Nhận xét truyện bằng Nước Mắt và Lặng Câm

Nhận xét truyện bằng Nước Mắt và Lặng Câm

Tạ cu li nhân của anh ấy chưa cần luôn xinh đẹp cũng như hoa, chưa phải thanh nữ công gia chánh thập toàn, cũng không cần làm một bà xã giỏi bà bầu hiền mà sinh bé đẻ mẫu mang lại anh. Anh chỉ việc cả đời này cô ấy ở mặt anh

Trình làng truyện bởi nước mắt cũng như lặng câm

Tác giả: Tiểu biển Nhu Vĩ
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện bằng nước mắt cũng như lặng câm

Ngay sau tiếng rên kìm nén, Phương Trì rớt vấp ngã nhào xuống đất. Cả lồng ngực bị va đập, cú va đập mạnh bạo đấy khiến cô gồm cảm giác như bao gồm cả hồ hết xương sườn đa số bị gãy vụn.

bé bà nó.

cụ cơ mà đang trù trừ tắt bộ máy cảm lực hồi tiếp đi đường trong lúc vấp ngã.

Vết thương phía sau tai vốn đã khá lành lại bắt đầu đau hung ác dội, đau mang lại nỗi cô bắt đầu chống mặt. Trong miệng thoảng vì sắt.

chảy máu rồi sao…

Cô vốn định cần dùng một lỗi bug nhỏ tuổi trong Maandala để thoát thân. Cô biết ở bên dưới toà cao tầng đó có những địa điểm mô hình của hai địa mảng giao cắt. Chỉ cần vị trí cô rớt xuống đủ đảm bảo, thì có thể xuyên được qua hai địa mảng ấy, ra mắt ở một vị trí khác không mất một cọng tóc nào, cũng giống như là xuyên chưa.

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

nhưng lại chạm mặt cái thương hiệu mạo lốt bị tiêu diệt tiệt kia.

có lẽ y chỉ mong chặn để cô khỏi nhảy lầu. Cơ mà cú tóm kết thúc kéo lên đấy của y, vẫn khiến mang đến cô bị bệnh dịch khỏi vị trí đáp xuống đang tính sẵn.

Bịch!

Cô lại đập vào một mặt đất cứng cứng cáp. Tuy chiếu theo biện pháp Maandala thiết định lực hồi tiếp, sức đụng đập cũng được loại bỏ cao nhất để tránh khiến người tiêu dùng bị thương ở chừng độ trung, nhưng cú ngã từ tầng 30 vừa rồi đối với một thành viên gia đình đang trong các bước hồi phục như cô nhưng nói, không chỉ với sức công kích của chết choc trong game.

Đầu cũng từ từ biến thành nặng nề.

Cơ thể….. Cơ thể Dường như chìm vào biển cả cát mềm mại…….. Hết sức ấm áp, chìm xuống mãi….. Xuống mãi…….

như vầy là bị tiêu diệt ư……..

Đây chẳng phải chính là thành tựu cô chờ đợi suốt 6 tháng phục hồi hay sao?

bị tiêu diệt đi, có khả năng gần như quên đi thịnh trị Diễm. Có khả năng toàn bộ thoát khỏi tấm thân xác vẫn cần thiết khiến cô ưng ý.

chết đi, là được giải thoát gần như. Là xong xuôi gần như đau khổ……..

tuy thế trong ánh nhìn mơ biển, tay của cô ý, tại sao tay của cô ấy đang run rẩy mò về bên buton ấn màu đỏ kia?

Tại sao?

Lúc trước mất ý thức, một lời nói lừng khừng từ đâu chớp ngang qua trong đầu của Phương Trì—-

Chấp niệm của mình đối sở hữu sinh tồn

Ngày qua ngày càng bổ xung sâu nặng.

………

Lúc Phương Trì tỉnh lại lần nữa, trước mắt trắng xoá. Quen cùng cũng như nhàm chán giống y cũng như lúc cô tỉnh dậy vài tháng trước. Ở khu vực cũng như chũm này lâu ngày, đắn đo liệu có bị bệnh quáng tuyết không. Cô không được khỏe nhắm mắt lại, ước ao hết thảy chỉ cần một cơn mơ. Nhưng mà nhân loại quá yên tĩnh, yên tĩnh đến khi kết thúc thảy đông đảo xúc giác của cô ấy bị cường điệu.

>> Đọc thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Mùi thuốc gần kề trùng đầy cánh mũi, cô ban đầu hơi choáng ngợp. Trong mùi thuốc mang theo xúc cảm lành lạnh của hóa học động, mùi rỉ sét của i-ốt, rồi cộng thêm cảm xúc chất kích thích của peroxide, nhiều mùi trộn đều vào nhau hình như một ly cocktail. Cái máy theo dõi theo người cô bíp gần như đặn, và còn nổi tiếng nghe như dòng điện đã chạy rì rì. Thuốc trong ống truyền Murphy vẫn nhỏ dại giọt mọi đặn, bọt bong bóng lục sục nổi lên trong chai…… phần đa âm thanh này, vào tai cô, nghe sao rõ mồn một, cũng như nước đã sôi sùng sục, ồn ào làm cô ko có gì ngủ được.

Cô đột nhiên ngồi bật lên. Vẫn là gian buồng có một không hai cũ. Ngăn ngừa bệnh sáng tạo của bệnh viện hàng đầu cùng ĐH Yến Thành. Cả một ngăn ngừa bệnh chỉ cần có người thân cô. Bảng clipboard ở bên cạnh cô ghi chú giờ giấc lần trước y tá ghé qua, là cách đó khoảng 9 phút 23 giây. Chiếu theo các trải nghiệm trước đây, cứ giải pháp 15 phút y tá đang cho nhìn cô một lần, thế thì cô bao gồm 5 phút 37 giây để trốn ra khỏi toà căn nhà này.

Phương Trì thong thả đeo khẩu trang vào, vắt đôi giày vải, gỡ kim truyền nước ra, ấn tay lên khu vực kim đâm rồi Cách bật dậy khỏi buồng. Đồ người bị bệnh ở đây màu xanh lam nhạt có hoa văn màu trắng, rộng cỗ ván thình, dư sức ẩn giấu vóc dáng nhỏ xíu gò của cô ấy. Cô cao 1m62; nếu như đem độ dài của mọi các cô gái trong city này vẽ thành một đồ thị cung cấp chuẩn độ cao, cố gắng thì cô đang nằm ngay ở điểm đỉnh cao của con đường cong đấy. Đeo khẩu trang vào rồi, mỗi một dòng camera an ninh trong khám đa khoa mà lại hy vọng thấy được được cô, đang thành một vấn đề rất khó dàng.

cơ sở y tế số 1 là bệnh viện nhiều năm kinh nghiệm nhất toàn thành, có hệ thống tự-động-hoá tốt nhất. Trong toà cao ốc mênh mông và sáng sủa, đã mất thấy ai yêu cầu xếp hàng. Khắp vị trí gắn ván ảnh giới thiệu và tuyên truyền, văn bản tuỳ theo giáo khu của các khoa phân biệt nhưng mà chiếu cụm đoạn phim tài liệu có khoa học thông thường minh bạch.

“……..Với cụm công nghệ thực tế ảo đang dần dần xâm nhập vào tất cả các cẩn thận của của đời sống người ta, vai trung phong lý của chúng ta cũng dần dần bị chiếm phần đóng bằng phần lớn trò giải trí thư dãn huyễn thực. Theo nhiều lịch trình nghiên cứu vớt new nhất, tỷ lệ người bệnh trung tâm lý đã tiếp tục tăng lên mau chóng trong đa số năm cách đây không lâu, và số lượng này tương ứng mang tỷ lệ thâm nhập của những hệ điều hành thực tế ảo…….

“Công Ty Thần Kinh Hoa Hồng Neurose của chúng tôi luôn tận tuỵ trong lãnh vực trung khu thần học bao năm qua, nghiên cứu giúp chuyên sâu trong các lĩnh vực khoa học thần kinh và cách tân và phát triển thuốc trị, ngay hiện tại sẽ đặt trọng tâm của nghiên cứu và phát triển vào các bệnh trọng tâm thần vày thực tế ảo kiến thiết, chúng tôi ước ao rằng qua số đông cố gắng của chúng tôi……..”

Bốp.

chẳng biết các loại thiết bị bởi thuỷ tinh của người nào bị rớt xuống đất. Chắc hẳn rằng chính là chai truyền bệnh. Có thể chính là ly nước thuỷ tinh. Nước và mảnh thuỷ tinh vung vãi. Lòng Phương Trì hốt nhiên cũng như bị mẻ mất một mảnh. Chắc là bờ đê bị mất một mảng, nước đàn xông qua như trút, sóng trào dâng. Cô đứng bàng hoàng trước ải hình ảnh đó, năm ngón tay buộc phải hơi mở rộng. Nếu cũng như đang trong Maandala, hiện thời một thanh kiếm Bạc sẽ bay vào tay cô, một đòn thôi, địch ác hiểm đổi thành tro bay bướm tán.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *