Kayle, Thiên Thần Phán Quyết | Tiêu Điểm Tướng – Liên Minh Huyền Thoại

Kayle, Thiên Thần Phán Quyết | Tiêu Điểm Tướng – Liên Minh Huyền ThoạiCô là người quyết định ai sẽ sống sót. Hãy cùng xem sức mạnh mới của Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Trong Tiêu Điểm Tướng, bạn sẽ thấy lối chơi mới của Kayle, đồng thời, phần hình ảnh đã được chỉnh sửa hết sức thu hút.

Bộ kỹ năng mới của Kayle trong trò chơi cũng như cách hoạt động của chúng sẽ khiến kẻ địch phải cầu xin sự tha thứ từ Thiên Thần Phán Quyết. Chiêu cuối – Thần Linh Định Đoạt sẽ là công cụ tuyệt vời, kết hợp với Kiếm Tinh Hỏa để xóa sổ toàn bộ kẻ địch trong giao tranh.

Theo thời gian trận đấu, Kayle sẽ biến hình và tăng sức mạnh, trở thành một trong những siêu chủ lực đáng sợ nhất ở cuối trận đấu. Nhớ theo dõi hết Tiêu Điểm Tướng để thấy được sự bá đạo này nhé!

Lộ diện Kayle:

Giới thiệu tướng Kayle:

#Kayle #tiêuđiểmtướng

Vietnam Esports TV giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ Youtube của VETV. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 4 :

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

46 thoughts on “Kayle, Thiên Thần Phán Quyết | Tiêu Điểm Tướng – Liên Minh Huyền Thoại

 1. Dự kiến thứ 5 tuần này ngày 8/3 sẽ cập nhật phiên bản có Kayle và Morgana nhé các bạn

 2. Tội nàng vl

  Bị neft sml nhiều chiêu thức …… thêm cả tương tác vs ĐẠO CHÍCH nữa

  Tóm lại là tội vl🙄

 3. https://youtu.be/XcKm3CYgH2U mình mới chơi youtube a e vô dk dùm mình ạ .có video quay kiệu ạ thấy lạ nên đăng ae nhé

 4. kayle mới này xách vào rừng ổn ko ta… thấy đi lane thời gian đầu hơi tù nên chắc đi rừng sẽ né đc giai đoạn khó khăn đầu trận… :))

 5. Anh cũng ms chơi liên minh nên anh có mua kayle nhưng anh tưởng e là con trai đến khi skin ms ra anh ms biết e là con gái

 6. Con này cuối trận mạnh, đầu trận phế meta bây giờ rút ngắn trận đấu con này dễ bị bị đè đường ,gank cái là phế ngay cộng vc lại chất tướng tù chỉ có fam từ hòa đến thua .chưa kịp đợi đến cấp 16 thì tan trụ nát nhà .theo tao thì nó chỉ mạnh từ cấp 16 trở đi thôi còn từ lv1 – 10 thì rất phế và yếu nên gank trong giai đoạn này thỉ lệ lên bảng điểm số là rất cao team bạn gần như là 4 vs 5 và kết thúc trận đấu sớm là ok.

 7. thề sửa lại cái đi lane con Kayle này tù vcl, chỉ có thể từ hòa đến thua, éo thắng đc con nào ở mid, từ cấp 11 trở đi mới bắt đầu mạnh

 8. Sao không nói vụ E sốc dam lên trụ. Không biết thấy nó bật E cứ né né nó đập cái trụ bay nguyên khúc máu.

 9. Tướng tủ của kao, huhu, từ mùa 2 đến giờ kayle chỉ bị neft, bị fix dame, skill các kiểu nhưng giờ cũng dc làm mới rồi, ôi sướng quá :)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *