Lợi ích đặc biệt của Meeyland dành riêng cho CHỦ ĐẦU TƯ

Lợi ích đặc biệt của Meeyland dành riêng cho CHỦ ĐẦU TƯ

Lợi ích đặc biệt của Meeyland dành riêng cho CHỦ ĐẦU TƯ

Meeyland được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa con người, công nghệ và tài chính. Sự ra đời của chúng đã nhanh chóng thu hút không ít quan tâm từ giới đầu tư, báo chí. Meeyland được xem là bước đột phá mới trong thời đại 4.0 mang lại những cơ hội kiếm tiền tỷ cho giới đầu tư. Vậy lợi ích đặc biệt của Meeyland đối với chủ đầu tư là gì?

Đầu tư sinh lời cao – cơ hội kiếm tiền tỷ cho nhà đầu tư

Nếu bạn là những người đầu tư tài chính nhanh nhạy đừng bỏ qua Meeyland lúc này. Bởi sao, bởi ở thời điểm hiện tại, khi mới bắt đầu tung ra thị trường cơ hội tiếp cận và kiếm lời ở sân chơi này là khá lớn. Theo những phân tích từ giới chuyên gia đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời cao, chúng sẽ cho bạn khả năng kiếm tiền tỷ chỉ sau một thời gian ngắn. Lý do có thể kể đến như sau:

Meeyland mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao

Meeyland có số người tham gia ngày một đông

Đây là sân chơi công nghệ đầu tiên trong giới bất động sản. Chúng ra đời giải quyết mọi hạn chế của thị trường này. Người bán, người mua hay chính nhà môi giới cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm. Với ứng dụng thông minh Meeyland, bạn chỉ cần một thiết bị kết nối internet có thể lọc ra những thông tin hữu ích, những mẩu tin nhà đất phù hợp yêu cầu của bản thân.

Chính sự tiện ích này khiến Meeyland ngày một thu hút, lượt người truy cập và sử dụng chúng tăng cao. Do đó, nếu trở thành nhà đầu tư tại đây, bạn sẽ có cơ hội thu về lợi nhuận không ít, số tiền kiếm được tăng dần theo số người tham gia và sử dụng Meeyland.

Giá cổ phiếu ở giai đoạn thấp

Lợi ích đặc biệt của Meeyland lúc này chính là giá cổ phiếu đang ở giai đoạn 1 có mức giá khá thấp. Bạn sẽ mua được cổ phiếu với giá 460 hoặc 750 đồng. Tuy nhiên, nếu sau một thời gian nữa mức giá này sẽ lên tới 16.000 đồng. Vì vậy, đây chính là lợi ích khó lòng bỏ qua cho chủ đầu tư khi gia nhập Meeyland lúc này.

Đầu tư linh hoạt hạn chế rủi ro 

Một trong những lợi ích đặc biệt của Meeyland đối với chủ đầu tư khác biệt hẳn so với các lĩnh vực khác chính là sự linh hoạt trong đầu tư. Công ty đưa ra 5 gói đầu tư khác nhau giúp bạn có được khả năng tiếp cận phù hợp, hạn chế tối đa rủi ro về tài chính khi đầu tư. 5 gói dành cho chủ đầu tư có thể tham khảo gồm:

Linh hoạt trong gói đầu tư

 • Khởi động: Đây là gói có giá trị đầu tư nhỏ nhất, bạn có thể thử cho giai đoạn chưa thực sự yên tâm với mức tiền: 10$ đến 50$.
 • Cơ bản: Gói cơ bản là gói có giá trị đầu tư từ 52$ đến 500$. Đặc biệt nếu tham gia đầu tư gói Cơ bản bạn sẽ được chiết khấu 1% trên tổng giá trị đầu tư. 
 • Tiêu chuẩn: Nếu bạn đầu tư 501$ đến 5000$ cho Meeyland, bạn sẽ được xét ở gói đầu tư tiêu chuẩn, mức chiết khấu là 3%. Một món tiền quá hời trong tài chính cho những ai đang có ý định đầu tư lĩnh vực này.
 • Chuyên nghiệp: Gía trị đầu tư theo quy định của gói Chuyên nghiệp là 5001$ đến 50.000$, đầu tư gói này bạn sẽ được chiết khấu lại 4%.
 • Cao cấp: nếu bạn đầu tư vào Meeyland từ 50.001$ sẽ là nhà đầu tư cao cấp của dự án. Đồng thời bạn cũng sẽ được chiết khấu tới 5% giá trị đầu tư.

Nhìn chung, với 5 gói từ thấp đến cao mà Meeyland giúp người đầu tư có cơ hội lựa chọn đơn giản. Bạn sẽ từng bước nâng giá trị dòng tiền giúp hạn chế rủi ro tài chính, đây được xem là lợi ích đáng kể tại Meeyland so với nhiều lĩnh vực khác.

Hưởng số % không nhỏ từ nguồn giới thiệu đầu tư

Meeyland mang đến lợi ích dành cho chủ đầu tư dự án chính là số % được hưởng khi giới thiệu người trực tiếp hoặc gián tiếp. Cái này được hiểu như mô hình cây giúp bạn có được cơ hội sở hữu cổ phần ngày càng lớn. Theo quy định của công ty, các mức dành cho người giới thiệu gồm:

Hưởng % giới thiệu không hề nhỏ

 • Giới thiệu trực tiếp hưởng 10 – 15% giá trị gói đầu tư của người giới thiệu
 • Giới thiệu gián tiếp hưởng 1 – 5% giá trị gói đầu tư. Giới thiệu gián tiếp được hiểu đơn giản là người mà bạn giới thiệu trực tiếp lại giới thiệu thêm được người khác thì bạn được hưởng thêm ở hệ F2 này.

Linh hoạt trong việc sử dụng cổ phần

Lợi ích đặc biệt của Meeyland chính là sự linh hoạt trong quy đổi, sử dụng cổ phần dành cho nhà đầu tư. Cụ thể:

Linh hoạt trong sử dụng cổ phần

 • Được sang nhượng, thừa kế, trao tặng cho người khác
 • Được giữ điểm lâu dài, bền vững
 • Được hưởng cổ tức theo quy định
 • Được doanh nghiệp thừa nhận mọi quyền lợi như cổ đông.
 • Được hưởng các ưu đãi (nếu có) theo chính sách công ty khi có các dự án đầu tư mới.

Trên đây là một số lợi ích đặc biệt của Meeyland dành riêng cho chủ đầu tư. Đây được xem là “miếng hời” lớn cho các nhà đầu tư tài chính hiện nay. Một dự án mới, sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ và con người trong lĩnh vực bất động sản. Chúng hứa hẹn sự phát triển vượt bậc, mang lại những món đầu tư sinh lãi tiền tỷ cho nhà đầu tư. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *