Giảm cân thành công, gái xinh hé lộ nỗi sợ kinh hoàng này – Báo

Giảm cân thành công, gái xinh hé lộ nỗi sợ kinh hoàng này – BáoTừng sợ hãi khi phải đứng trước gương vì thân hình kém đẹp, cô gái Trung Quốc quyết tâm giảm cân thành công và được đền đáp xứng đáng với nỗ lực của bản thân.Câu chuyện giảm cân thành công và lột xác ngoạn mục của hội chị em thời gian qua khiến nhiều người phải thán phục. Mới đây nhất, cô nàng có tên Chu Nặc Lợi đến từ Trung Quốc là một điển hình như vậy.
Nặc Lợi sinh năm 1996, quê ở Liêu Ninh (Trung Quốc). Cô nàng may mắn sở hữu chiều cao lý tưởng là 1m75. Tuy nhiên, một phần do cơ địa, một phần vì thói quen ăn uống, cân nặng của cô bạn cũng luôn ở con số khủng.
Lúc nặng nhất, Nặc Lợi đã từng nặng tới 95kg. Chiều cao cùng cân nặng khủng khiến cô nàng trông cực kì khổng lồ, thậm chí còn được ví như ngọn núi.
Thân hình nặng nề khiến Nặc Lợi vô cùng tự ti. Cô nàng từng có khoảng thời gian không hề ngó qua chiếc gương, thậm chí coi nó như kẻ thù bởi nó phô bày hình thể kém đẹp của mình.
Vào đại học, Nặc Lợi biết mình không thể tiếp tục để tình trạng “body-shaming” diễn ra. Tuy nhiên, việc giảm cân nói thì dễ nhưng làm thì hoàn toàn rất khó.
Nặc Lợi từng thử qua nhiều cách giảm cân như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân, uống trà giảm béo nhưng đều không hiệu quả.
Tới mãi sau này, Nặc Lợi mới phát hiện, muốn giảm cân chỉ có tập luyện kết hợp ăn uống hợp lý, khoa học thì mới thành công được.
Nặc Lợi tìm lên mạng, căn cứ với các chỉ số cơ thể mình để lập ra một kế hoạch giảm cân riêng. Từ bơi lội, chạy bộ, nhảy dây, aerobic đến tập tạ tay, rồi cả yoga.
. cô nàng đều cố gắng tập.
Kiên trì một thời gian dài với kế hoạch này, không chỉ thành công vứt bỏ mỡ thừa, tinh thần của Nặc Lợi cũng tươi tắn, thoải mái hơn rất nhiều. Mất hơn 6 tháng vất vả, Nặc Lợi đã giảm được 36kg.
Sự thay đổi đáng kinh ngạc của Nặc Lợi trước và sau khi giảm cân không chỉ khiến người quen của cô nàng shock mà bản thân Nặc Lợi cũng không thể tin được mình.

FB:

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *