GIẢM HẲN CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM ĐẠI TRÀNG CHỈ SAU 5 NGÀY

GIẢM HẲN CÁC TRIỆU CHỨNG VIÊM ĐẠI TRÀNG CHỈ SAU 5 NGÀYAnh Chu Nhật Tân ( 39 tuổi, Đống Đa – Hà Nội) được chuẩn đoán bị viêm đại tràng đã 2 năm nay với triệu chứng thường xuyên đi ngoài phân sống kèm chất nhày với tần suất khá cao khoảng 3 lần/ ngày. Cứ mỗi lần ăn đồ tanh là bụng anh lại đau âm ỉ kéo dài và đi ngoài triền miên làm ảnh hưởng đến năng suất công việc khiến anh cảm thấy rất phiền toái. Đặc biệt, sau khi sử dụng bia rượu các triệu chứng sôi bụng, đi ngoài lại càng trầm trọng hơn.

Anh Tân chia sẻ: “Tôi đã đi chữa ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc lắm rồi nhưng bệnh tình cứ khỏi được một thời gian ngắn rồi lại đỡ”. Qua người thân giới thiệu anh biết đến sản phẩm Kiện Tràng Plus và chỉ sau 5 ngày sử dụng thuốc, triệu chứng sôi bụng đã gần như giảm hẳn, tình trạng đi ngoài giảm còn 1 lần/ ngày, không còn đi trung tiện nữa.

Thấy tình trạng bệnh đã giảm hẳn chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, anh quyết định đặt thêm thuốc, kiên trì sử dụng đúng theo chỉ định của lương y Phạm Văn Bồng, đồng thời hạn chế chất kích thích, đồ tanh, thiu để đại tràng có thể ổn định lâu dài.

Bạn có đang gặp phải tình trạng như anh Tân? Nếu có cũng đừng quá lo lắng, bởi đã có Kiện Tràng Plus. Chỉ với 1 liệu trình điều trị sẽ giúp bạn:
Bụng hết đau nhức âm ỉ
Không còn tiêu chảy hoặc táo bón kéo dài
Ăn uống ngon miệng hơn
Đại tràng ổn định lâu dài

Nhanh tay để lại SĐT để được tư vấn ngay hôm nay
Hotline: 0376.421.425
#luongyPhamVanBong
#kientrang
#viemdaitrang
#phuongthuoctunhienviemdaitrang

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *