Nhận xét truyện Ánh Dương êm ấm

Nhận xét truyện Ánh Dương êm ấm

Đêm mùa đông 2017, một lần kungfu ở quán bar nhưng sẽ gặp được một bạn gái đáng yêu. Cũng từ khi Giản Tích phát triển ra phần đa cay đắng trong đời sống anh dần biến mất.

Ra mắt truyện ánh dương đầm ấm

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn tình, sắc, sủng

Trích đoạn truyện Ánh dương êm ấm

Khi trời sụp buổi tối, Giản Tích new từ phòng phẫu thuật đi ra, từ chiều tới giờ buộc phải đứng liên tục đến bố ca đẻ mổ thật có tác dụng thắt lưng và xương sống cô đau buốt.

Giản Tích vừa trở về công sở vậy ăn mặc quần áo hoàn thành thì đúng lúc Lục Bình Nam Hotline đến:

“Em đang ở đâu?”

“Mới chấm dứt bài toán, sao thế?” _ Giản Tích vừa hóng cầu thang máy vừa nói

Đầu dây vị trí kia tiếng nhạc xập xình, chát chúa khiến Lục Bình Nam giọng cũng béo hơn:

“Em cho Tử Đề đi, phòng bao ở lầu 6, Nhanh lên”

“Anh uống rượu à?” _Giản Tích hỏi lại

nhưng cực kỳ nhanh vị trí kia đã ngắt điện thoại.

bởi vì tháng trước Lục Bình Nam new phẫu thuật giảm ruột thừa ngừng, mặc dầu chỉ đơn giản là tiểu phẫu nhưng mà Giản Tích đang lo hắn uống rượu vào sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

cơ sở y tế Thị Nhất bí quyết địa điểm Lục Bình Nam nói cũng không hề quá xa, Giản Tích công bố quyết định cứ lót dạ bằng mấy viên kẹo sữa trước, vị trí này xe cộ không các, chừng 20 phút là đến nơi.

>> Xem thêm list Truyện sắc

Nam Thành là khu ăn chơi bom tấn về đêm. Giản Tích lên lầu 6, vừa tiến vào phòng bao đã trở nên khói thuốc dày đặt nơi này làm cho nhức đầu.

bên ở trong phòng còn đang ồn ào tiếng mỉm cười nghịch một trận:

“Thật kêu một tiếng là đến liền nha”

có người huýt sáo: “Kia, thua trận rồi, còn chưa mau tự giác chịu phạt”

Giản Tích tất cả chút mơ hồ, rứa gửi mắt một vòng của nhà kiếm Lục Bình Nam.

Đảo một vòng đã nhận thức thấy Lục Bình Nam, hắn có vẻ như đã say, đứng lên từ trong đám thành viên gia đình, chỉ vào cô nhưng mà nói: “Bây giờ cụm các bạn đã tin chưa? Tất cả đề xuất cô đó đẹp lắm đúng chưa, bên tôi nói rồi, chỉ cần có chúng tôi bảo một tiếng là cô đấy đang ngoan ngoãn đến đây”

Khoa trương bên cạnh đó, hắn ta vén tay áo chú ý đồng hồ: “ Vừađúng hai mươi lăm phút, sao phục chưa?”

bọn gia đình bạn kia vừa la hét vừa đập bàn trêu chọc “ Phục – quá phục luôn”

Lục Bình Nam thấy như nuốm cực kì khoái trá, hắn ta lảo đảo đặt chân vào chỗ Giản Tích, túm lấy tay cô kéo vào bàn rượu nói “ mang lại đây, mang đến đây, mang đến đây nào, cộng mình uống vài ly đi.”

Giản Tích cần đến sức hất tay hắn ra “Lục Bình Nam, anh lại phát bệnh dịch đồ vật gi đây??”

Thấy hai tổ ấm giằng teo, ở trong phòng bao lại nổi tiếng trêu ghẹo: “ Xem ra mị lực của Lục tổng cảm thấy không được rồi nha.”

Lời này vừa ra vẫn kích thích Lục Bình Nam tức lên không ít “ Mấy mình câm miệng đi.”. Hoàn thành hắn xoay mọi người quan sát về phía Giản Tích thấp giọng cảnh báo “ ở đây phần đa là nhà bạn anh, đừng làm anh mất bên chứ?”

Giản Tích không nói lời nào, chỉ quan sát thẳng vào mắt hắn. Bị nhìn chăm bẳm Như vậy Lục Bình Nam tất cả chút chột dạ, hắn vội đổi giọng “ Em làm cho sao núm, chơi chút ít thôi mà lại, đừng giận.”

chú ý khuân mặt của Lục Bình Nam ở vị trí sáng tối chẳng phân rõ cứ rứa hiển thị cực kỳ mơ biển. Giản Tích cộng hắn quen biết từ cuộc đời học, người trong gia đình phái mạnh trước mặt cô này làm nên đã đẹp trai có lẽ trước kia, chẳng biến hóa gì. Mũi cao, mắt sáng, lúc nào cũng sở hữu một ngoại hình ôn hòa.

>> Xem thêm Truyện cao h

Giản Tích mỉm cười khổ nói: “ Em ở buồng phẫu thuật cả một buổi chiều mang lại hiện giờ, cả một miếng nước cũng chưa uống vẫn vội chạy cho đây bởi sợ anh tất cả chuyện gì, cố mà ngay hiện tại anh nói có em là nghịch một chút??”

Giản Tích vừa mỉm cười vừa quan sát bạn chàng mà cô thích, cảm hứng như có một cái gì ấy cứ nghẹn ứ ở cổ họng.

“Lục Bình Nam, mười năm rồi… anh đang cứ tổn thương em vì vậy sao?”

nhìn vẻ mặt của Giản Tích chỉ trích mọi người, sự nổi giận trong lòng Lục Bình Nam cũng tăng vọt, hắn đem cốc rượu đặt táo bạo lên bàn: “Cô kể khổ đồ vật gi, chân là của cô, xe cũng chính là của cô, nhận điện thoại của tôi cô có vẻ chưa đến, còn nữa, cô chớ gom chuyện tình cảm ra nói ở giai đoạn này, bên tôi chưa một lần nói là gồm tình cảm mang cô, từ đầu đến cuối cùng chủ yếu cô là thành viên gia đình đơn phương tình nguyện”

ở trong phòng bao mịt mù khói thuốc, tiếng tạp âm bao bọc Bên cạnh đó cũng nhỏ dần, bầy gia đình ở trong phòng cũng bước đầu quan sát sang.

Sống lưng thẳng tắp, theo đó tiếng nói của Lục Bình Nam cũng bự hơn: “Giản Tích, ái tình nam phái nữ đầy đủ là côtình tôinguyện, khu vực đây phần lớn là người nhà bên tôi cả, cô nhắm chưa chơi nổi thì đừng tới, tới đây rồi bày ra diện mạo cao cao tại thượng đến ai xem đây hả??”

Mùi rượu nồng nặc theo từng giọng nói của hắn cứ cố gắng đập vào mặt cô. Lục Bình Nam tất cả mở một công ty nhỏ dại, theo đó học được chưa ít thực chất tàn khốc của thương nhân, lời hắn nói làm cho cô trù trừ phản bác bỏ núm nào, chúng cứ như một quả địa lôi bùng phát làm Giản Tích cần mở to mắt há mồm.

“Thật chướng mắt, cô chim cút ra xung quanh mang lại tôi” _ Lục Bình Nam chỉ vào cửa

hiện nay cửa buồng bao sẽ mở, lại nằm gần đại sảnh, bắt buộc người trong gia đình mang lại tụ tập xem náo nhiệt chưa ít.

bao nhiêu bần hổ, tủi nhục xông thẳng lên não làm cho cô không ao ước ở lại đây bổ sung một phút nào nữa.

………

nơi này xa hoa tuyệt đỉnh, cho thang máy cũng được có tác dụng bằng kính trong suốt.

Giản Tích cúi đầu lấn sân vào, khó khăn chịu trong mọi người khiến cô chưa thay cự nổi nhưng ngồi chồm hổm bên trên đất

Năm nhất đại học, Giản Tích thầm mến Lục Bình Nam, sau đấy cô đã phân bua sở hữu hắn, hắn ta lúc đấy cũng chưa tỏ rõ cách biểu hiện là thích hợp hay chối từ, cứ Bởi vậy béo mờ để con người hi vọng.

bạn dạng lãnh của Lục Bình Nam chính là bước này, làm cho những người ta quan yếu dò ra bản tính cặn bã của hắn sau lớp vỏ bên ngoài hòa nhã kia.

Nghĩ thế, Giản Tích bít miệng nôn khan một tiếng.Thấy chũm cô gái bên cạnh cô lùi về sau thật Nhanh.

Giản Tích ngẩng đầu, khàn tiếng nói “ Đừng sợ, tôi đang không nhổ ra bên cạnh đâu”

Nói kết thúc cô cố kỉnh đứng lên, chắc hẳn rằng bởi vì buổi trưa đứng của phòng giải phẫu quá lâu, ngay cả cơm trắng cũng không ăn, bây giờ lại bất ngờ đột ngột chuyển đổi tư cầm cố, trong bụng hình như có người đâm cho một kích, đau cho nỗi làm cho mặt cô biến sắc.

“Đứng vững!”- Cũng may nhờ phía sau lưng có một lực đỡ lấy mới chưa có tác dụng Giản Tích té sấp xuống.

cơ mà công sức này….

Giản Tích “Ai ui” một tiếng, quay đầu nhíu mày nói: “Anh đánh bên tôi làm gì?”

Gã con trai vừa new “đánh” cô vô cùng cao, mặt mày trông hình như phóng khoáng, nhưng mà sẽ chưa cất được vẻ cà lơ phất phơ của anh ta.

Nghe cô hỏi chũm anh cũng chẳng thèm hướng dẫn, ánh mắt coi thường, nhưng lại bạn giới trẻ đi cạnh bên anh lại phát ra tiếng mỉm cười nhỏ tuổi.

bật dậy khỏi thang máy, Lâm da không kiềm chế được nữa cơ mà cười phá lên “ Thiếu chút nữa là bị tiêu diệt bởi nhịn cười rồi. Anh Nhiên, anh đỡ phái nữ con người ta thì nhẹ nhàng thôi, gia đình đẹp đó còn nghĩ rằng anh đánh cô đấy đó, khà khà!”

Hạ Nhiên liếc hắn: “ Cậu nhưng mà mở mập miệng bổ xung tý nữa là giống như nuốt được đồng tiền rồi đó.”

“Không yêu cầu chứ anh Nhiên, anh không bao gồm ý gì sao lại đi đỡ cô gái người trong gia đình ta??”

Hạ Nhiên lấy một bao thuốc lá, rút ra một điếu cắm ở miệng, “ Ýnghĩ xấu trong đầu thằng nhóc cũng như cậu anh còn do dự sao? Nếu anh mày nhưng mong tán gái thì vừa rồi đang không đỡ cô ta, để cô đấy trực tiếp té vào lòng rồi”

Lâm da tình cờ gõ lên đầu mọi người một cái: “Tiếp xúc quan tâm đại pháp, cái này đúng là có lợi hơn!”

“Tốt cái beep” –Hạ Nhiên vỗ vỗ lên trán hắn “Cậu còn chưa lo theo dõi con nợ cho có lợi đi”

Hạ Nhiên chính là tay Anh chị chăm đòi nợ thuê, mấy lúc trước gồm cảm nhận một đơn hàng, đó là một C.ty xi măng với món nợ hơn sáu mươi vạn, công ty nợ nói chỉ có họ giống như đòi được tiền, thì một phần hai số tiền ấy chính là thù lao.

bọn họ sẽ theo dõi ba tư hiện giờ, thiết yếu yêu cầu chọn hiểu hoàn cảnh sinh hoạt của đối tượng. Vừa rồi theo dõi ở lầu sáu, vô tình nghe thấy một đám quý ông say xỉn huênh hoang, nói là trong vòng ba mươi phút có vẻ tùy tiện kêu mang lại một đại mỹ nhân.

Hạ Nhiên lúc đấy đã ngồi trên sô pha ở đại sảnh đánh bài xích, đúng lúc Giản Tích một mạch từ trong cầu thang máy đi ra. Anh vô tình ngửi nhìn thấy mùi hương từ mái tóc lâu năm lướt qua
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *