Nguyễn Ngọc Ngạn – Chia sẻ: ""Ở đời có bốn cái ngu: Làm mai, nhận nợ, gác c*, cầm chầu”

Nguyễn Ngọc Ngạn – Chia sẻ: ""Ở đời có bốn cái ngu: Làm mai, nhận nợ, gác c*, cầm chầu”Những chia sẻ trong chương trình Thúy Nga Paris By Night 79 – Dreams.
– “Ở đời có bốn cái ngu/Làm mai, nhận nợ, gác cu, cầm chầu”
– Giấc mơ nằm mơ có thành sự thật không?

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

47 thoughts on “Nguyễn Ngọc Ngạn – Chia sẻ: ""Ở đời có bốn cái ngu: Làm mai, nhận nợ, gác c*, cầm chầu”

 1. Minh thì nghĩ gác cu là người gác bốt chuồng cu thời chiến vì đây là câu nói của ông bà xưa mà. Nếu địch tấn công thì người gác bốt chuồng cu bi hạ đầu tiên.

 2. Từ gác cu có gì xấu , mà phải đánh dấu ☆ , điều đó càng làm xấu đi câu thành ngữ vốn rất hay

 3. Làm mai: Là bà mai ông mối. Cvợ khi cãi vã thì lôi mấy người này ra mà rủa.
  Lãnh nợ: Là người bảo lãnh trả nợ cho ai đó. Điều chắc chắn là bị ói tiền trả nợ.
  Gác Cu: Là kẻ coi lúa khỏi chim chóc trộm lúa. Thường thì Ôb ta hay dùng bù nhìn đuổi chim. Khg rảnh để canh chim suốt ngày mất thời gian.
  Cầm chầu: Là người cầm chịch hay nhịp cho các cô hát ả đầu xưa. Hay thì quan quyền thưởng cho ả đầu, dở thì quay lại chửi phạt người cầm chịch.
  Ôbà ta nói ngu nhưng thực chất là sự hy sinh của họ. Ô bà ta chỉ nhìn vào lợi ích để phán.

 4. KD thật duyên dáng ,hài hước và dễ thương, chú N phong độ và thông thái. 2 M C được yêu thích nhất .

 5. … rất thích Thuý Nga By night …hữu ích …cô Mc thông minh dễ thương , Bác Ngạn Nhà văn lỗi lạc …❤️

 6. Chú Ngạn ơi, hôm 24/11 vừa qua con bay từ Úc về Singapore để xem show và con có chuyện muốn phản ánh với chu thế này. Giờ đã về Úc và ngồi viết mấy chữ này cho chú mà con vẫn còn khóc.
  Năm ngoái con đi Sing chơi rồi, năm nay con đang định cho con gái đi Disneyland ơ Nhật nhưng vì năm nay Thúy Nga về làm show nên con lại quay lại Sing 1 lần nữa và lý do chính là xem show thôi. Con đi và có mang theo con gái con 4 tuổi. Con rất là háo hức và chờ đợi cho đến khi show bắt đầu. Nhưng khi bắt đầu qua cửa thứ nhất (nghĩa là mấy anh chị làm cho Thúy Nga soát vé) thì họ kh cho con gái con vô vì bé kh có vé. Lý do con kh mua vé cho bé vì con đã search trên Google thấy bên Sing trẻ 4t đi giao thông công cộng kh mất vé và ăn buffet cũng free và đúng là như thế.Thứ 2 bé cũng chẳng hiểu và xem gì tiếng Việt nên con nghĩ bé ngồi trong lòng con được rồi. Nhưng mấy anh chi soát vé nói:" trên 4t thi phải mua vé bây giờ nên mua thêm 1 ve (1 ve của con là 250 đô) và dưới 4t thi kh dc phép vô rạp. Đấy là luật rồi, tụi e kh làm khó chị nhưng thuê rạp của ngươi ta luật là thế, nếu kh họ sẽ phạt tụi em" (con quên kh hỏi tên chị ấy nhưng chỉ ấy tóc ngắn) Vậy là tất cả sự hào hứng của con bị đảo lộn ngược lại thay vào đó là sự lo lắng và phải chạy ngược xuôi để kiếm babysitter. Con buồn và khóc trước rạp nhưng họ vẫn vô tâm và giải quyết vấn đề theo kiểu negative. Con gọi tìm babysitter thi kh ai đến dc ngay lúc đó vì họ bảo phải booking trước 24 hrs. Cuối cùng thi con đã nhờ được a Thanh Trần ngươi đứng bán DVD ơ đó babysit giùm con. Nhưng khi con vô rạp thì thấy lời mấy anh chi soát vé của Thuy Nga nói là kh đúng sự thật vì xung quanh chỗ con ngồi ít nhất có 1 bé 2 tuổi và 2 bé 3 tuổi ( con hỏi tuổi cha mẹ bé) mà vẫn cho vô rạp. Con ngồi trong rạp nhưng lòng không yên vì phải để bé bên ngoài nên con đã ra cửa rạp hỏi mấy người soát vé chính thức (nguoi Singapore) là con gái tôi kh có vé và giờ tôi phải để bé ngoài kia, vậy cho bé vô dc kh? Họ hỏi bé ngồi trong lòng cô phải kh? Con nói "đúng vậy". Vậy là họ cho con gái con vô liền. Từ sau lúc đó con mới enjoy dc.
  Con thấy quá thất vọng về cách giải quyết và vì sự lạnh cảm của nhân sự Thúy Nga 😪😪😪

 7. === ANH NÊN TÔN TRỌNG LỜI TÔI ĐÃ YÊU CẦU ANH …KHÔNG VÀO KÊNH YOUTUBE NÀY THÊM NỮA
  ANH THUỘC LOẠI ===== BA PHẢI …, KHÔNG ĐÁNG ĐỂ TÔI TIẾP XÚC ĐÂU ….TÔI Ở MỸ CŨNG ĐÃ LÂU RỒI .,.CÁC ANH TÔI BIẾT KHÔNG CÓ ÍT ĐÂU = GO OUT …CÓ MUỐN BÊNH ĐỒNG BỌN , LÀM ĐƠN KHIẾU NẠI THỈNH CẦU CHÁNH PHỦ ĐI BAO GỒM TẠI QUÝ TOÀ ÁN ĐẠI HÌNH CỦA THẾ GIỚI …NẾU ANH CẦN …..
  AN XUYÊN

 8. Gác cu là người lính ngồi gác trong lồng cu vì giặc tới người đó bị nẻ trước . Còn ông nông dân đi bẫy chim cu mắc mớ gì ngu ?

 9. cháu muốn bác Ngạn làm tiếp truyện ma vì truyện ma là lĩnh vực thành công nhất của bác cho tới hiện tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *