List 5 truyện đam mỹ võng du cực hay

List 5 truyện đam mỹ võng du cực hay

Truyện đam mỹ “võng du” là chuyên mục truyện thuộc dạng khoa học viễn tượng , lấy bối cảnh thường là các Game online trên mạng với công nghệ cao , Hình ảnh rất chất lượng , kỹ xảo đồ sộ, mức chân thật cao, kỳ ảo, giàu chí hình dung. Truyện viết về mối quan hệ của nhân vật quay quanh Game and đời thực.

Truyện đam mỹ võng du hay dành cho bạn.

1. Truyện đam mỹ “Tuyệt địa cầu sinh” (AWM) (tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa)

Drunk, Kỳ Túy, là ngôi sao sáng là tuyển thủ đang đứng tại vị trí trước tiên trong bảng xếp hạng eSports nội địa, cũng là đội trưởng của club HOG. Nổi tiếng sớm, lại còn vô địch liên tiếp, những năm vừa mới đây Kỳ Túy có vô số danh hiệu.

Nhưng có khá nhiều danh hiệu ra làm sao đi nữa, ở phía trong căn cứ, Kỳ Túy cũng chỉ là anh chàng đẹp trai nghiện Game không lấy nổi mảnh tình vắt vai. Trong một kỳ đào tạo và huấn luyện thì Kỳ Túy quen được Vu Dương. Vu Dương bé thêm hơn Kỳ Túy 7 tuổi, sau khoản thời gian hai người xác định không lâu thì Kỳ thần lại nổi máu “lưu manh”, muốn gần gũi hơn với Vu Dương, ai dè cậu chống cự quá, nên Kỳ Túy tưởng cậu giả làm “gay” để lừa dối tình cảm của chính mình. Anh khó chịu chia ly và ra nước ngoài thi đấu.

Nhưng thật ra, Vu Dương có bệnh tâm lí, gọi là Hội chứng sợ thân mật và gần gũi do tác động cuộc sống thường ngày từ bé bỏng. Vì muốn giải trừ hiểu lầm, muốn đc thân cận với Kỳ Túy hơn nên dù là sợ bị “trả thù”, Vu Dương cũng xin gia nhập câu lạc bộ của Kỳ Túy. Mà trong đội chẳng may lại thiếu một member dự bị, Vu Dương vừa khít thế chỗ.

sau khi giao tiếp với nhau nhiều hơn thế, Kỳ Túy mới dần nắm rõ hơn về Vu Dương, mới phát hiện ra chứng bệnh của cậu và biết mình đã hiểu lầm Vu Dương. Anh ban đầu công khai hoặc lén lút đùa giỡn, trêu chọc cậu.

Tay của Kỳ Túy bị thương, nên ảnh hưởng đến việc Gameplay, Vu Dương lại đang trong thời kì vươn tới đỉnh cao, “gánh team”, gánh vinh quang của Kỳ Túy, mang bên trên mình trách nhiệm đội trưởng, đưa đi niềm tin của toàn đội tiến về phía đằng trước.

Khi Kỳ Túy & Vu Dương đã xác định quan hệ, hai người cùng nhau vượt qua các giải đấu từ trong nước, Châu Á đến thế giới rồi dắt tay nhau về ra mắt ra đình.

Xem thêm: truyện đam mỹ h

2. Truyện đam mỹ “Nam thần mạnh nhất” (tác giả: Điệp Chi Linh)
Lưu Xuyên là cao thủ của trò chơi Võ Lâm, đội trưởng chiến đội Hoa Hạ của đồng minh chuyên nghiệp. Vào lúc sẵn sàng hết hạn bảo lưu đại học tại trường thì anh ra quyết định rời khỏi chiến đội để về trường xong chương trình học, tất nhiên việc này có vài Tại Sao nữa.

tuy nhiên, anh vẫn đưa theo mong muốn thành lập và hoạt động một chiến đội hoàn toàn mới, sau đó ở trường bắt gặp ra hai “hạt giống” xuất sắc là Ngô Trạch Văn và Lý Tưởng, việc này cũng giúp anh dễ thở hơn đôi chút.

Ngô Trạch Văn là thiên tài khoa Vật lí, gương mặt tối ngày không hề hiện một chút cảm hứng. Cậu từ khóa lâu đã định vị tính hướng của chính mình, nên càng ở bên Lưu Xuyên lại càng rõ phiên bản thân thích người nọ. Trạch Văn quyết định liều đi theo Lưu Xuyên dù không biết đc tình cảm của mình liệu có chiến thắng.

dĩ nhiên, Lưu Xuyên không phụ lòng Ngô Trạch Văn, dù mãi về sau mới cho cậu cảm hứng an toàn.

tuy nhiên song với đó là công việc tìm kiếm, thuyết phục bạn cũ Tần Dạ cùng câu kéo kình địch cũ Lam Vị Nhiên & các người khác có duyên chạm chán được, anh cũng tập hợp đủ đc một tổ ngũ 9 người để dự thi đấu, bắt nguồn từ con số 0 & cuối cùng giành được giải quán quân.

Truyện “võng du” nên thiên về miêu tả chuyện thăng cấp trong trò chơi là chính, công việc rất phấn khích, tác giả với thế mạnh về tâm lí hero nên kiến thiết nội tâm & quả đât quan của hero rất tốt và phù hợp.


3. Truyện đam mỹ “Quyết chí tiến lên” (tác giả: Y Đình Mạt Đồng)


Tần Thiếu Đình, đội trưởng của đội tuyển Chập Lân, phụ thuộc phiên bản năng “mặt dày chưa chắc chắn xấu hổ: kinh người của chính bản thân mình mà cố gắng lôi kéo một tuyển thủ đã giải nghệ khác là Sở Linh về đội, đồng thời đắp nặn scandal tin đồn thổi “tình một đêm” với Sở Linh từ không có thành thực sự.

Sở Linh là một đại thần chơi vai trò hỗ trợ, dưới thế tấn công của Tần Thiếu Đình and do bị bằng hữu team cũ khiêu khích mà gia nhập Chập Lân.

Tần Thiếu Đình cười nhạo anh em cũ của Sở Linh là “những kẻ ngu ngốc luôn luôn giúp mình đúng lúc”, lại dùng uy của đội trưởng để nhu yếu Sở Linh “ở chung”, từ đó dần dần phát hiện ra Sở Linh là một trong những người thuần khiết, nữ tính lại bị bận bịu chút bệnh sạch sẽ. Trêu đùa một chút thôi vậy mà phiên bản thân lại rơi đúng lưới tình tự bao giờ.

4. Truyện đam mỹ “Vẫn chờ người online” (tác giả: Hi Hòa Thanh Linh)
Năm ấy, khi ở vào thời kỳ non trẻ của tuổi mười lăm, Hà Tấn đã mò lên trò chơi tìm cho chính bản thân mình một “ông chồng” mà ân ái và lắng đọng. Mặc dù vậy tiếp nối chính vì đủng đỉnh chuyện học hành, cậu đã bị cha mẹ mạnh tay cắt mạng, kéo theo hậu quả chính là một lời không nói đã triệt để A Game.

Tám năm sau, cái Game online ngày ấy sắp sửa trình làng bạn dạng thực ra ảo, số phận đẩy đưa, cơ duyên run rủi rốt cuộc Hà Tấn lại đăng nhập vào Game một lần nữa. Tiếp đến, cậu mặc dù vậy bắt gặp “phu quân” năm nào nay đã biến thành cao thủ đệ nhất toàn khối hệ thống, mà kẻ địch vẫn chưa hề ly hôn với mình!

Chỉ có điều, ông chồng bị loại trừ suốt tám năm ròng kia đã sớm không còn là thiếu niên đơn thuần nhiệt huyết như trong ấn tượng của Hà Tấn nữa, trái lại còn vẻ trở nên… hơi hơi tà ác?

Đọc truyện truyện đam mỹ sủng hay tại truyen24.com

5. Truyện đam mỹ “Võng du chi có gan em đừng chạy” (tác giả: An Thiếu Vũ)

Tiếu Khắc, nhận đc chân chạy việc hậu cần trong công ty của người quen, còn Tiêu Vũ Khải là con nhà quân ngũ, tổng tài anh tuấn. Tiếu Khắc chơi Game bằng một tài khoản nữ tên là “Toái Tâm”, kết duyên với người bạn bè cai trị bang hội có cái thương hiệu “Hội liên hiệp con gái ngoài hành tinh”.

bỗng nhiên từ đâu ra một tên bang chủ tên là “Công tử Tiêu” nhào đến đòi cướp vợ, “mặt dày”, nhiều lời, lải nhải đòi cưới “Toái Tâm” mặc dù biết người ta là nam chơi anh hùng nữ. Tất nhiên, “Công tử Tiêu” là anh sếp tổng kia, hơn nữa mục đích cũng chỉ là bang hội thích “tạo nghiệp” của anh không biết Gameplay, chỉ giỏi chém giết gây thù.

Thân là một bang chủ lắm tiền, tính tình dở hơi thì vị chúng ta Tiêu này phải lôi kéo cao thủ về giúp đỡ. Mà ở đầu cuối Tiếu Khắc vẫn đồng ý làm vợ người ta. Còn ở C.ty thì anh sếp lại để Tiếu Khắc trong tầm ngắm. Sau một công việc đào bới thì sếp Tiêu bắt gặp ra Tiếu Khắc là Toái Tâm, hai người bắt đầu quan hệ yêu đương rồi chào làng gia đình.

Xem thêm danh sách truyện đam mỹ võng du hay tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *