NGUYEN PHU TRONG đích thân chỉ mặt NGUYEN THI KIM NGAN phải chịu TRÁCH NHIỆM sau vụ TƯ CHI’NH

NGUYEN PHU TRONG đích thân chỉ mặt NGUYEN THI KIM NGAN phải chịu TRÁCH NHIỆM sau vụ TƯ CHI’NHSự việc tàu HD-8 của Trung cộng rút khỏi bãi Tư Chính không hề mang ý nghĩa là Việt Nam đã thành công, lại càng không là biểu hiện Trung cộng từ bỏ ý đồ ăn cướp, mà là Tàu cộng sẽ còn tiếp diễn những trò kế tiếp trong mưu sách chiếm Biển Đông cho đến khi nào nhà cầm quyền Việt Nam đưa vụ việc này ra Tòa Án Quốc Tế song hành với chuyện hợp tác với Hoa Kỳ và Đồng Minh tỏ thái độ quyết liệt với bọn bá quyền Hoa lục.

Tàu cộng chẳng những bất chấp những nguyên tắc về chủ quyền đã được cộng đồng quốc tế công nhận và ban hành thành luật như: Hiến Chương Liên Hiệp Quốc (United Nations Conference on International Organization), Công Ước của Liên Hiệp Quốc về Luật Biển (United Nations Convention on Law of the Sea – UNCLOS), mà họ còn không biết TỰ TRỌNG, cũng như không cảm thấy NHỤC NHÃ khi hành xử như là một BỌN CƯỚP. Những kế sách mưu sĩ bất chính nhưng rất thâm độc của Trung cộng trên cục diện toàn cầu như thu tóm Biển Đông, Biển Hoa Đông và dùng tiền để chiêu dụ khắp nơi từ Âu, sang Phi, tới Á, mà mục đích của nó là xiết nợ bằng thu tóm lãnh thổ hoặc lãnh hải.

Trước những thủ đoạn trên của Trung cộng, Hoa Kỳ và các quốc gia tiên tiến đã biết rõ nhưng đôi lúc vì quyền lợi riêng của nước họ, cho nên họ đã cố tình làm ngơ. Thái độ thờ ơ đó đã vô tình tạo cơ hội cho mầm mống bất ổn trên thế giới nảy sinh và hệ quả của nó là đưa nhân loại trở về lại thời “ĐỒ ĐỂU”.

Tham vọng của nhà cầm quyền Trung cộng, đã đẩy dân tộc Tàu vào hoàn cảnh bị thế giới khinh miệt bởi cơ chế này đã dạy cho dân chúng phải biết sống bằng thủ đoạn, gian dối, lừa đảo và ĂN CẮP. Điều này đã được chứng minh với ngay cả người dân bình thường hoặc kém hiểu biết ở Việt Nam cũng đều cho rằng: “Hàng hóa của Tàu là đồ dỏm, copy, kém chất lượng và độc hại”.

Thế nhưng, đối với đảng cộng sản cùng guồng máy cầm quyền Việt Nam thì lại khác. Bọn này (ĐCSVN) lại thần phục Tàu cộng, cho rằng Tàu cộng có chính nghĩa (chính nghĩa chung cho những tên CƯỚP), cho rằng Tàu cộng là hay, là giỏi và luôn hy vọng được làm thứ dân nô lệ cho một quốc gia hùng mạnh nhất thế giái, thống trị toàn cầu thì vẫn là những niềm vinh hạnh lớn lao, cho nên các chóp bu của đảng và nhà cầm quyền Việt Nam luôn lấy đó để tự vỗ về và hãnh diện.

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://kythuatmarketingonline.com/category/giai-tri/

7 thoughts on “NGUYEN PHU TRONG đích thân chỉ mặt NGUYEN THI KIM NGAN phải chịu TRÁCH NHIỆM sau vụ TƯ CHI’NH

  1. Toàn dân Việt Nam chúng ta phải kiên quyết tự đứng lên chống kẻ thù ngoại xâm, đồng thời chúng ta cũng chống luôn bè lũ súc vật Việt gian bán nước, chúng ta phải kiên quyết giành lại quyền tự quyết định vận mệnh của dân tộc tổ Quốc Việt Nam ta, cho để bất kỳ đảng phái nào tự dùng bạo lực cướp quyền tối thượng của người dân, ! Vì vậy toàn dân Việt Nam ta phải kiên quyết đoàn kết đứng lên chống thù trong giặc ngoài để bảo vệ tổ quốc Việt Nam ta!

  2. thắng mặt lồn trọng lú sắp chết rồi mà còn tham vọng bá quyền còn con ngân nó ko ngửa lồn cho thằng trọng lú nò đéo nữa mà con ngân nó sang cho tên giặc khát máu họ tập nó đéo đầy lồn mà nó cũng ko tha cho lũ bán nước độc quyền hả

  3. Phu`1 trọng tức Kin Ngân vì Kim Ngân không ưỡn ngực cong mông ( chữ của Đoàn Duy Châu ) với Trọng Lú, mà Kim Ngân lại đi ưỡn nnguo75c cong mông mông với thằng Tàu Phu TCBi2nh !

  4. Phu`1 trọng tức Kin Ngân vì Kim Ngân không ưỡn ngực cong mông với Trọng Lú, mà Kim Ngân lại đi ưỡn nnguo75c cong mông mông với thằng Tàu Phu TCBi2nh !

  5. Sao mà thông tấn việt ngu thế lại nói"Triều tiên cung cấp ngầm Tên lửa cho VN để chống Trung quốc. Ngu ơi là ngu phải tước giấy phép thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *