Người bị bướu cổ, sau khi mổ nên có chế độ ăn uống như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấn

Người bị bướu cổ, sau khi mổ nên có chế độ ăn uống như thế nào? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnPhẫu thuật là phương pháp điều trị giúp người bị bướu cổ nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau phẫu thuật có thể gặp một số biến chứng như bệnh chuyển sang suy giáp, bị khản tiếng hoặc thay đổi giọng nói. Nếu có phương pháp chăm sóc hậu phẫu hợp lý kết hợp với một chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, người bị bệnh có thể hồi phục nhanh chóng và tránh được những biến chứng không mong muốn. Cũng quan tâm đến vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Em cháu bị bướu cổ, đã mổ rồi. Cháu vẫn cho em uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương. Chuyên gia cho cháu hỏi thêm, em cháu nên có chế độ ăn uống sau mổ như thế nào ạ?
Câu hỏi sẽ được TS Vũ Thị Khánh Vân giải đáp cụ thể thông qua video trên đây, mời các bạn cùng theo dõi nhé!
—————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#bibuouco, #buoutuyengiap, #benhbuouco, #benhtuyengiap, #unangtuyengiap, #nhantuyengiap, #ichgiapvuong, #basedow, #buouco

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://kythuatmarketingonline.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *