Hài Kịch ” Ngày Gặp Lại ” | Hài Hải Ngoại Hay Nhất | Quang Minh, Hồng Đào | ASIA 71

Hài Kịch ” Ngày Gặp Lại ” | Hài Hải Ngoại Hay Nhất | Quang Minh, Hồng Đào | ASIA 71Hài Kịch ” Ngày Gặp Lại ” | Hài Hải Ngoại Hay Nhất | Quang Minh, Hồng Đào | ASIA 71
► Đăng Ký Kênh (miễn phí) tại :

► Quý vị order DVD/CD qua trang nhà www.trungtamasia.com hoặc gọi số: 714-636-3002 | 714-636-6594

THEO DÕI ASIA ENTERTAINMENT
♪ Youtube:
♪ Facebook:
♪ Website:
♪ Subscription:
♪ Vimeo:

———————
► COPYRIGHTED BY ASIA ENTERTAINMENT
Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Previous post:

30 thoughts on “Hài Kịch ” Ngày Gặp Lại ” | Hài Hải Ngoại Hay Nhất | Quang Minh, Hồng Đào | ASIA 71

 1. Coi cái này càng căm giận lũ giặc nhà Hồ đã gây ra bao nhiều tang thương, chết chóc đến với dân tộc Việt Nam . Muôn đời căm thù lũ giặc bán nước hại dân mang tên : Hồ Chí Minh .

 2. Vở kịch thật tuyệt vời , gợi nhớ biết bao cảm xúc đau thương và lo lắng đó là “ ra đi hay ở lại “ vào những năm khốn khổ nhất của đồng bào MN sau năm 1975 !!
  Tui biết đây cũng là một trong muôn ngàn câu chuyện mất mát rất đổi thương tâm của người vượt biển , vượt biên , họ phải liều mình sống chết để đi tìm mảnh đất Tự Do mà sinh sống !!
  Coi vở kịch này nhiều nguời nước mắt chảy ròng ròng , thổn thức đau nhói lại trổi dậy ..
  💐👍Hồng Đào , Phi Phi diễn xuất quá hay . Cảm ơn TT ASIA nhiều

 3. Doan Phi va Quang Minh deu la 2 vai khong the thieu trong vo kich nay .Cam on tat ca cac van nghe si du trong nuoc hay o nuoc ngoai nhung van 1 long Chan Thanh doi voi van hoa tuong lai cua dat nuoc .Du cho nhung ke xau duong tan hai huy diet di san van hoa cua Cha Ong .

 4. Ôi ..những chuyến tàu vượt biển của dân tộc vn miền nam ..đau thương …lo sợ ..hồi hộp …oán hận …😢😢😢😢😢😢

 5. Boņ tàn ác vô nhân đąo còn ác hön tųi khö me cam phu chia chúng nó töí bây giö cūng chůa chįu hôí hâņ đâu 1 lū đâù trâu măçngůa chúng nó xâp bán nuóc nūa nè

 6. Mất mát quá nhiều nổi đau quá lớn. Đâu phải chỉ những chuyện như vậy còn rất nhiều những câu chuyện chưa dc phơi bày….

 7. Xem xong vở kịch này,tôi nhớ đến câu chuyện,có 1 ng mẹ,có nhiều ng con bỏ đi cũng mong con trở về,những ng con của mẹ có nhiều ng tài giỏi và thành đạt,n vì mẹ có thằng con hư tên đảng chỉ chực tranh chấp gia tài tài sản xâu xé lợi ích tiền bạc,mà a chị e nó đến giờ vẫn bỏ đi,đến khi thành tài cũng ko quay về,thằng đảng nó sống thế thì sớm muộn cũng nhân quả thôi.

 8. Tưởng Asia sập tiệm rồi. Nhiều nghệ sĩ hải ngoại muốn về chạy show mà đâu có được. Hải ngoại giờ phế, đói rách lắm rồi. Không cày mấy chớp thì cứ gọi là nhăn răng, nó tống cổ ra đường, homeless đích thực.Poor Them. 😏😏

 9. Vở kịch này chắc không thể trình diễn được ở xứ Việt cộng. Cám ơn TT ASIA. Còn Thúy Nga từ ngày đổi chủ kể như chết một nửa. Chỉ còn khán giả "nửa nạc nửa mỡ" coi mà thôi.

 10. LUẬN BÀN –

  *Triệt phá CPQGVNLT là cái đích lớn nhất của nhà cầm quyền cộng sản trong việc cố gắng tiêu trừ các tổ chức đấu tranh chống họ – họ quả thật đã từng nặng nề lên án "tổ chức" này là khủng bố. Vì sao họ tập trung tuyên truyền đánh phá, thông qua đủ mọi hình thức, lộ có, ẩn có ("trá hình") CPQGVNLT? Câu trả lời thật đơn giản : vì họ biết chỉ CPQGVNLT là "tổ chức" chống họ cực đoan nhứt và hữu hiệu nhứt, do "tổ chức" này có thực lực trên trường quốc tế, có mối liên hệ chính trị "ngầm" với khối thế giới Tự do. THỰC TẾ là họ HOÀN TOÀN BẤT LỰC trong việc này, dù họ tự cho là đang có mối giao tiếp tốt đẹp với Mỹ.

  * REUTERS [thông tấn xã quốc tế trụ sở tại Luân Đôn, Canary Wharf, Anh quốc / international news agency headquartered in Canary Wharf, London, United Kingdom] đề cập đến “nhóm ông Đào Minh Quân" như thế nào ??

  Hãy xem tin sau đây :

  Trích từ trang "U.S. Congresswoman calls on Vietnam to release American held …" [8/2018]" : "…Orange County is home to the Provisional National Government of Vietnam [PNGVN], an exile group opposed to the government in Hanoi [ "… Orange County là nơi mà Chính phủ quốc gia Viet-Nam lâm thời [CPQGVNLT] trú đóng – một nhóm lưu vong chống đối chính quyền Hà nội." ]

  Quả thật, thực thể của nhóm “tổ chức cpqgvnlt” là một chính phủ lưu vong, bán chính thức, đã và đang được sự ủng hộ ngầm – tuy chưa công khai – của Mỹ & LHQ. Vì đó mà tin về CPQGVNLT chưa được "săn đuổi" bởi báo giới Tây phương. Chính điều này đã và đang tạo sự hồ nghi cho những ai kém suy xét, ngu ngơ, và đồng thời tạo cơ hội cho một số không nhỏ khác, tung tin thất thiệt nhằm hạ uy tín của một "tổ chức đầu tàu" hết lòng tranh đấu cho quốc dân VN – CPQGVNLT.

 11. CS NHỜ ĐÂY MÀ LÀM DÂN NAM QUÊN ĐI SỰ KHỐNG CHẾ CỦA CHÚNG !

  CS NHỜ ĐÂY MÀ LÀM DÂN NAM QUÊN ĐI SỰ KHỐNG CHẾ CỦA CHÚNG !

  QÚY VỊ HÃY BIẾT NGHĨ VỀ ĐẤT NƯỚC ĐÃ BỊ CỘNG SẢN "XÉ NÁT" HIỆP ĐỊNH BA-LÊ, CƯỞNG CHIẾM MIỀN NAM.

  CPQGVNLT –

  … ĐI TỚI ĐÂU LÀ CẢNH SÁT ' DỌN ĐƯỜNG" TỚI ĐÓ – 8 MÔTÔ PÔ-LIT CẢ THẢY, "DỌN ĐƯỜNG" CHO CUỘC DIỂN HÀNH CỦA ĐOÀN XE ÔNG ĐÀO MINH QUÂN CỦA CPQGVNLT [CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VN LÂM THỜI], KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN BỞI CÁC ĐÈN ĐỎ GIAO THÔNG (DẦU AI MÀ CÓ MƯỚN CẢNH SÁT CŨNG CHẲNG CÓ ĐƯỢC CÁI ĐẶC QUYỀN NÀY)

  MỜI QÚY VỊ HÃY XEM VI-ĐEO SAU ĐỂ KHÔNG CÒN HOÀI NGHI VỀ THỰC LỰC CỦA CPQGVNLT .

  " DONG TA Livestream 15/06/2019 P.1 || Lá Phiếu TCDY của dân là Sức Mạnh của ĐỆ TAM VNCH ! "

  “ 15/6/2019 ĐÔNG TÀ – Tổng Thống ĐÀO MINH QUÂN HẸN NGÀY VỀ Việt Nam nhân ngày QLVNCH 19/6 ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *