điều gì là vô thức tiết lộ về bản thân.

Những giấc mơ về người yêu cũ mà chúng ta sẽ không bao giờ quay trở lại

Tôi nhớ một người phụ nữ đã mơ thấy cô ấy đang ôm một người yêu cũ, muốn quay lại với anh ấy (trong giấc mơ). Cô ấy nói rằng cô ấy thức dậy với trái tim đập loạn xạ vì cô ấy sẽ “không bao giờ quay lại với anh ấy” trong cuộc sống thực.

Thức dậy với loại cảm xúc này là một điều tốt! Cường độ của cảm xúc là nơi bạn bắt đầu giải thích giấc mơ của mình .

Nếu bạn từng có một giấc mơ tương tự về việc muốn quay lại với một người yêu cũ đáng sợ , thì một lần nữa bạn phải tự hỏi mình câu hỏi:

Tại sao giấc mơ của tôi lại chọn người cụ thể này vào thời điểm đặc biệt này trong cuộc đời tôi?

Đó luôn là điểm suy nghĩ đầu tiên của chúng ta về giấc mơ về người yêu cũ. Đầu tiên, bởi vì những người trong giấc mơ của bạn là phản ánh của bạn. Thứ hai, bởi vì giấc mơ của bạn là phản ứng vô thức đối với tình huống có ý thức của bạn.

Về tình hình tỉnh táo của bạn, bạn phải tự hỏi mình liệu giấc mơ có phải là một lời cảnh báo hay không. Bạn có đang rơi vào một khuôn mẫu cũ một cách vô thức?

Kiểm tra cuộc sống hiện tại của bạn và xem liệu bạn có đang khiến mình gặp rắc rối hay không. Nếu đúng như vậy thì hãy lắng nghe giấc mơ và lùi khỏi vòng tay yêu thương này.

Những giấc mơ về người yêu cũ: Nhìn thấy chính mình

Bạn thực sự phải thay đổi quan điểm của mình bất cứ khi nào bạn làm việc với những giấc mơ.

Vì vậy, trước hết, thay vì nhìn người yêu cũ trong mơ như  chính mình , bạn phải cố gắng xem anh ấy như một phần của  chính mình – giống như Jung đã nói trong câu trích dẫn ở trên.

Điều này không nhất thiết có nghĩa là mù quáng chấp nhận những phẩm chất xấu của anh ấy như một phần của con người bạn. Có thể những tính xấu  đó ở anh là một phần của anh chàng thực sự chứ không phải  chàng trai trong mơ .

Giả sử những tính xấu đó không phải của cô ấy, vậy thì người nằm mơ đang ôm ấp trong giấc mơ này là ai hay điều  gì ? Như tôi đã nói với cô ấy, cô ấy có thể đang ôm chặt ấn tượng ban đầu của mình về anh ấy.

Nhiều khi ấn tượng ngay lập tức của chúng ta về mọi người  xen lẫn với những dự đoán vô thức của chúng ta . Sự phóng chiếu là sự chuyển giao những phẩm chất của chúng ta sang một người khác một cách vô thức. Sự phóng chiếu là đằng sau tia lửa tức thì mà chúng ta đôi khi cảm thấy khi gặp một người khác.

Về bản chất, chúng ta nhìn thấy ở một thứ khác mà chúng ta không thể nhìn thấy ở chính mình.

Trong giấc mơ này, ôm một người yêu cũ có thể có nghĩa là người phụ nữ đang thực sự ôm một phần vô thức của mình. Để có được phần vô thức đó của chính mình, cô ấy phải quay ngược thời gian và trải nghiệm lại cảm giác của cô ấy khi lần đầu tiên gặp anh chàng.

Ví dụ, cuộc gặp gỡ ban đầu với người đàn ông này đã đánh thức điều gì đó trong cô?

Những giấc mơ về người yêu và đối tác cũ: Nhớ lại sự hấp dẫn ban đầu Tin tôi đi, tôi có cảm giác của người phụ nữ này khi thức dậy từ một giấc mơ như vậy. Tôi vẫn có những giấc mơ về một số người đàn ông đáng yêu trong quá khứ của tôi, điều này khiến tôi cảm thấy như vậy.

Như tôi vừa nói, bất cứ khi nào chúng ta mơ ước được kết nối lại với người yêu cũ khiến chúng ta rùng mình không tin, chúng ta phải quay trở lại thời điểm lần đầu tiên chúng ta gặp người đó. Chúng ta nên cố gắng loại bỏ mọi thù hận hoặc oán giận về cách mà mối quan hệ đã kết thúc.

Mơ thấy người yêu cũ đánh con gì?

Nếu với nội dung luận giải chi tiết giấc mơ thấy người yêu cũ đã giúp bạn trả lời câu hỏi tại sao mơ thấy người yêu cũ thì ở nội dung này sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm ra đáp án cho thắc mắc mơ gặp người yêu cũ đánh đề bao nhiêu hay mơ quay lại với người yêu cũ đánh con gì?

 – Mơ người yêu cũ hay bạn gái, bạn trai cũ đánh con gì? Đánh ngay 64, 74, 78

– Nằm mơ thấy người yêu cũ khóc đánh đề 18, 62.

– Mơ thấy người yêu cũ bị ốm đánh đề con 45, 93.

– Nằm mơ thấy người yêu cũ quay lại với mình đánh cặp số 58, 88

– Chiêm bao thấy người yêu cũ nhiều lần đòi quay lại nên đánh con 27, 79.

– Nằm mơ thấy người yêu cũ bị ốm thì chọn Xo so mien trung con số 93, 45.

– Nằm mơ thấy người yêu cũ ôm và hôn mình nên đánh đề số 78.

– Ngủ mơ thấy cãi nhau với người yêu cũ nên đánh con số 74.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *