Hài bựa cùng Huỳnh Phương và Long Đẹp Trai trong dịp Tổng kết Quý 2 | Công ty Bất động sản Vina Land

Hài bựa cùng Huỳnh Phương và Long Đẹp Trai trong dịp Tổng kết Quý 2 | Công ty Bất động sản Vina Land——————–
Sau chặng đường 2 năm 1 hành trình phát triển công ty. VINA LAND GROUP đã tổ chức buổi lễ tổng kết cho quý 2/2019 để nhìn lại chặng đường đã qua. Buổi lễ tổ chức rất hoành tráng, trang trọng và chuyên nghiệp…bên cạnh đó Cùng với sự tham gia của nhiều Diễn viên, DJ và ca sĩ nổi tiếng như: diễn viên hài Huỳnh Phương, diễn viên hài Long Đẹp Trai, ca sĩ Bảo Anh, ca sĩ Phương Trinh Jolie, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Đặc biệt với vở kịch hài ngắn của Huỳnh Phương và Long đẹp trai đã tạo nên những tiếng cười rộn rã cho người xem cũng như là tất cả thành viên trong công ty Vina Land có mặt tại buổi lễ. Vở kịch nói về 1 cuộc thi tài năng thơ, ca, múa hát của Huỳnh Phương, sự bất ngờ với tài năng đó chính là anh Long đẹp trai khi được thấy anh Huỳnh Phương thể hiện. Tất cả đã làm xua tan đi nỗi mệt mỏi sau những tháng ngày làm việc căng thẳng của cán bộ nhân viên Vina Land.

Dịp cuối năm 2019 sắp tới, công ty sẽ tổ chức 1 buổi lễ tổng kết cuối năm, đồng thời là buổi lễ tất niên để nhìn lại toàn bộ 1 năm đã qua của tất cả mọi người. Buổi lễ dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12 sẽ tới rất nhiều điều bất ngờ từ ban tổ chức của công ty. Có thể sẽ có sự tham gia của những diễn viên hài nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang, Mạc Văn Khoa,…và những ca sĩ nổi tiếng hạng A như: Đàm Vĩnh Hưng, Bích Phương, Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm,….

Mọi thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Phát triển Địa Ốc Vina Land:
Website Vina Land:
Facebook Vina Land:
Email Vina Land: nhansu.vinaland@gmail.com
Zalo Vina land: 0938 134 439
Hotline Vina Land: 0909 299 896
—————————–
#huynhphuong #longdeptrai #vinaland #haihuynhphuong #hailongdeptrai #batdongsan #congtyvinaland #congtybatdongsan #batdongsandautu #batdongsanvinaland #tapdoanvinaland #vinalandgroup

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

27 thoughts on “Hài bựa cùng Huỳnh Phương và Long Đẹp Trai trong dịp Tổng kết Quý 2 | Công ty Bất động sản Vina Land

  1. Cảm ơn VINA LAND đã đem đến môi trường làm việc và vui chơi hết mình để không mất tuổi thanh xuân!

  2. Chúc Mừng VINA LAND với tốc độ phát triển doanh nghiệp hướng tầm Tập đoàn đa ngành như Vingroup nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *