Làm thế nào để khắc phục tình trạng tiểu không tự chủ ở người già? PGS. TS Đoàn Văn Đệ tư vấn

Làm thế nào để khắc phục tình trạng tiểu không tự chủ ở người già? PGS. TS Đoàn Văn Đệ tư vấnTiểu không tự chủ ở người già là một tình trạng phổ biến. Đây là một dấu hiệu hay triệu chứng của rối loạn chức năng đường tiểu chứ không phải là một bệnh. Tình trạng này ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo ra sự tự ti, mặc cảm, hạn chế giao tiếp xã hội, nặng hơn có thể gây rối loạn tâm thần và làm giảm hạnh phúc của người mắc.
Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng tiểu không tự chủ ở người già? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Đoàn Văn Đệ qua nội dung video trên đây.
——————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới HOTLINE: 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc liên hệ: 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tieukhongtuchuonguoigia, #tieunhieulantrongngay, #tieudemnhieulan, #tieukhongtuchu, #tieunhieulan, #tieuson, #nguyennhantieunhieulan, #tridaidamchotre, #bangquangkichthich, #tieukhongtuchuotreem, #baitapkegel, #tieukhonghet, #tieukhongtuchuonamgioi, #dieutribangquangtanghoat, #nguyennhangaytieudem, #mottieu, #dieutritieuson, #ichtieuvuong

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *