Năm 1996 hợp màu gì? Khắc với màu gì?

Năm 1996 hợp màu gì? Khắc với màu gì?

Sinh năm 1996 hợp màu gì? Khắc với màu gì? Ý nghĩa các màu mách nhỏ phương pháp chọn vật phẩm phong thủy ưng ý


Cung mệnh luôn là điều mà rộng rãi người Việt Nam chú ý và muốn hiểu sâu để lựa chọn đồ vật, chọn ngày, chọn hướng khiến cho việc đem lại thuận lợi. Theo tâm niệm của phương Đông thì màu hợp phù trợ cho chủ nhất về cả cuộc sống, công việc, tình duyên. Chúng ta sẽ mua hiểu về người năm 1996 hợp màu gì nhé.

Người sinh năm 1996 tuổi gì? Mệnh gì?
Người sinh năm 1996 là Bính Tý, thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành âm dương. Giản Hạ Thủy này là nước dưới khe, sở hữu những tính cách khác biệt dung hòa, dịu dàng. Trong phong thủy của người Việt Nam thì bất cứ vạn vật trong thế gian đều được hình thành từ 5 yếu tố. Đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, mỗi khía cạnh phù hợp với mệnh tương sinh, tương ứng sở hữu những màu sắc khác nhau.

nhiều người quan điểm lựa chọn được vật sở hữu màu sắc và bản mệnh ưa thích với cung của mình thì sẽ phù trợ tốt về công việc, tình duyên, sức khỏe, cuộc sống. Đối với người sinh năm 1996 cũng vậy, chúng ta cùng theo dõi thống kê kê cung hợp và khắc.

Quan hệ tương sinh: Kim – Thủy; Thủy – Mộc; Mộc – Hỏa; Hỏa – Thổ; Thổ – Kim.

Quan hệ tương khắc: Kim – Mộc; Mộc – Thổ; Thổ – Thủy; Thủy – Hỏa; Hỏa – Kim.

Khi kế bên người mang mệnh hợp thì tự khắc cuộc sống sẽ dễ chịu hơn, luôn bổ trợ, ủng hộ và thúc đẩy nhau cộng phát triển. Còn ngược lại, kế bên cung mệnh tương khắc mạnh thì sẽ ức chế, ngăn chặn sự phát triển của nhau. Thậm chí còn có tới điềm xui, tai nạn, ảnh hưởng đến cuộc sống ở bất kỳ thời điểm nào.

Sinh năm 1996 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy tức là nước thì hợp với màu trắng, xanh dương, bạc, xám, đen, đỏ. Đây đều là những màu sở hữu về may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân thuận lợi trong tất cả việc. Trong ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy do đó có lợi cho người có tuổi Bính Tý.

ngày nay tiêu dùng màu sắc để chọn các chiếc trang bị, xe cộ, sơn nhà cửa, sắm trang phụ, phụ khiếu nại được đặc biệt chú trọng. Vì đó là những vật bên cạnh có thể hỗ trợ tốt cho chủ nhân. Bạn có thể hài hòa với lựa chọn các linh vật, đồ trang sức với hình thù con vật linh thiêng để hóa giải điềm xui, xua tan tà khí.

Các gam màu này dùng đều mang đến tiện lợi, mỗi màu sắc lại có ý nghĩa riêng, tùy vào sở thích của bạn để chọn lựa và hài hòa chúng với nhau. Ví dụ gam màu đen thể hiện quyền lực, sự mạnh mẽ, giúp bạn giành thắng lợi trong công việc, nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Màu xanh dương ôn hòa như nước, mềm mại hợp với xây dựng nhà cửa hoặc xe cộ. Màu trắng thể hiện sự sạch sẽ, trong trắng, có thể tiêu dùng quần áo, vòng tay, phụ khiếu nại, mang đến sự bình yên trong cuộc sống.

Xem thêm: Nốt ruồi ở tai

Màu xám, bạc thể hiện sự thâm trầm, tĩnh lặng, bí hiếm giúp tăng lên sự cao quý của chủ nhân. Xám xuất xứ từ mệnh Kim buộc phải kích thích năng lượng cho cung Thủy mạnh mẽ, thuận lợi cho cả công việc, cuộc sống, gia đình, tình cảm.

Vì thế, bạn cần mua hiểu kỹ về các màu hợp và những màu không hợp để dùng hàng ngày. Đồng thời lý giải được lý do những điềm xui trong đời thường để thay đổi cho phù hợp. Những màu trên đây là những màu sắc ưng ý hút cát khí, mang điềm thấp lành.

Màu sắc tương khắc thuộc cung mệnh Mộc như màu nâu đất, vàng. Trường hợp như bạn tiêu dùng màu này thì có thể ảnh hưởng xấu đến công việc, cuộc sống, tình cảm, sức khỏe. Ngăn cản sự phát triển của chủ nhân và xoàng xuyên gặp buộc phải tai vạ, tinh thần ko vô tư, mệt mỏi.

Trang bị phong thủy tương sinh với người sinh năm 1996
Người tuổi Bính Tý mệnh Thủy có thể dùng trang sức, linh vật, đá quý phong thủy để bổ trợ rẻ cho bản mệnh. Bạn buộc phải chọn lựa những sản phẩm mang màu sắc tương sinh với cung mệnh để đạt hiệu quả cao nhất. Thậm chí sở hữu thể hóa giải được xui xẻo bất ngờ ập tới mà chủ nhân không thể biết trước được.

Vì thế, món đồ đó không chỉ mang lại vẻ sang trọng sang trọng, tăng thể sự quyền quý, trẻ trung cho chủ nhân mà còn mang đến may mắn về mặt phong thủy. Sau đây là một số món trang sức hợp mệnh của người sinh năm 1996

Về mặt phong thủy, người mệnh Thủy rất hợp với màu trắng hài hòa với mặt đá cho dây chuyền hình tượng Phật còn giúp ưa thích về tất cả mặt cho người sử hữu. Theo luận điểm Á Đông đa số người hay thờ Phật bắt buộc mang tác dụng trấn an rẻ về tinh thần, giúp cho công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sức khỏe tốt.

Về mặt công việc: thì nhiều người ưa chuộng hình tỳ hưu vì có ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Nó giúp chủ nhân có nguồn năng lượng dồi dào trong công việc, thúc đẩy thăng tiến, may mắn gặp quý nhân phù trợ. Hài hòa với màu xanh hợp bản mệnh người sinh năm 1996 hóa giải điềm xui, xua đuổi tà khí.

Về mặt sức khỏe: Người muốn mang sức khỏe tốt, cơ thể hay mệt mỏi buộc phải muốn được tiếp thêm sinh lực để bình tĩnh công việc thì bắt buộc chọn trang sức hình hổ. Hổ đại diện cho sức mạnh phi kém cỏi, mạnh mẽ hút được nguồn năng lượng bốn phương. Hài hòa với màu đen tương sinh mệnh Thủy thì quá sang trọng.

Về đường tình duyên: Bạn sở hữu thể chọn trang sức hình hồ ly để tăng sức quyến rũ người khác giới để đường tình duyên suôn sẻ. Hóa giải khúc mắc, trục trặc trong gia đình, khiến nửa kia ngọt ngào và yêu sâu sắc hơn.

Theo nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *