Món quà nhỏ cho câu bé mang trong mình căn bênh hở van tim 3la

Món quà nhỏ cho câu bé mang trong mình căn bênh hở van tim 3laNay mình đến thăm nhà chi Nguyễn Thị Út lần thứ 4 thấy nhà chị hôm nay lại xuông cấp nhà không có nổi một cái sàn nước để tấm rửa nấu ăn mọi nguồn sinh hoat đều ỏw dưới 2 cái mươn nhỏ này nước thì xanh k sạch sẽ mọi người ai có lòng hao tâm xin giúp đỡ cho gia đình chi nha có 6 người bệnh hết 5 1lao động chính là chồng chị.còn lại bênh ngặt nghèo bé mới 5 tuổi mang trong mình chưng bệnh hở van tim 3 lá. mẹ bé bị bênh thận ứ nươc cấp độ 3.a3 của bé thì bi bênh lạ ruột oắn an hoai k lớn ăn rất ít 2 zk chồng ông cu thi nguoi bj lãng tai người huyết áp cao. 1minh a làm lụng k mua nổi môt bộ đồ để mặt,nay mai sau cửa hàng 0 đồng của a tiến khai trương đã hổ trợ uyên góp cho gia đình anh chi một số đồ đã qua sử dụng với tiêu chí NGƯỜI THỪA THÌ CHO NGƯỜI THIẾU THÌ NHẬN .
Và một tấm lòng cao cả thương người của chi Tiên chủ cửa hàng nhac cụ sơn ca cần thơ tặng gia đình anh chị một thùng đồ chơi kem đồ cho bé công 1tr2 tiền mặt. mình cũng thay mặt gia đình cảm ơn tấm lòng của chị. chúc cưa hàng chị mua mai bán đắt gia đình chị được nhìu sức khoẻ.
Qua đây mong mọi người chia sẽ bài viêt nay gium mình một lượt chia se của các bạn là 1 tia hy vọng để bé co thêm chi phí đc mổ tim. mong tất cả các bạn hãy chung tay

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *