Nguyễn Ngọc Ngạn | Sau Lần Cửa Khép (Audiobook 34)

Nguyễn Ngọc Ngạn | Sau Lần Cửa Khép (Audiobook 34)Audio Book 34 – Sau Lần Cửa Khép (Phần 1)
Truyện Dài: Nguyễn Ngọc Ngạn
Giọng Đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn & Hồng Đào

#thuynga #audiobook #nguyenngocngan
©2019 published by Thuy Nga under license
**Các video trên Thuy Nga Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:

Nguồn: https://kythuatmarketingonline.com/

Xem thêm bài viết: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri

20 thoughts on “Nguyễn Ngọc Ngạn | Sau Lần Cửa Khép (Audiobook 34)

 1. Mình muốn tìm truyện bác Ngạn kể về việc cải cách ruộng đất xong có ông bị đi tù xong vợ bỏ theo thằng cán bộ xã hãm hại ông ấy, sau này được minh oan thì về lại quê cũ trả thù. Có đoạn là có ng bắt chó ăn thịt xong bị chó cắn thành dại nên chết ấy. Ai nhớ cho mình biết với

 2. Cho mình xin tên chuyện của chú có nội dung: (2 người thanh niên bị kết tội Oan xong được cải cách cho về làm cán bộ, người vợ theo trai xong quay về lại ) mình chỉ nhớ vậy.
  Truyện thứ 2: có chi tiết ( hai vợ chồng ở Việt Nam được đứa em gái ở Mỹ gửi 10 cây vàng mua đất. Xong đất lên giá 100 cây rồi im re ko trả lại đất)
  Mình cảm ơn nhé!!!

 3. Bác Ngạn ơi! Con thích truyện ma tập kia mà con quên tên rồi. Nội dung truyện nói về người mẹ ngoại tình với chồng của con gái rồi người cha về phát hiện cái bị giết chôn dưới gốc cây xoài á. Hôm nào bác up tập đó lên đi bác. Con chúc bác luôn khoẻ mạnh để kể truyện ma cho mọi người nghe.

 4. Chú Ngạn ơi, chú kể thêm về các điển tích, điển cố đi chú. Chú kể thêm về nhân vật Đạo Chích cho thính giả nghe với. Cháu tìm trong Google nhưng thông tin về nhân vật này quá ít, chỉ giới thiệu Đạo Chích là em trai Liễu Hạ Huệ và ghi lại cuộc nói chuyện với Khổng Tử (có thể là hư cấu)
  Rất rất mong được chú chấp nhận ạh. Chúc chú sức khỏe và hồng ân Chúa

 5. Chúc chú có nhiều chuyện hư cấu hay như này nhé! Nhớ nói về chính t…r….í… nhiều vào! Nghe để hiểu về những suy nghĩ của người xưa.

 6. Cám ơn nhà văn Nguyễn Ngọc Ngạn, xin chúc Chú luôn bình an, hạnh phúc và đủ sức khoẻ để cống hiến nhiều cho cộng đồng, và vì văn hoá người Việt nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *