MC Anh Việt kiêm phiên dịch sân khấu ngành Công nghệ cao | Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam

MC Anh Việt kiêm phiên dịch sân khấu ngành Công nghệ cao | Phiên Dịch Viên – Interpreter VietnamAutodesk Forum là sự kiện lớn nhất hằng năm của Autodesk tại Việt Nam, nơi hãng sẽ giới thiệu đến các khách hàng những công nghệ mới nhất. Khang Nguyễn hân hạnh là MC Anh Việt kiêm phiên dịch sân khấu cho sự kiện này, cùng với sự tham gia phiên dịch cabin của đội ngũ nhân sự Công ty AKT.
Mời các bạn cùng xem video chúng tôi ghi nhận lại quá trình làm việc của AKT team, cùng những thông tin bổ ích của sự kiện mang lại cho người tiêu dùng.

Nghề MC kiêm phiên dịch đang trở thành xu thế mới trong ngành tổ chức sự kiện. Một người phiên dịch có khả năng dẫn song ngữ Anh Việt, hoặc một MC có thể dẫn song ngữ và phiên dịch các bài phát biểu là rất cần thiết để làm nên thành công cho sự kiện.
Loạt video chủ đề Interpreter’s work sẽ giới thiệu đến các bạn công việc thực tế của một phiên dịch viên như thế nào, các lĩnh vực, đề tài mà phiên dịch viên thường làm việc, cũng như những kiến thức, hay mẹo nhỏ khi dịch sự kiện về chủ đề cụ thể nào đó.
Kênh Youtube Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam qua những chia sẻ của Phiên dịch viên Khang Nguyễn, sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về nghề phiên dịch, quá trình làm việc của phiên dịch viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó hiểu hơn và có sự lựa chọn chính xác cho mình khi chọn một nơi để học phiên dịch, hay tìm công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng, uy tín!
Mời các bạn cùng xem. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này! SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phiên Dịch Viên -Interpreter Vietnam để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều video thú vị nhé.
Đăng ký:
Facebook:
Fanpage:
Website: www.phiendichvien.com/
Liên hệ: 0888 170069 hoặc email: info@phiendichvien.com
Video Name: MC Anh Việt kiêm phiên dịch sân khấu ngành Công nghệ cao | Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

One thought on “MC Anh Việt kiêm phiên dịch sân khấu ngành Công nghệ cao | Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *