Nguyễn Ngọc Ngạn & Kỳ Duyên – Chuyện Cười Paris By Night (Part 2)

Nguyễn Ngọc Ngạn & Kỳ Duyên – Chuyện Cười Paris By Night (Part 2)Nguyễn Ngọc Ngạn & Kỳ Duyên – Chuyện Cười Paris By Night (Part 2)

©2012 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

36 thoughts on “Nguyễn Ngọc Ngạn & Kỳ Duyên – Chuyện Cười Paris By Night (Part 2)

  1. Hãy đăng ký (Subscribe) để được cập nhật video Thúy Nga – Paris By Night tại http://bit.ly/ThuyNgaParisByNight

  2. Đcm . Nhiều lúc cũng muốn xem pari lắm . Nhưg qc nhiều vcl. Đcm chèn qc vào mà hốt tiền à . Hốc như chó hốc cứt . Đcm con chó kí đuyện . Tao lại tống cứt vào mồm m h

  3. Nguyễn Ngọc ngạn nỗi tiếng trên mạng không am hiểu chính trị kinh tế phát ngôn xàm bậy về TT Trump tuyên truyền xuyên tạc gây bất mãn với cộng đồng mạng,

  4. Nguyễn ngọc Ngạn, một tên mang thần linh ra làm trò cười để "liếm tiền" thì việc phân hóa cộng đồng người Việt là chuyện nhỏ theo chỉ đạo của Thúy Nga Paris ( Thúy Nga Paris là quản lý chủ trang chính Youtube của hắn mà) .

    ĐỪNG RƠI VÀO CÁI BẪY của tên bưng bô Nguyễn ngọc Ngạn. Khi nhìn hắn ta nói trên sân khấu, không phải là vung vít, ngẫu hứng , mà là có chủ đích, đó là: gây chia rẽ, phân hóa của cộng đồng Việt trên toàn thế giới, khi tạo ra scandal này để gây tranh cãi lẫn nhau. Tôi mong quý vị truyền thông truyền thống hoặc truyền thông internet nên tập trung và nêu ra cho mọi người thấy cái ẩn ý của hắn đàng sau những lời xuyên tạc chính sách di trú của Hoa Kỳ và đưa ra những hành động thích hợp với hắn theo luật pháp của mỗi quốc gia mình đang cư ngụ. Cho đến bây giờ tạm đưa ra 2 mưu mô của hắn: thứ nhất gây nhiễu loạn cho người Mỹ gốc Việt khi đi bầu tổng thống và quốc hội vào tháng 11 năm 2020. Thứ 2 : phân hóa cộng đồng người Việt trên toàn thế giới qua scandal này. Không cần tranh luận với những người bênh vực hắn. Vì như thế là rơi vào cái bẫy của hắn. CÒN ĐỐI VỚI NGƯỜI CÔNG GIÁO VIỆT NAM, quý vị hãy nhớ lại hoặc coi lại những video văn nghệ công giáo mà hắn làm MC. Bằng những trò hề và chọc cười, hắn đã phỉ báng và nhục mạ Chúa Giesu trong phép lạ Chúa đi trên mặt nước. Thần linh mà hắn còn mang ra phỉ báng để kiếm tiền thì huống hồ gì ông " ba phải" Trump nhà ta. Hắn đang thi hành nhiệm vụ mà Đàm vĩnh Hưng trước đây và Hoàng Kiều bây giờ đang làm, nhưng không gian nhiệm vụ to lớn hơn, phạm vi toàn thế giới. Đó là PHÂN HÓA CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI.

  5. Thang Nguyen Ngoc Ngan is getting old….. vi tiem nguyen ngoc ngan sell his soul to the communist china and vietnam. bay gio thi phai co goi the thang Nguyen Ngoc Ngan….. Mr Nguyen Ngoc Ngan is getting old and getting crazy…. Bay gio la Thang Ngan. goi no la chu this khong dang…. hay la thang Khung Nguyen Ngoc Ngan. Nguyen Ngoc Ngan is a Dumb Ass…. He is a canadian…. he should just stay in candian… bad mouthing about the us and president Trump is not a good thing.

  6. Xin chào người đẹp tên là quán.ước gì anh hôn lên chán.xin chào người đẹp tên là bực.ước gì được hôn lên ngực.xin chào người đẹp tên là đựng ước gì mình được hôn vào bụng.

  7. Nghe và xem để thưởng thức , người ta biểu diễn sao lại có nhiều lời khiếm nhã , có hay chăng khi nhìn lại lời mình ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *