Hành trình 7 ngày sống ý nghĩa: Yên Tử Chân – Thiện – Mỹ 2019 Khóa 01

Hành trình 7 ngày sống ý nghĩa: Yên Tử Chân – Thiện – Mỹ 2019 Khóa 01🎉🎉 HÀNH TRÌNH 7 NGÀY SỐNG Y NGHĨA KHÓA 1 (28/05/2019) ĐÃ KHÉP LẠI NHƯNG NHỮNG ÂM VANG CÒN MÃI
🎆 7 ngày trôi qua thật mau nhưng cũng đủ làm nên những phút giây thật tuyệt. Các thầy cô tin rằng, hành trình chúng ta đi qua sẽ mãi là ngôi sao sáng trong miền ký ức của 78 thành viên trong đại gia đình ABA.
🌟 Bạn mới lạ, sau quen. Ngày đầu gặp nhau, có rất nhiều bạn chúng ta bỡ ngỡ. Trải qua mỗi trải nghiệm, những người bạn ấy trở thành những người thương tri kỷ. Chúng ta cùng nhau cảm nhận những tiếng chuông trong trẻo mỗi sáng, cùng nhau tập yoga, cùng khóc, cùng cười trong biết bao khoảnh khắc. Để khi nhìn lại, ai cũng thấy mình, thấy bạn thật tươi, thật hạnh phúc. Xin giữ trọn những giây phút ấy như ánh lửa tỏa sáng trong tim mỗi người.
Trở về cuôc sống thường nhật, trở lại cuộc sống tập nập thường ngày, bạn dừng quên những nốt nhạc tươi vui luôn có xung quanh mình bạn nhé, chỉ cần lắng nghe, điều kỳ diệu sẽ tự tìm đến:
👉🏻 Gieo niềm tin, hạt giống ấy sẽ nảy mầm
👉 Ươm tâm sáng để mãi là đóa hoa tỏa ngát Tình yêu thương
👉🏻 Sáng ước mơ để chạm tay tới những điều mà con tim và lý trí mong muốn
👉🏻 Vững ý chí để vượt qua mọi bão giông
👉🏻 Chung hành động bởi ta biết bạn ta là những người đồng đội tuyệt vời nhất
👉🏻 Để chúng ta Vui trọn vẹn trong từng thành quả của mình
🎁 Mùa hè sẽ vẫn ở lại, đẹp và trọn vẹn theo những cách khác nhau. Sau hành trình này, những cánh cửa sẽ rộng mở, chúng ta hãy tự tin khám phá bản thân mình các bạn nhé!
💞 Ngôi nhà chung ABA của chúng ta luôn mong nhìn thấy sự thay đổi tích cực của chúng ta được duy trì cả khi đã trở về. Vì các bạn biết không, điều hạnh phúc nhất của ABA, của cha mẹ chính là nhìn thấy nụ cười trên môi mỗi chúng ta, được thấy các bạn lớn lên, tự tin và trưởng thành!
#trungtamaba #songynghia #2019
#hanhtrinhsongynghia2019

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *