Không chấp nhận những hành động phản bội tổ quốc

Không chấp nhận những hành động phản bội tổ quốcKhông chấp nhận hành động phản bội tổ quốc

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

39 thoughts on “Không chấp nhận những hành động phản bội tổ quốc

 1. mình thấy đất nước mình là 1 trong những đất nước có xã hội an toàn bậc nhất thế giới sao mà vẫn có người cà khịa vậy , sống an nhàn ko thích , cứ thích súng ống đầy mình như nước ngoài mới chịu à

 2. Tội phản quốc phải xử mạnh tay, máu chảy chảy rất nhiều mới có hôm nay, đâu để bọn mày muốn làm gì thì làm

 3. Tu hinh .tien va danh vong chuc vu cung ko bang to quoc .thang nay la cho rach moi vay .to quoc la tren het .noi giong dan toc la tren het.

 4. Nghệ An có mấy thằng linh cẩu lên cũng nhiều thằng ngu phản động.Chúng nó làm mất hình ảnh người Nghệ An quá.

 5. Những người hiểu luật mà chống phá nhà nước kiếm tiền mua nhà thì phải thẳng tay trị nước đang yên bình sao chúng không cho tiền nạn nhân chất đôc màu da cam

 6. Giáo dân ở Nghệ an và Hà tĩnh trở nên cực đoan thiếu tôn trọng ông jê Su người dạy phải yêu thương và mới đây Đức giáo hoàng khi sang thăm Thái Lan đã khuyên giáo dân nên trở về nhà mình ..biết yêu tổ quốc và phải yêu nước là ngôi nhà mình..

 7. Chỉ vì cái lợi cá nhân nhỏ nhoi mà phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân thì ko thể tha thứ nghiêm trị

 8. Mong nhà nước xử xong ,tông giam, hết hạn tước quốc tich và tông cỏ ra khỏi tổ quốc
  Ko nen để bọn bất mãm ,làm tay sai ,phản bội tổ quốc ở trong nước

 9. Những Thằng 3 que, dcc, phản động nào nếu chúng mày nói vì yêu nước thì cứ nghĩa Ngược lại lời chúng nói…! Chúng mày yêu nước đế quốc Vatican + Mỹ chứ yếu đéo gì nước VN…!

 10. Đừng có xàm quá chống lại chế độ thì còn là đúng chứ chống lại tổ quốc khi nào, toàn lắng nghe cộng sản Tuyên truyền bậy bạ.

 11. Ủng hộ Đảng, Nhà nước, thằng nào vinh danh ngụy, thằng nào theo ngụy, theo đế quốc mỹ đều là phản động, hãy bắt hết chúng nó, hãy thể hiện đúng và đủ "chuyên chế vô sản" hãy làm đúng, là dân theo thôi, dân đã theo 90 năm rồi và ngàn năm sau dân vẫn sẽ theo Đảng, vì ĐCSVN vẫn luôn luôn là Đảng của dân tộc Việt Nam.

 12. Nghiêm trị những kẻ đặt điều, công kích cá nhân và bịa đặt bôi xấu chế độ xã hội .

 13. Tại nước mình nhân đạo quá nên nhờn thuốc cứ đem tử hình không cho xuất ngoại xem có kẻ nào chống phá nữa không

 14. Vì tham tiền mà phản bội đất nước thì Nhà nước cần làm rõ nhận bao nhiêu tiền của bọn vong nô để thu hồi và phạt tiền cộng với cho tù mọt gông mất điều kiện chống đối.

 15. vì sự phát triển tiến bộ thịnh vượng của tổ quốc có thật như vậy không nhỉ : Sau 8 năm xuống đường biểu tình "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền", đất nước Syria chia năm xẻ bảy, tài nguyên bị nước ngoài xâu xé cùng với việc 2,6 triệu người đã rời bỏ Syria ra nước ngoài tỵ nạn, 500.000 đã chết. Từ một quốc gia phồn thịnh thành một quốc gia chết chỉ trong vòng 8 năm.
  Biểu tình với mác đấu tranh dân chủ, danh nghĩa ôn hòa => Bị khiêu khích, bùng phát bạo loạn => Nước ngoài nhảy vào can thiệp => Đất nước rơi vào chiến tranh, lụy tàn.
  Chỉ với kịch bản trên đã đưa từ Lybia, I-rắc, Syria cho đến Ukraine rơi vào cảnh bom đạn, chiến tranh loạn lạc, đổ nát. Dân chủ nhân quyền là cái tốt mà ai cũng muốn hướng đến, nhưng trong mắt nhiều kẻ khác, "dân chủ nhân quyền" chỉ là vòng xoay máu cho những mưu đồ chính trị.
  Người dân Syria bắt đầu hối tiếc vì đã tham gia cuộc biểu tình trước đây, họ khao khát trở về quê hương đất nước sau bao năm rời bỏ, họ nhận ra chiến tranh không phải trò đùa và hơn hết – có lẽ bây giờ đã muộn. thịnh vượng vl

 16. Những con loi choi ghẻ lở nhưng muốn chơi trội . Bọn này muốn nổi tiếng , muốn được bố Mẽo quan tâm để được nhập khẩu vào Mẽo được ăn cơm Mẽo , được làm CHIÊN của Mẽo … lũ lạc loài bệnh hoạn !

 17. Tội phản bội tổ quốc thì có kết cục bi thảm thôi. Thời chiến tranh Mỹ đỗ cả 70.000 quân và 1 triệu quân và được Mỹ trang bị tận răng mà không làm được gì thì chúng mày làm được gì .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *