Nhà chữ L phong thủy tốt hay xấu? Giải đáp ngay

Nhà chữ L phong thủy tốt hay xấu? Giải đáp ngay

Nhà chữ L là dạng phong cách xây dựng độc đáo và phù hợp với những mảnh đất nền có diện tích S kẹt hoặc rất xấu. Ít nhiều chủ nhà chủ yêu thích mô hình kiến trúc này dù kiến thiết trên mảnh đất vuông bằng phẳng. Mặc dù thế nhiều người vẫn còn e ngại bởi sợ hãi về vấn đề tử vi nhà chữ L phong thủy. Vậy làm cách nào để hóa giải vận xấu mà đa số chúng ta lo sợ ở trong nhà chữ L? Hãy tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây.

Theo ý niệm của dân ta thì những hình thù tròn đầy vuông vức sẽ đem đến sự sung túc và cuộc sống đời thường trẻ khỏe. Mà nhà chữ L là kiểu nhà khuyết góc và góc cạnh nên thường bị xem như là không tồn tại lợi cho gia chủ về cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình, sự sung túc hay sức khỏe.

Còn về phong thủy năm 2021 nhà ở, theo đồ hình bát quái trong phong thủy bát trạch sẽ phát hiện rằng những căn nhà thông thường sẽ chia làm 8 phương vị không giống nhau. Thành ra mỗi cung khiếm khuyết sẽ bị tới từng mặt của đời sống chủ nhà.
Ví dụ như:
Khuyết góc Tây Bắc: Kém màu đỏ may mắn.

Khuyết góc Bắc: không tốt về đường công danh và sự nghiệp.

Khuyết góc Đông Nam: Vận xui về tiền bạc.

Đối với tất cả những Nguyên Nhân trên nhà chữ L có khả năng sẽ bị khuyết góc, tác động đến cả ý niệm cổ điển lẫn tử vi phong thủy bát trạch. Mặc dù vậy toàn bộ đều hoàn toàn có thể hóa giải, nhất là về luận điểm phong thủy.

Thông thường nhà chữ L mang khiếm khuyết về góc, nó được cho là thiếu sót & mất thăng bằng, trông giống hình dao phay nên được cho là xấu.

Những vị trí phạm tử vi nhà hình chữ L
Vị trí đặt phòng trẻ con

Đặt phòng trẻ nhỏ tại phần “lưỡi dao” trong phong thủy nhà chữ L là vấn đề hoàn toàn phải tránh. Phần vị trí đó được cho là tác động ảnh hưởng xấu đến các thành viên trong mái ấm gia đình. Người ta nhận định rằng nếu đặt địa điểm phòng trẻ con ở đấy thì trẻ dễ bị cảm nhận thấy cô lập hoặc nghĩ ra nhiều chiêu trò không ai bắt gặp được gây ảnh hưởng tác động xấu đến tư tưởng.

Bình thường để khắc phục địa điểm này sẽ làm bồn phun nước, trồng cây hay đặt bức tượng hoặc đèn pha chiếu sáng lên mái nhà để gia công tượng trưng thành hình vuông cho mẫu nhà hình chữ L. Khi gặp vị trí này thì chúng tôi thường khuyên gia chủ treo gương lên tường chiếu ra lối đi ra vào để có thể tạo Tấm hình đối lập cho căn nhà, khiến tòa nhà bù được chỗ khuyết.
Vị trí cửa trước

Tại phần cửa trước của nhà chữ L thường tác động ảnh hưởng không tốt về hôn nhân gia đình. Nếu phòng ngủ của vợ hoặc chồng gia chủ nằm ở cánh trên của chữ L, phía trên cửa đi ra vào, tức là phần lưỡi dao thì vợ hoặc chồng thường xuyên cãi vã hoặc có các xích míc không đảm bảo về hôn nhân gia đình.

Cũng như cách giải quyết trên, nếu đặt vào tình huống này thì nên cần treo một tấm gương đối diện cửa phòng ngủ. Vì Sao lại làm như vậy? Bởi gương sẽ tạo nên phản chiếu cảm xúc như làm đầy góc khuyết. Với cách làm này nhằm rút phần cánh chữ L lùi lại vào trong nhà, tạo cảm xúc nhà sẽ đầy đặn.
Nhà chữ L hình chiếc ủng

Một vài nhà chữ L có phong cách xây dựng khác biến tấu thành hình chiếc giày hoặc hình cái búa. Đây được xem là phong cách thiết kế xấu không dừng lại ở đó của kiểu nhà này. Chưa hẳn kiến trúc sư cố ý thiết kế như vậy, xuất phát điểm từ nhiều lí do như yêu cầu của chủ nhà, diện tích và vị trí của mảnh đất … nên khó tránh được.
Nhưng việc này rất có thể giải quyết qua cách sắp xếp nội thất ở nhà. Với một số đồ như bàn ghế làm việc, bếp lò, giường ngủ tại khu vực lưỡi dao thì đừng nên sắp đặt bàn làm việc. Trong tình huống căn nhà có dạng lưỡi búa dựng đứng với nhà cao tầng liền kề thì chớ nên sắp xếp phòng nghỉ tại đoạn lưỡi búa.
Một trường hợp khác phải nói tới đó là phòng nhà ở ở góc sẽ sở hữu được hình chữ L nằm ngang thì nên cần sắp xếp phòng ngủ ở nơi cánh hẹp – hay còn được gọi là phần cán dao nhằm mục tiêu tăng khí. Bên cạnh đó bố trí như vậy thì các thành viên trong gia đình sẽ có xúc cảm an toàn và đáng tin cậy và dễ chịu và thoải mái hoạt động hơn khi ở nhà.
Cách giải hạn năng lượng xấu cho tử vi phong thủy nhà chữ L

phía trên chúng tôi đã đưa ra một vài tình huống điển hình nổi bật cần tránh của tử vi nhà chữ L. Mặc dù thế có 1 số cách hóa giải chung đã được nghiên cứu và phân tích và đặt ra từ các nhà nghiên cứu và phân tích phong thủy.
Sắp xếp bồn hoa cây cảnh cho tử vi nhà chữ L

Đây rất có thể xem là cách bố trí đơn giản nhất cho mọi vấn đề về phong thủy chứ không riêng gì tử vi phong thủy nhà chữ L. Để giải hạn các năng lượng xấu thì người ta sẽ khiến thêm bồn hoa, hoa lá cây cảnh và các hòn non bộ hay trồng nhiều chủng loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà. Với các luận điểm xấu tác động ảnh hưởng đến tử vi thì cây hoa sẽ khiến thăng bằng và mang về sinh khí cho ngôi nhà.

Về phần trồng các loại cây hoa gì thì tùy địa hình, vị trí và mệnh của chủ nhà mà trồng cho phù hợp. Điều đó sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ nếu mà quý vị tìm đến các vị thầy về tử vi nhé! Bên cạnh đó quý vị hoàn toàn có thể thắp một ngọn đèn, treo khánh hay treo quả cầu thủy tinh cần cửa trước để cân bằng khí trong nhà của mình.

Sử dụng gương

Gương sẽ phản ánh được phần Ngược lại của ngôi nhà tạo cảm xúc vuông vức cho ngôi nhà của bạn. Chúng ta cũng có thể làm một số trong những động tác liên quan đến gương như sau:
Treo gương trên tường chiếu lối đi ra vào để phản chiếu sống lưng cửa trên bờ tường.

Treo tấm gương đối diện cửa phòng ngủ, nhà bếp và phòng ăn.Treo tấm gương lên vách tường ngoài cánh chữ L.Tuy nhiều chức năng là thế tuy nhiên Chưa hẳn ai ai cũng thích sử dụng nhiều gương cho mái ấm gia đình mình nên khá ít khách hàng cách này.

Kết cấu nhà chữ L

Tùy vào từng cấu trúc nhà mà bố trí cho phù hợp nhất. Tại chỗ này chúng tôi muốn nói đến các mẫu tử vi nhà chữ L bị nhô ra hơi cao so với nhà chính. Thường những nhà như thế sẽ làm vướng lối ra vào và buộc phải đi vòng mới vào được nhà chính. Điều ấy sẽ gây ra xúc cảm khá cản trở & tức giận, mà trong tử vi phong thủy thì nhà này là điều tối kị. Do nó khiến việc làm, công việc và nghề nghiệp gặp trắc trở, tinh thần gia chủ không yên tâm. Đối với các đơn vị phong cách xây dựng lâu năm như VTKONG thì chúng tôi sẽ không còn làm những mẫu nhà như vậy này hoặc nếu có sẽ phong cách thiết kế làm sao để cho hợp lý nhất.
tử vi phong thủy nhà chữ L và cách giải hạn vận xấu 6

Nếu phạm phải điều đó thì các hóa giải cũng rất đơn giản dễ dàng, bạn chỉ việc đặt một đèn pha chiếu tới cửa để tạo ra cân đối cho nhà. Hoặc tạo đường đi bằng đá, gạch hay xi măng từ đường đi vào như hình chữ V. Biểu tượng chữ V mang đặc thù của sự may mắn & thời cơ.
Để không phạm vào lỗi căn bản như thế thì khuyến cáo thật lòng là bạn nên thuê thiết kế Ngay từ đầu để không phải sửa hay khắc phục hậu quả sau khoản thời gian xây nhà ở. Những phong cách xây dựng sư sẽ khiến cho bạn tránh lỗi này. Dù rằng sẽ hóa giải được nhưng tốt nhất vẫn chính là đừng nên phạm phải.
Địa điểm sắp xếp nội thất

Để không ảnh hưởng tác động đến kết cấu phong cách xây dựng phía bên ngoài thì bạn cũng có thể thay đổi nội thất. Bạn nên chia không gian thành 2 khối vuông để các dòng năng lực dễ dàng di chuyển trong nhà. Bình thường kệ tủ đứng thấp dưới 1m hoặc vách gỗ áp sát trần để dù phân tạo thành những khối không giống nhau thì không gian & ánh nắng vẫn lưu thông, tạo khoảng không nội thất ngập cả năng lực.

Sử dụng các chậu hoa nhỏ trang trí ở nhà. Nên đặt chúng trên những kệ thấp để triển khai tươi mới khoảng không. Nếu nhà của bạn có trẻ con thì nên đặt lên trên các kệ tủ đứng có chiều cao vừa phải để hạn chế sự leo trèo và làm đổ vỡ. Mặc dù thế bạn phải nhớ không nên làm tủ đứng hay kệ trang trí rất cao, các vách gỗ liền khối cũng không nên bởi sẽ làm tòa nhà trông âm u, bức bối.
kết luận

Để giải hạn được tử vi phong thủy nhà chữ L thì nên cần xác định rõ xem nhà khiếm khuyết ở góc cạnh nào Từ đó mới tìm được được các cách điều chỉnh cân xứng. Phụ thuộc vào từng mệnh của chủ nhà sẽ sở hữu được các phương pháp hóa giải không giống nhau theo cung, mệnh & hành.
lúc này ở nước ta có khá nhiều người yêu thích phong cách xây dựng nhà chữ L. Đa số mọi người sẽ nhờ đến những đơn vị bản vẽ xây dựng đáng tin cậy bởi họ không chỉ bố trí công năng hợp lý mà còn khiến cho quý vị giải quyết những luận điểm về phong thủy nhà chữ L rất chi là hài hòa và hợp lý.

Nguồn: Phong thủy nhà ở

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *