Mẹo trị viêm xoang hiệu quả nhờ cách này tại nhà dễ làm nhi đã sử dụng cách này giảm bênh rõ rệt

Mẹo trị viêm xoang hiệu quả nhờ cách này tại nhà dễ làm nhi đã sử dụng cách này giảm bênh rõ rệtMẹo trị viêm xoang an toàn hiệu quả tại nhà tôi đã làm và đã hết viêm xoang sau một thời gian sử dụng.
Nhiều người mách nhau bài thuốc dùng tỏi khô 40g thái nhỏ, cho vào chai ngâm với 100ml rượu trắng 40-45 độ, thỉnh thoảng lắc chai rượu, dần dần rượu chuyển từ màu trắng sang màu vàng, đến ngày thứ mười thì chuyển sang màu nghệ và có thể dùng. Nhỏ một, hai giọt vào và bóp nhẹ thành mũi cho ngấm.
Người bệnh có cảm giác hơi xót nhưng chịu khó làm thường xuyên, sẽ thấy đỡ hơn hẳn.
Tùy vào cơ địa của từng người mà hiệu quả của phương pháp này thay đổi nhanh, chậm khác nhau. Tuy nhiên, lương y Tuấn nhấn mạnh, chữa viêm xoang bằng rượu tỏi là cách chữa chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị. Người bệnh muốn dứt bệnh triệt để cần áp dụng những biện pháp đi kèm như dùng thuốc đông, tây y.

Trường hợp, bệnh trở nặng và xuất hiện những biến chứng khác thường, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa tai mũi họng để được khám và điều trị phù hợp.#meotriviemxoangruoutoi, #benhviemxoang, #suckhoesacdep

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://kythuatmarketingonline.com/category/lam-dep/

12 thoughts on “Mẹo trị viêm xoang hiệu quả nhờ cách này tại nhà dễ làm nhi đã sử dụng cách này giảm bênh rõ rệt

  1. Bạn chia sẻ cách ngâm riệu với tỏi chữa bệnh viêm xoang rất hữu ích cảm ơn bạn rất nhiều,,

  2. Phần lớn người Vietnam đều bị viêm xoang do môi trường quá bụi bẩn, căn bệnh này đúng là khó chữa, bạn chia sẻ cách ngâm tỏi với rượu để chưa viêm xoang rất hay luôn, rất vui khi kết nối với bạn nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *