Kịch ngắn Tin Lành 2019- Nhìn xem! Đó là một Pha-ri-si thời hiện đại!

Kịch ngắn Tin Lành 2019- Nhìn xem! Đó là một Pha-ri-si thời hiện đại!Kịch ngắn Tin Lành 2019- Nhìn xem! Đó là một Pha-ri-si thời hiện đại!

Hai nghìn năm trước, Đức Chúa Jêsus nhập thể đã xuất hiện và làm việc, rao giảng Phúc Âm của thiên quốc, bày tỏ lẽ thật, và ban cho con người con đường ăn năn. Qua những điều này, nhiều người đã nghe được tiếng của Đức Chúa Trời và đi theo Ngài. Những người Pha-ri-si đã ngoan cố giữ ý tưởng của riêng mình, chối bỏ và lên án Đức Chúa Jêsus nhập thể, và thậm chí còn đóng đinh Chúa. Đức Chúa Jêsus đã nói tiên tri rằng Ngài sẽ trở lại trong những ngày sau rốt. Vậy thì, ai đóng vai trò của người Pha-ri-si thời hiện đại? Hãy xem vở kịch ngắn Nhìn xem! Đó là một Pha-ri-si thời hiện đại!

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào trong đức tin, hãy liên lạc với chúng tôi bất kỳ lúc nào:
Facebook Messenger:

Gợi ý dành cho bạn:
Vở Kịch Tin Lành 2019 | Chúa Đang Gõ Cửa

Tia Chớp Phương Đông, Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng được tạo lập bởi sự xuất hiện và công việc của Đức Chúa Trời Toàn Năng, sự trở lại của Chúa Jêsus, Đấng Christ của những ngày sau rốt. Hội Thánh này được hình thành từ tất cả những ai chấp nhận công tác của Đức Chúa Trời Toàn Năng trong những ngày sau rốt và được lời của Ngài chinh phục và cứu rỗi. Hội Thánh này được thành lập hoàn toàn bởi chính Đức Chúa Trời Toàn Năng và được Ngài dẫn dắt như Đấng Chăn Chiên. Chắc chắn nó không được tạo ra bởi con người. Đấng Christ là lẽ thật, là đường đi và là sự sống. Chiên của Đức Chúa Trời thì nghe tiếng Đức Chúa Trời. Chỉ cần đọc những lời của Đức Chúa Trời Toàn Năng, bạn sẽ thấy Đức Chúa Trời đã xuất hiện.

Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng:
Phúc Âm của vương quốc:
Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng – Ứng dụng
Google Play:
App Store:
CAG Hymns – Bài Hát Mới Của Vương Quốc App
Google Play:
App Store:

Tuyên bố đặc biệt: Video này được sản xuất như một tác phẩm phi lợi nhuận bởi Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng, và đã được phát hành công khai miễn phí. Vui lòng ghi rõ nguồn khi chia sẻ nó. Không có sự đồng ý từ trước của Hội Thánh Đức Chúa Trời Toàn Năng, không một tổ chức, nhóm cộng đồng, hay cá nhân nào được bóp méo, xuyên tạc, trích xuất các đoạn clip từ video này hay tạo ra bất kỳ tác phẩm nào bắt nguồn từ nó. Nghiêm cấm sử dụng trực tiếp hay gián tiếp video này cho các mục đích thương mại.
#TinLành #ChúaGiêsu #Chúa

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “Kịch ngắn Tin Lành 2019- Nhìn xem! Đó là một Pha-ri-si thời hiện đại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *