Hai năm ‘lột xác’ của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park, 2 lần khiến Thái Lan ôm hận thay HLV trưởng

Hai năm ‘lột xác’ của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park, 2 lần khiến Thái Lan ôm hận thay HLV trưởngHai năm ‘lột xác’ của tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park, 2 lần khiến Thái Lan ôm hận thay HLV trưởng. Từ một đội tuyển dễ bị ngợp trước các đội bóng mạnh, giàu thể lực, và không có thành tích gì ở Đông Nam Á, Việt Nam trở thành hiện tượng thú vị bậc nhất trong hai năm qua. Thành công của ông Park tại Việt Nam, mà đỉnh cao là chức vô địch AFF Cup 2018, xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng quan trọng nhất có lẽ là sự kiên định của vị thuyền trưởng 60 tuổi #ParkHangSeo. Nhiều lần, ông bị truyền thông trong nước đặt câu hỏi về chiến thuật, nhân sự, nhưng nhất quyết không rời bỏ triết lý của mình. Tuyển Việt Nam của năm 2019 vẫn vận hành với tư tưởng phòng ngự chặt, phản công nhanh, trên bộ khung vững chãi có 3 trung vệ. Một số con người có thể thay đổi phù hợp với tình hình, nhưng những nguyên tắc cơ bản được gìn giữ. Cách làm của ông Park tạo ra tác động tới chính cầu thủ. Mỗi cầu thủ đều tự hiểu họ cần làm gì để có thể phù hợp với chiến thuật đội tuyển, còn nếu không, họ sẽ tự đứng ngoài cuộc chơi. Ai cũng thấm nhuần “thông lệ” ấy và đội tuyển luôn là một khối đoàn kết trước bất cứ đối thủ nào.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com

✪ Tags : tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong | vnews

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *