MẮT BIẾC – REACTION TEASER MẮT BIẾC/ CAST VERSION – KC NOEL 2019

MẮT BIẾC – REACTION TEASER MẮT BIẾC/ CAST VERSION – KC NOEL 2019Video Reaction từ Trần Nghĩa (Ngạn), Trúc Anh (Hà Lan), Trần Phong (Dũng) và Khánh Vân (Trà Long) để xem 4 bạn có phản ứng và cảm xúc như thế nào đây?

————————————————
Dự kiến khởi chiếu: Noel 2019
Đạo diễn: Victor Vũ
Sản xuất: Galaxy M&E, November Films
Biên kịch: Victor Vũ, A-Type Machine
Diễn viên: Trần Nghĩa, Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Phong,…
Thể loại: tình cảm – lãng mạn

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://kythuatmarketingonline.com/category/du-lich/

37 thoughts on “MẮT BIẾC – REACTION TEASER MẮT BIẾC/ CAST VERSION – KC NOEL 2019

 1. Nghĩa đẹp quá r Nghĩa ơi 🙂 Tuy phim chưa ra nhưng mà tui như kiểu phải lòng bộ phim từ diễn viên đến kịch bản đến cả nhạc phim. Xem cái teaser tự nhiên tự hào vì biết nền điện ảnh nước mình cũng ko thua kém nước bạn, xúc động vì tiếp nối thế hệ diễn viên vàng vừa qua, các bạn đây sẽ tiếp tục làm tụi mình tự hào :(((

 2. chọn nhân vật Ngạn thật sự quá hợp với 1 đôi mắt buồn.
  Thích nhất câu nói trong Mắt Biếc của bác Ánh 'Tôi nghe sương xuống trên vai mà tưởng hồn mình mọc cỏ dại'

 3. "mỗi khi bà kể chuyện, tôi luôn luôn nằm nghe với cảm giác hứng thú hệt như lần đầu tiên, có lẽ do giọng kể dịu dàng và âu yếm của bà, bao giờ nó cũng toát ra một tình cảm trìu mến đặc biệt dành cho tôi khiến trái tim tôi run lên trong nỗi xúc động hân hoan khó tả. Và tôi ngủ thiếp đi lúc nào không hay, với trái tim không ngừng thổn thức." Đoạn này thấy thương quá..

 4. cảnh lên nhạc của PMQ và lúc cô gái mặc áo dài quay lại trời ơi đỉnh gì đâu, nổi hết gai óc 😍

 5. Ai sợ yêu xem "VIỆT HÀN TV" của đôi vợ chồng Hà và Jin Woo . Sẽ rất muốn yêu và muốn kết hôn. Họ siêu cute. Mình là fan mới được một tuần thôi. Muốn giới thiệu cho mọi người biết mọi người đăng ký ủng hộ hớ nhé. Và tin chắc sẽ rất thích

 6. Đêm đó, tôi lặng lẽ và ngậm ngùi thu xếp đồ đạc. Ngày mai tôi sẽ ra đi. Tôi sẽ rời làng.

  Hẳn mẹ tôi sẽ buồn. Mẹ Hà Lan sẽ buồn. Và Hà Lan, khi biết được, chắc cũng sẽ buồn. Nhưng tôi biết làm gì khác hơn. Tôi cứ ngờ tình tôi xưa đã tắt, chiều hôm qua tôi bỗng thảng thốt nhận ra nó vẫn cháy trong lòng. Tôi đã tê tái hiểu ra mối tình tôi với Trà Long chẳng qua chỉ là sự nối dài của mối tình tôi với Hà Lan qua một hình bóng khác. Cứ nghĩ đến cảnh ôm Trà Long trong tay mà lòng cứ ngỡ đang hôn Hà Lan đắm đuối, tôi rùng mình, nghe lạnh toát sau lưng.

 7. Đôi mắt của Ngạn khi khóc, tôi bỗng nhớ về một chàng trai nhân vật chính trong phim Bá Vương biệt cơ. Ôi đôi mắt ám ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *