Không kìm được nước mắt với chuyện đời của người đàn ông hơn 30 năm làm cô bóng

Không kìm được nước mắt với chuyện đời của người đàn ông hơn 30 năm làm cô bóng#COLORMAN #MAIMAITHANHXUAN

Đằng sau những tiết mục nuốt rắn sống và xỏ rắn xuyên qua mũi nguy hiểm ít ai có thể kiềm lòng trước cuộc đời đẫm nước mắt của “cô bóng” – Nghệ nhân múa bóng rỗi Lê Minh Hùng. Sớm bén duyên với nghiệp “cô bóng” từ năm 17 tuổi nên dù mang hình hài là con trai nhưng chú lúc nào cũng phải tô son, điểm phấn và mặc trang phục lòe loẹt như một cô gái để cúng bà cho trang nghiêm. Cũng chính vì sợ xã hội chê cười, dị nghị nên gia đình ra sức cấm cản không cho chú theo đuổi nghề “cô bóng” nữa, nhưng vì tình yêu dành cho cái nghề này quá lớn cũng như đó là cái nghiệp nên chú không thể từ bỏ và vẫn trốn mẹ và cả gia đình đi làm “cô bóng”. Câu nói của chú với mẹ khiến ai cũng phải nghẹn lòng: “Má ơi, má cho con đi làm cô bóng đi, nó đã là cái nghiệp của con rồi”.

Nhưng may mắn thay khi chú có được một người vợ thấu hiểu và tôn trọng, hãnh diện về nghề “cô bóng” của chú, điều đó giúp chú xóa đi mọi mặc cảm và tự ti với xã hội. Niềm vui nhân đôi khi chú được nhà nước công nhận là Nghệ nhân ưu tú của bộ môn múa bóng rỗi, đó chính là động lực to lớn trong suốt hơn 36 năm làm nghề “cô bóng” của chú.

Nghề nào cũng là nghề và chúng ta phải hãnh diện về cái nghề mình đang theo đuổi. Mong chú có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục lưu giữ những nét đẹp văn hóa còn sót lại của nước nhà.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

20 thoughts on “Không kìm được nước mắt với chuyện đời của người đàn ông hơn 30 năm làm cô bóng

  1. Trong tập này có một kỳ nhân là chú ảo thuật . Môn biến diện của chú từng biểu diễn là bí mật quốc gia trung quốc mà chú tự tìm ra được thực sự là kỳ tích đó anh . Nếu được anh làm một clip về chú đó đi . Chú từng thi tài năng Việt Nam nhưng bgk hình như chưa biết sự lợi hại của môn này . https://vtv.vn/doi-song/doc-dao-nghe-thuat-bien-dien-cua-trung-quoc–34673.htm
    https://www.youtube.com/watch?v=J8no7hSFFVA&feature=youtu.be
    https://youtu.be/J8no7hSFFVA

  2. Gớm, nhà bác nói chữ "cô bóng" quá mộc, chưa nhấn nhá được thế nào đâu : https://www.youtube.com/watch?v=BzBwILQx_fc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *