Làm sao để trẻ không bị lây bệnh tay chân miệng? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấn

Làm sao để trẻ không bị lây bệnh tay chân miệng? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấnBệnh tay chân miệng là bệnh truyền nhiễm gây ra bởi virus thường gặp ở trẻ nhỏ. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường hô hấp và đường tiêu hóa. Virus gây bệnh tồn tại trong nước bọt, dịch hắt hơi, sổ mũi, phân, dịch vỡ bóng nước trên da, niêm mạc… Do đó, nếu một trẻ khỏe mạnh tiếp xúc chung trong môi trường có trẻ khác bị bệnh thì rất dễ bị lây nhiễm.
Vậy phải làm sao để trẻ không bị lây bệnh tay chân miệng? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Thị Thanh Nho qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaychanmieng, #benhsoiotreem, #benhzonathankinhconguyhiemkhong, #trebizonaboithuocgi, #vacxintaychanmieng, #trebithuydaunenangi, #benhtaychanmiengotre, #trebitaychanmieng, #trieuchungbenhthuydau, #trebisoi, #comsubac, #subac

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *