Khám phá bí mật siêu tiêm kích F-35 | Kẻ THỐNG TRỊ BẦU TRỜI mà quốc gia nào cũng muốn sở hữu

Khám phá bí mật siêu tiêm kích F-35 | Kẻ THỐNG TRỊ BẦU TRỜI mà quốc gia nào cũng muốn sở hữuCác kỹ sư thiết kế “Lockheed” đã sử dụng hết những thành tựu của khí động lực học hiện đại, cho phép làm được những gì mà rõ ràng, dường như không thể thực hiện thêm 1 cải tiến nào nữa. Thân máy bay F-35 đã được tính toán đến từng micron để có được hiệu quả cao nhất. Tất cả các chi tiết trên máy bay đều được tính toán chi tiết để tạo ra hiệu quả tối ưu nhất, các cạnh lườn bên sườn máy bay, các cạnh bên tạo ra các luồng khí động lực nâng và ổn định máy bay ở cấp độ cao nhất, đảm bảo hiệu quả tối ưu của cánh đuôi giữ ổn định khi máy bay bay ở chế độ góc tấn công siêu cơ động. Những thiết kế này cũng được sử dụng trên máy bay PAK – FA.
Khám phá bí mật siêu tiêm kích F-35 | Kẻ THỐNG TRỊ BẦU TRỜI mà quốc gia nào cũng muốn sở hữu

━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv

LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

26 thoughts on “Khám phá bí mật siêu tiêm kích F-35 | Kẻ THỐNG TRỊ BẦU TRỜI mà quốc gia nào cũng muốn sở hữu

 1. Vịt Cộng và Tàu Cộng chỉ giỏi bốc phét, rồi rình rình để ăn cắp, không ăn cắp được thì rình bắt chẹt để ăn cướp rồi phét tiếp. Ta thì dzô-địt, ha ha ha..

 2. Lợn béo f 35 đang bay hết o xy. Mang 3 động cơ với bản hạm chiến…nặng vl…con làm vieo này chẳng biết ml gì cả.

 3. Bởi vậy nên Nga ngố nó lúc nào cũng muốn cho thế giới biết là chiếc F35 của Hoa Kỳ ,và dùng những từ xảo ngôn lừa đảo nói ko tốt cho chiếc F35 ABC .Rồi Nga ngố nó đem những chiếc S57 cũng chính Nga ngố nó ăn cắp mẫu mã cho chiếc S57 của nó. Nhìn thì thấy hết 80 /" rát giống chiếc tàng hình của Hoa Kỳ ,có điều.mắc cỡ cho thằng Nga ngố dù cố gắng hết sức mình cũng chẳng làm cho chiếc S của mình lên thẳng, hoặc đáp xuống đất được Vậy mà họ vẫn mở mồm ra sủa lung tung, quảng cáo hết mình cho thế giới biết về chiến đấu cơ của mình. Nhưng có ai mua đâu ,chỉ có những thằng tự nguyện cúi đầu đáp ứng những gì nó muốn là VN, Trung cộng, Cuba Venezuela, và những nước nghèo mà còn bị ngu nữa, nền mới bị xỏ mũi. Cùng với việc bán giá rẻ bèo nhèo cho những thằng ngu. Hoặc trả góp, đổi lấy những gì mà nước nó còn thiếu hụt. Chiếc S57 là bắt chước mẫu mã, nhưng lạ là nó chỉ bay thôi, còn tàng hình cỡ nào thì thời gian trả lời, cuối cùng là máy bay nó chẳng làm được gì khi muốn đáp xuống đất bằng một cách tự nhiên rơi xuống, và tự do bay lên, chẳng cần đường băng gì hết. Nga ngố nó làm được ko. ?,Chỉ được 1 cái là nói xấu sau lưng người khác. Ví dụ như vụ đảo chánh lật đổ tên tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ, tèn này vì nhớ ơn thằng Nga ngố nên nó mới chơi thân với thằng cùng phe với mình. Rồi từ từ rời xa Hoa Kỳ vì nó sợ sẻ bị mất chính quyền trong tương lai vì gia đình trị của nó. Kể từ đó nó lúc nào cũng theo sát tên putin, rồi cuối cùng nó cũng bị gài hàng bán S400 ,và máy bay cho tên Thổ .

 4. F35 ko tốt thì Nhật và Israel nó đâu có mua. Hai thằng sừng sỏ mua thì chắc chắn phải tốt

 5. Vũ khí của tầu khựa là xuất sứ của Nga ngố kể cả việt nam cũng vậy nên muốn chiến thắng trung khựa ta nên chuyển hướng mua vũ khí của Mỹ là phương án tốt nhất,có điều nó hơi đắt thôi

 6. Máy thằng VN ăn cơm cặn nói phét, nhà người ta cái gì của biết. Mà biết theo kiểu lượm lặt rác để lắp ráp lại. Tụi mày đúng là hại não mà.

 7. Những thứ nhỏ bình thường thấy hàng ngày .KẸO .BÁNH .THỊT CÁ .những thứ ăn nhai nuôi cơ thể .nhìn vào nhãn U S A là cảm thấy yên tâm .tin chất lượng .vui vẻ hưởng thụ …Chuyện máy bay .hỏa tiễn .cao xa quá miễn bàn …./

 8. cho mấy thằng mỹ da vàng vài chiếc về bắn nhau cs nào chứ nhìn bọn nó đi tàu nhật tảo vũ khí bàn phím mà thấy tội

 9. Hồi chiến tranh VN có F35 rồi hả.. t nhớ cô bảo VN mình phi công lái máy bay dừng trên mây chờ địch tới bắn???

 10. Tôi thì không hiểu tại sao F35 không tốt mà nhiều nước muốn mua mà Mỹ không bán dù giá rất cao. Còn Su của Nga nói tốt mà phải quảng cáo để tìm cơ hội để bán và giá lại rẻ. Theo tôi tiền nào của đó……

 11. Chỉ có những kẻ không làm được thì mới đi chê thôi. Phiên bản F35B cất hạ cánh thẳng đứng thì đến Nga và Trung Quốc còn thèm nhỏ dãi ra kìa

 12. Bán đồ chơi siêu việt cho thằng chuyên ăn cắp, làm hàng nhái hàng giả..hoá ra tự mình làm hại, làm khó mình sao. Khựa đừng mơ nha con

 13. Cũng nên lưu ý là giá thành một chiếc máy bay siêu tối tân và hiện đại như F35 vẫn không đắc tiền và quí hiếm bằng chi phí đào tạo một Pilot. Một chiến đấu cơ bị rơi, người ta không tiếc bằng bị mất một người phi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *