GIÁM ĐỐC VYC TRAVEL VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “GIÁM ĐỐC LỮ HÀNH TIÊU BIỂU NĂM 2018”

GIÁM ĐỐC VYC TRAVEL VINH DỰ NHẬN DANH HIỆU “GIÁM ĐỐC LỮ HÀNH TIÊU BIỂU NĂM 2018”Ngày 28/03/2019, ông Trần Văn Trường được Hiệp hội du lịch Việt Nam vinh danh với giải thưởng “Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2018”. Đây là giải thưởng danh giá nhằm vinh danh các cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực lưu trú du lịch, lữ hành, ẩm thực, hướng dẫn du lịch, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, từng bước xây dựng thương hiệu, góp phần thúc đẩy du lịch phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Danh hiệu “Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2018” là dấu ấn trong sự nghiệp của ông Trần Văn Trường cũng như là mốc son trong quá trình 29 năm hình thành và phát triển của Công ty Cổ Phần Du lịch Thanh niên Xung phong – VYC Travel. Qua đây cũng khẳng định thương hiệu và vị thế của VYC Travel trên thị trường du lịch Việt Nam.
Với phương châm “Service from the heart” cũng như định hướng mang đến du khách những hành trình độc đáo, trải nghiệm sự khác biệt, tập thể VYC sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để xây dựng những chương trình tour hay nhất dành cho du khách, xây dựng một VYC Travel ngày càng phát triển hơn nữa.
=============

CÔNG TY CPDL THANH NIÊN XUNG PHONG – VYC TRAVEL

Địa Chỉ: 178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM

Điện thoại: (+8428) 3836 8899 – (+8428) 3836 8989

Website: www.vyctravel.com – Email: info@vyctravel.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *