KYMCO VISAR 50cc ▶ Đánh giá chi tiết và Lý do chọn xe 50cc chất lượng cao

KYMCO VISAR 50cc ▶ Đánh giá chi tiết và Lý do chọn xe 50cc chất lượng caoKymco Visar 50cc là chiếc xe chất lượng cao khác với Exciter 50cc và Sirius 50cc chỉ phù hợp với việc đi cảnh trên thị trường. Đây là xe 50cc không cần bằng lái dành cho học sinh với mức giá chỉ ngang chiếc xe điện, phù hơp với những người trên 16t sử dụng.
KYMCO Visar được trang bị động cơ xi lanh đơn SOHC với dung tích 49,5cc. Công suất cực đại 2.2 mã lực tại vòng tua máy 6.600 vòng/phút. Sở hữu động cơ chỉ 49.5cc nên Visar 50 là mẫu xe cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu, động cơ đầm chắc, phục vụ cho nhu cầu đi lại hàng ngày. Với 1 mẫu xe 50cc với tầm tiền 15 triệu đồng như trên thật sự quá ấn tượng, không thể đòi hỏi gì hơn. Khả năng hoạt động của động cơ KYMCO rất tốt và độ tin cậy rất cao.
Tuấn Trung Tá là kênh chuyên đánh giá và trải nghiệm xe máy, Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, Đồ chơi công nghệ, Máy ảnh, Máy quay phim, Flycam, Du lịch trải nghiệm cũng như hình ảnh đẹp khác…
Hãy subscribe Tuấn Trung Tá và Yamaha Trung Tá để cùng theo dõi nhé!
—————————————-­—————————————
▶️Youtube:

📘Fanpage:
🏍Google+:
📲Twitter:
🌐Website:
—————————————-­—————————————
(Bản quyền thuộc về Tuấn Trung Tá, vui lòng không sao chép video clip dưới mọi hình thức)

💁‍♂️Liên hệ Hợp tác Quảng bá và Kinh doanh:
Email: tuantrungta@gmail.com

#kymco
#visar50
#tuantrungta

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://kythuatmarketingonline.com/category/cong-nghe/

32 thoughts on “KYMCO VISAR 50cc ▶ Đánh giá chi tiết và Lý do chọn xe 50cc chất lượng cao

  1. Chào cả nhà, đừng quên chia sẻ video để ủng hộ mình test speed chiếc xe KYMCO Visar 50cc này nhé! Anh em thấy chiếc xe này thế nào?

  2. Chú ơi con thích chiếc này lắm vì nó đẹp nhưng mà nghe nhiều người nói nó không mạnh và bền như sym nhưng thiết kế của sym thì con không thích ạ giờ con nên chọn chiếc nào bây giờ. chiếc này chạy có đủ mạnh để con đi học và đi chơi hằng ngày không ạ con chỉ cần chạy ổn là oke không cầm nhanh quá mong chú và mn tư vấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *