Mai Phương là ai ? Tiểu sử diễn viên Mai Phương.

Mai Phương là ai ? Tiểu sử diễn viên Mai Phương.Nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư giai đoạn cuối khiến dư luận bàng hoàng và thương cảm. Cùng tìm hiểu tiểu sử diễn viên Mai Phương để hiểu thêm về cô nhé

Mai Phương là diễn viên được yêu thích của diện ảnh Việt Nam. Cô thường đóng những vai như gái quê hiền lành, thể hiện rõ hình ảnh cô gái nhỏ bé nhưng mạnh mẽ. Dường như những vai diễn ấy lận vào cuộc đời của cô khi luôn phải đối diện với sóng gió cuộc đời.

Diễn viên Mai Phương sinh năm 1985, tại tp. HCM. Mai Phương có tên thật là Phạm Thị Mai Phương. Cô là một diễn viên trẻ với lối diễn xuất đi vào lòng người. Những vai diễn được mọi người biết đến nhiều nhất là trong phim “Hương Phù Sa”, “Xóm cào cào”, “Trai nhảy”…

Khi lên 10 tuổi, Mai Phương đã tham gia vào đội kịch của Tuổi Ngọc. Năm 2006, Mai Phương đã tốt nghiệp khoa kich nói của trường Cao đẳng- văn hóa- điện ảnh TP. HCM.

Sau khi tốt nghiệp, Mai Phương về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận của Hồng Vân. Chính tại đây cô đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho khán giả với các vở diễn như: Người vợ ma, liveshow những người cha…..Ngoài ra, cô còn tham gia đóng phim với những vai phụ trong “Xóm cào cào”,”mộng phù du”…

Phải đến khi Mai Phương tham gia phim “Trai nhảy” của đạo diễn Lê Hoàng. Cô đảm nhận vai chính là cô bé Đậu thì Mai Phương mới thật sự được người hâm mộ biết đến nhiều hơn.

Vào năm 2010, Mai Phương quyết định lấn sân qua lĩnh vực ca hát . Và cô nhận được sự trợ giúp tận tâm của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Có thể nói, khoảng thời gian này chính là thời điểm đang lên của Mai Phương. Tuy nhiên, chính lại thời điểm đang có thể mang lại cho mình sự nổi tiếng thì cô có thai con gái.

Mai Phương quyết định tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật để sinh con. Dư luận đặt nghi vấn về danh tính cha đứa bé nhưng Mai phương từ chối trả lời .

Cho tới khi sinh nhật của bé Lavie, danh tính của cha đứa bé mới dần được hé lộ. Vì bé Lavie có tên khai sinh là Phùng Thiên Như, nhiều người cho rằng ca sỹ Phùng Ngọc Huy chính là cha đẻ của bé Lavie.

Tại thời điểm Mai Phương tuyên bố tạm rời xa showbiz , trùng hợp là ca sỹ Phùng Ngọc Huy cũng ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí. Chính điều này khiến dư luận càng thêm khẳng định Phùng Ngọc Huy chính là cha đẻ của đứa bé.

Tuy nhiên, Mai Phương vẫn chọn im lặng và làm mẹ đơn thân. Cho dù thời điểm sinh con, cô không được gia đình chấp nhận. Phải sau 4 năm khó khăn, Mai Phương mới được gia đình đón nhận.

#maiphuong
#dienvienmaiphuong

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *